fbpx

ราคายางบีควิก 2566 ชวนเช็กโปรเด็ดก่อนเปลี่ยนยางใหม่

กองยางรถยนต์

ซื้อยางตามโปรโมชั่น ได้ยางรถยนต์ราคาถูกกว่าเดิม

ยางรถยนต์เป็นอะไหล่รถยนต์ที่ต้องให้ความสำคัญ เวลาจะเปลี่ยนยางต้องมองหาร้านยางที่มีความน่าเชื่อถือ และเลือกยางแบรนด์ที่มีคุณภาพ เพื่อให้การใช้งานรถไม่เกิดปัญหาที่เกี่ยวกับยาง หรือเกิดปัญหาน้อยที่สุด แต่เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าในการเปลี่ยนยางรถยนต์ ควรตรวจสอบโปรโมชั่นยางรถยนต์ก่อนการซื้อเสมอ ซึ่งร้านยางบีควิกก็เป็นหนึ่งในร้านยางที่คนให้ความไว้วางใจ มาพร้อมโปรโมชั่นการซื้อยางที่น่าสนใจมากมาย

โปรโมชั่นยางรถยนต์บีควิก 2566

โปรโมชั่นยางรถยนต์บีควิก
ตัวอย่างโปรโมชั่นยางรถยนต์ B-Quik บางส่วน

ร้านยาง B-Quik เป็นตัวแทนยางจำหน่ายยางรถยนต์ที่มีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศ ราคายางรถยนต์ในบีควิกจะมีความหลากหลาย ขึ้นอยู่กับขนาด และแบรนด์ยางรถยนต์ เพื่อให้การซื้อยางประหยัดกว่าเดิม ก่อนการซื้อจึงควรรู้ว่ายางรถยนต์มีโปรโมชั่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง ดังนี้

  • เปิดร้านใหม่ ซื้อ 1 แถม 1

โปรเปิดร้านเป็นโปรที่ร้านยางบีควิกสาขาเปิดใหม่ต้องจัดโปรนี้ โดยจะจัดเป็นโปรโมชั่นซื้อยางรถยนต์ 1 เส้น แถมฟรีอีก 1 เส้น พร้อมส่วนลดสินค้าอื่น ๆ ภายในร้านสูงสุด 50% เป็นโปรที่ลดเยอะมาก แต่จำกัดเฉพาะร้านค้าบีควิกสาขาเปิดใหม่เท่านั้น

  • ซื้อ 3 แถม 1

การซื้อยางรถยนต์ครบทั้ง 4 เส้นมักจะมาพร้อมโปรโมชั่นอยู่แล้ว ซึ่งบีควิกมักจะมีโปรโมชั่นซื้อ 3 เส้น แถมฟรี 1 เส้น พร้อมเปลี่ยนยางให้ฟรี การซื้อยางครบ 4 เส้นแบบนี้หากเลือกยางจากผู้ผลิตที่มีโปรโมชั่นประกันยางด้วยจะสะดวกในการเปลี่ยนยางเส้นใหม่เมื่อยางมีปัญหา เช่น ยางรถยนต์ NEXEN TIRE ที่รับประกันบาด บวม แตกภายใน 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร หากเลือกซื้อยาง NEXEN TIRE ก็จะได้รับสิทธิ์ประกันยางในทันทีหลังลงทะเบียน เมื่อยางมีปัญหาตามเงื่อนไขสามารถเปลี่ยนได้ฟรี เพิ่มความอุ่นใจให้คนมีรถได้อีกระดับ

  • ผ่อนยางรถยนต์ 0% 10 เดือน

การผ่อนชำระเหมาะสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิต เนื่องจากบีควิกมีราคายางที่หลากหลาย มียางหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ การมีโปรผ่อนชำระจึงช่วยให้คนที่อยากได้ยางคุณภาพดี ราคาสูง สามารถผ่อนจ่ายค่ายางรถยนต์ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน หมดกังวลในยามไม่มีเงินก้อน

  • ส่วนลดสมาชิก B-Quik

คนที่มีร้านยางบีควิกใกล้ฉัน และมีโอกาสใช้บริการบีควิกบ่อย ๆ ควรสมัครเป็นสมาชิกบีควิกเอาไว้ เพื่อรับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากบีควิกที่จัดขึ้นพิเศษเฉพาะสมาชิกเท่านั้น

โปรโมชั่นการซื้อยางรถยนต์จาก B-Quik ช่วยให้ได้ยางรถยนต์ราคาถูก นอกจากการซื้อผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายยางแล้ว ผู้ซื้อยังสามารถเลือกซื้อยางรถยนต์ออนไลน์ผ่านผู้ผลิตยางโดยตรง เช่น NEXEN TIRE ที่มีโปรโมชั่นกับร้านค้าออนไลน์ใน Shopee และ Lazada บ่อยครั้ง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกการซื้อยางรถยนต์ให้ประหยัดกว่าเดิม

การซื้อยางรถยนต์ให้ประหยัดกว่าเดิม

ช่างจับยาง
การเลือกซื้อยางรถยนต์ช่วงโปรโมชั่นจะได้ยางราคาถูกลง
  • เปรียบเทียบโปรโมชั่นหน้าร้านและออนไลน์

การเปรียบเทียบโปรโมชั่นทั้งหน้าร้านและออนไลน์จะช่วยให้เลือกแหล่งซื้อที่ประหยัดกว่าได้ โปรโมชั่นหน้าร้านมีข้อดีที่สามารถเปลี่ยนยางได้ทันที ไม่ต้องรอ ในขณะที่โปรโมชั่นออนไลน์จะมีจุดเด่นที่ความสะดวก หากเลือกซื้อยาง NEXEN TIRE ออนไลน์ สามารถเลือกร้านยางใกล้ฉัน พร้อมนัดวันและเวลาที่สะดวกในการเข้าไปเปลี่ยนยางได้เลย รวมถึงมีการรับการประกันยางกรณีบาด บวม แตก ภายใน 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตรได้ทันที โดยที่ไม่ต้องลงทะเบียนเองอีกด้วย

  • เปลี่ยนยางครั้งละ 4 เส้น

การเปลี่ยนยางรถยนต์ครบทั้ง 4 เส้นในครั้งเดียวจะได้รับโปรโมชั่นมากกว่าการซื้อยางทีละเส้น คนที่ต้องการเปลี่ยนยางจึงควรเปลี่ยนพร้อมกันเลยดีกว่า นอกจากข้อดีเรื่องราคาแล้ว การเปลี่ยนยางทุกเส้นพร้อมกันยังง่ายต่อการตั้งศูนย์ถ่วงล้ออีกด้วย

  • ซื้อในช่วงโปรโมชั่นออนไลน์

สาเหตุที่ต้องเน้นย้ำถึงการซื้อออนไลน์ เพราะในเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์มักจะมีโปรโมชั่นทุกเดือน โดยเฉพาะโปรวันเลขเบิ้ล เช่น โปรโมชั่น 5.5 ที่จัดขึ้นในวันที่ 5 เดือนพฤษภาคม เป็นต้น หากซื้อกับร้านยางหรือผู้ผลิตยางที่มีร้านค้าในเว็บไซต์ Shopee และ Lazada จะมีโปรโมชั่นวันเลขเบิ้ลทุกเดือน รวมถึงโปรโมชั่น Pay Day อื่น ๆ ตลอดทั้งปี

ยางรถยนต์ NEXEN TIRE มีช่องทางในการจำหน่ายยางและรับโปรโมชั่นได้หลายช่องทาง ทั้งจากทางร้านค้าใน Shopee และ Lazada ที่รับโปรโมชั่นจากเว็บไซต์ได้ทั้งปี และจากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายยางอย่าง B-Quik ยางรถยนต์ที่มีโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับการซื้อยางเช่นกัน คนที่สนใจยางรถยนต์ NEXEN TIRE สามารถเลือกซื้อตามช่องทางที่ตนเองสะดวกได้เลย ซื้อยางรถยนต์ NEXEN TIRE รับสิทธิ์ประกันยาง 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร เมื่อซื้อยางครบทั้ง 4 เส้น เปลี่ยนใหม่ให้ฟรีกรณียางบาด บวม แตกจากอุบัติเหตุ ติดต่อ NEXEN TIRE ได้ที่เว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH