fbpx

ผ่อนยางรถยนต์ไม่มีบัตรเครดิตบีควิก ทำได้ไหม ต้องใช้อะไรบ้าง

ผ่อนยางไม่ใช้บัตร B Quik เงื่อนไขที่ต้องรู้

สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนนเมื่อถึงช่วงเวลาหนึ่งจำเป็นต้องซื้อยางรถยนต์เส้นใหม่ อันเนื่องมาจากสภาพยางรถยนต์ที่ควรเปลี่ยนไม่ว่าจะเป็นยางเก่าชำรุดเสียหาย ยางแตกลายงา ยางบวม หรือยางหมดอายุ ถือเป็นหน้าที่ที่เจ้าของรถจะต้องดูแลยางให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ โดยเฉพาะช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ที่ใกล้เข้ามาแล้ว หลายคนมีแพลนขับรถเดินทางไกล ยางรถยนต์ที่ได้มาตรฐานจะช่วยมอบความสบายใจและเติมเต็มความมั่นใจให้การขับขี่มากยิ่งขึ้น

ข้อดีของการซื้อยางรถยนต์แบบผ่อนชำระ

การผ่อนยางรถยนต์มีข้อดีหลายประการ เปรียบเหมือนการซื้อยางในช่วงโปรโมชั่นก็ว่าได้ การซื้อยางแบบผ่อนชำระทั้งผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% และแบบไม่ใช้บัตรมีข้อดีที่น่าสนใจ ดังนี้

ความยืดหยุ่นทางการเงิน
ข้อดีของการผ่อนยางคือให้ความยืดหยุ่นทางการเงิน แทนที่จะชำระค่ายางทั้งหมดก้อนเดียว คุณสามารถแบ่งการชำระเงินเป็นงวด ๆ ได้ วิธีนี้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งหากมีภาระผูกพันทางการเงินเร่งด่วนอื่น ๆ หรือต้องการรักษาสถานะทางการเงินไม่ให้กระทบกับงบประมาณรายจ่ายประจำที่มีอยู่

การเตรียมพร้อมในกรณีฉุกเฉิน
ยางอาจเสื่อมสภาพหรือเสียหายโดยไม่คาดคิด ส่งผลให้คุณต้องเปลี่ยนยางอย่างเร่งด่วน แผนการผ่อนชำระช่วยให้คุณสามารถจัดการกับเหตุฉุกเฉินเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องใช้เงินออมหรือหันไปพึ่งเงินกู้ดอกเบี้ยสูง

เข้าถึงยางพรีเมียม
การผ่อนยางรถยนต์ช่วยให้คุณเข้าถึงยางคุณภาพสูงที่อาจมีราคาแพงได้ง่ายขึ้น ทำให้ไม่กระทบกับสภาพคล่องทางการเงินโดยไม่จำเป็น แถมยังได้ใช้ยางคุณภาพดีอีกด้วย

ตัวเลือกแบบไม่มีดอกเบี้ยหรือดอกเบี้ยต่ำ
แผนการผ่อนชำระบางแบบมีดอกเบี้ยเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย ทำให้เป็นวิธีที่คุ้มค่าในการจัดหาเงินทุนสำหรับยางรถของคุณ ซึ่งจะช่วยประหยัดเงินได้มากกว่ารูดบัตรเครดิตหรือสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่า

ความสะดวกสบาย
ร้านยางและร้านค้าปลีกออนไลน์หลายแห่ง เสนอแผนการผ่อนชำระที่ตรงไปตรงมา ง่ายและสะดวก คุณสามารถสมัครขอสินเชื่อได้ ณ จุดซื้อ เพื่อลดความยุ่งยากในการทำธุรกรรม

ความคุ้มครองการรับประกัน
แผนการผ่อนชำระบางประเภทอาจมีการขยายเวลาการรับประกัน เพื่อเพิ่มการปกป้องยางของคุณ วิธีนี้ช่วยให้ประหยัดเงินในการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนยางในอนาคตได้

การวางแผนงบประมาณ
การทราบจำนวนงวดรายเดือนที่แน่นอนจะช่วยในการวางแผนงบประมาณ คุณสามารถจัดสรรเงินทุนสำหรับการชำระค่ายางในแต่ละเดือนได้

ผ่อนยางรถยนต์ไม่มีบัตรเครดิต ทำอย่างไร

คนแบกยาง
การผ่อนยางรถยนต์ช่วยให้เข้าถึงยางคุณภาพดีได้ง่ายขึ้น

การผ่อนยางรถยนต์ผ่านบัตรเครดิตแม้จะมีข้อดีมากมาย แต่สำหรับหลายคนที่ไม่เข้าเงื่อนไขที่สามารถสมัครบัตรเครดิตได้ การผ่อนยางแบบไม่มีบัตรเครดิตจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ สามารถทำได้ 2 วิธีดังนี้

  • ผ่อนยางรถยนต์ด้วยบัตรประชาชน

สมัยนี้เราสามารถผ่อนยางรถยนต์โดยใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวได้ มักใช้ร่วมกับแอปพลิเคชันสำหรับชำระเงินและผูกบัญชีไว้ หรือร้านค้าบางแห่งอาจมีข้อกำหนดเช่นต้องมีแอปฯ True Money สำหรับผ่อนยางรถยนต์ในแต่ละเดือน แม้ว่าการผ่อนยางรถยนต์ลักษณะนี้จะมีอยู่น้อย แต่ก็ยังพอมีร้านยางที่รับการผ่อนผ่านบัตรประชาชนอยู่เช่นกัน

  • ผ่อนยางผ่านแอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มขายสินค้าออนไลน์ ช่วยให้ผู้ซื้อยางออนไลน์สามารถผ่อนยางไม่ต้องใช้บัตรฯกับแอปฯที่ร่วมรายการได้ เช่น Shopee ที่มีบริการ SPaylater ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ทางร้านค้าออนไลน์อย่างช้อปปี้ให้สิทธิประโยชน์แก่สมาชิกได้ใช้เครดิตใน Shopee ผ่อนสินค้าในแพลตฟอร์มได้ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ไม่มีบัตรเครดิต

ผ่อนยางบีควิก ไม่มีบัตรเครดิตได้หรือไม่

สำหรับคำถามที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับผ่อนยางบีควิกไม่มีบัตรเครดิตสามารถทำได้หรือไม่ คำตอบก็คือร้านยาง B Quik จะรับผ่อนยางผ่านบัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อเท่านั้น ในกรณีไม่มีบัตรเครดิต จำเป็นต้องสมัครบัตรสินเชื่อเพื่อขออนุมัติการผ่อนเสียก่อน อย่างไรก็ตามร้านยาง B Quik ก็มีโปรโมชั่นราคายางบีควิก 2566 ในราคาสุดคุ้มให้ผู้ที่สนใจได้เลือกซื้อดังต่อไปนี้

โปรโมชั่นยางรถยนต์บีควิก 2566

  • เปิดร้านใหม่ ซื้อ 1 แถม 1 : จำกัดเฉพาะร้านยางบีควิกสาขาเปิดใหม่เท่านั้น
  • ซื้อ 3 แถม 1 : B Quik มักจะมีโปรโมชั่นซื้อยาง 3 เส้น แถมฟรี 1 เส้น พร้อมเปลี่ยนยางให้ฟรี กรณีนี้หากซื้อยางกับผู้ผลิตที่มีโปรโมชั่นอย่างยางรถยนต์ยี่ห้อ NEXEN จะมีรับประกันบาด บวม แตกภายใน 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) เพิ่มความคุ้มค่าไปอีกขั้น
  • ผ่อนยางรถยนต์ 0% 10 เดือน : บีควิก มีให้ผ่อนยาง 0% นาน 10 เดือน เพิ่มความสะดวกในการเข้าถึงยางคุณภาพในราคาสบายกระเป๋า ไม่ต้องเสียเงินก้อน
  • ส่วนลดสมาชิก B-Quik : สำหรับผู้ที่ใช้บริการร้านบีควิกบ่อย ๆ หากได้สมัครเป็นสมาชิกเอาไว้ก็ยิ่งได้รับโปรโมชั่นพิเศษที่จัดขึ้นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าสำหรับการรับบริการที่ร้านมากขึ้น

และทั้งหมดนี้ก็คือตอบคำถามที่ว่า ผ่อนยางรถยนต์ไม่มีบัตรเครดิตบีควิก ทำได้ไหม ต้องใช้อะไรบ้าง คงได้ทราบคำตอบกันไปแล้วว่า ร้านยางบีควิกรับผ่อนยางผ่านบัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อเท่านั้น กรณีไม่มีบัตรเครดิตต้องสมัครสินเชื่อให้ผ่านก่อน สำหรับท่านใดที่ต้องการเปลี่ยนยางรถยนต์เส้นใหม่แต่ยังไม่รู้จะเลือกยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำยาง NEXEN TIRE ยางเกาหลีคุณภาพระดับโลก ที่มีประสบการณ์ผลิตยางกว่า 80 ปี มียางรถยนต์ให้เลือกหลากหลายประเภท

ทั้งยางรถเก๋งรุ่นท็อป ยางรถกระบะ ยางรถ SUV ยางสำหรับรถใช้เชิงพาณิชย์ มาพร้อมคุณสมบัติเป็นยางรถยนต์ประหยัดน้ำมัน ยางนุ่มเงียบ ให้การยึดเกาะดีเยี่ยม อายุการใช้งานยาวนาน ที่สำคัญมีความคุ้มค่าคุ้มราคา ยางทุกเส้นผ่านการทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยจากสถาบันชั้นนำระดับโลก สามารถเลือกซื้อยางเน็กเซ็นในราคาพิเศษผ่านร้านค้าออนไลน์ อาทิ Shopee LAZADA หรือร้านยางใกล้ฉันผ่านทางเว็บไซต์ NEXEN TIRE ที่มีจุดบริการครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ NEXEN TIRE และข้อความทางเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH