fbpx

โปรยางรถยนต์ 2566 รวมความคุ้มจัดเต็ม เปลี่ยนยางประหยัดกว่าเดิม

โปรโมชั่นยางรถยนต์ 2566

การเปลี่ยนยางรถยนต์ให้ประหยัดกว่าเดิม

ยางรถยนต์เป็นอะไหล่รถยนต์ที่มีการสึกหรอตามกาลเวลา การรู้เวลาที่ควรเปลี่ยนยางและวิธีการเปลี่ยนยางให้ประหยัดกว่าเดิม เป็นตัวช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี ร้านยางรถยนต์มักจะมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ และเป็นประโยชน์ต่อผู้ซื้อเป็นอย่างมาก ก่อนการซื้อยางรถยนต์นอกจากพิจารณาว่ายางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ควรเช็กโปรโมชั่นยางรถยนต์ประกอบด้วย และเลือกเปลี่ยนยางกับร้านยางที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

โปรยางรถยนต์ 2566 ที่น่าสนใจ

เลือกซื้อยางรถยนต์
ก่อนการซื้อยาง ควรสอบถามโปรโมชั่นเสมอ

ร้านจำหน่ายยางรถยนต์มักจะมีโปรโมชั่นยางรถยนต์อยู่เสมอ เพื่อดึงดูดให้ผู้ซื้อสนใจใช้บริการ โปรโมชั่นที่มักพบในร้านจำหน่ายและรับเปลี่ยนยางรถยนต์ ได้แก่

  • เปลี่ยนยาง 4 เส้น ราคาพิเศษ

รถยนต์ใช้ยางรถยนต์ทั้งหมด 4 เส้น ร้านจำหน่ายยางจึงมักออกโปรโมชั่นที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนยางพร้อมกันทั้ง 4 เส้น ซึ่งการเปลี่ยนยางราคาพิเศษนี้ จะถือเป็นโปรโมชั่นส่วนลดเมื่อซื้อยาง 4 เส้นในครั้งเดียว ทำให้ผู้ซื้อได้รับยางรถยนต์ราคาถูกกว่าเดิม

  • ซื้อยาง 3 ฟรี 1

นอกจากโปรโมชั่นซื้อยางครบ 4 เส้นราคาพิเศษแล้ว ร้านยางยังนิยมออกโปรยาง 3 แถม 1 สำหรับกระตุ้นการซื้อยาง 4 เส้น เหมาะสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนยางทั้งคัน

  • เปลี่ยนยางฟรีตั้งศูนย์ถ่วงล้อ

บางครั้งโปรโมชั่นก็มาพร้อมกับบริการเสริมพิเศษ โดยโปรโมชั่นที่พบบ่อยคือการซื้อยางแล้วเปลี่ยนให้ฟรี หรืออาจจะมาพร้อมบริการตั้งศูนย์ถ่วงล้อฟรีหากเปลี่ยนยางครบ 4 เส้น เป็นต้น

  • ผ่อนชำระ 0% กับบัตรเครดิต

การใช้บัตรเครดิตผ่อนยางรถยนต์เป็นอีกโปรโมชั่นที่เห็นบ่อย แต่ไม่ใช่ทุกร้านที่มีโปรโมชั่นนี้ ควรหาร้านผ่อนยางรถยนต์หากต้องการจ่ายผ่านบัตรเครดิต ข้อดีของโปรโมชั่นนี้คือไม่ต้องจ่ายค่ายางเป็นเงินก้อน สามารถแบ่งผ่อนชำระได้โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยภายในระยะเวลาที่กำหนด ส่วนมากจะให้ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 10 เดือน

  • ช้อปดีมีคืน

โครงการช้อปดีมีคืนช่วยให้การซื้อยางรถยนต์คุ้มค่ามากกว่าเดิม เพราะยางรถยนต์เป็นสินค้าที่เข้าร่วมช้อปดีมีคืน สามารถนำใบกำกับภาษีฉบับเต็มไปยื่นลดหย่อนภาษีได้ภายในปีภาษีที่กำหนด คนที่ต้องการเปลี่ยนยางรถยนต์แล้วมองหาการซื้อที่คุ้มกว่าเดิมให้มองหาร้านยางที่เข้าร่วมโครงการช้อปดีมีคืน

  • ประกันยางรถยนต์

การประกันยางรถยนต์มักจะเป็นโปรโมชั่นของผู้ผลิตยาง เพื่อรับประกันในคุณภาพของยางรถยนต์ อยู่ในรูปแบบของการเปลี่ยนยางเส้นใหม่ฟรีเมื่อพบว่ายางมีปัญหา มักจะมีการกำหนดเวลาในการรับประกันยาง ซึ่งร้านค้าจำหน่ายยางจะเป็นตัวกลางในการเคลมยางเส้นใหม่กับผู้ผลิต เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาเปลี่ยนยางกับทางร้าน

โปรยางรถยนต์เป็นสิทธิประโยชน์ที่ช่วยให้การซื้อยางรถยนต์คุ้มค่ามากกว่าเดิม ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบของส่วนลด การได้รับบริการเสริม การผ่อนชำระ และการรับประกัน ก่อนการซื้อยางจึงควรตรวจสอบโปรโมชั่นยางรถยนต์ก่อนเสมอ

ช่องทางตรวจสอบโปรโมชั่นยางรถยนต์

คนแบกยางรถยนต์
ร้านยางรถยนต์มักจะมีโปรโมชั่นยางรถยนต์เสมอ

การตรวจสอบโปรโมชั่นยางรถยนต์ก่อนการซื้อช่วยให้ซื้อยางรถยนต์ได้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น โดยผู้ซื้อสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้

  • สอบถามหน้าร้าน

ร้านจำหน่ายและเปลี่ยนยางมักจะแจ้งโปรโมชั่นหน้าร้านให้แก่ลูกค้าอยู่แล้ว ก่อนการเปลี่ยนยางสามารถสอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติม เพื่อหาโปรโมชั่นที่เหมาะกับการใช้จ่ายของตนเองมากที่สุด

  • ช่องทางออฟฟิเชียลที่เกี่ยวข้อง

อีกหนึ่งช่องทางในการดูโปรโมชั่นยางรถยนต์คือเว็บไซต์หรือเพจเฟซบุ๊ก รวมถึงช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ที่เป็นช่องทาง Official ของทั้งร้านค้าจำหน่ายยางและของผู้ผลิตยาง เพราะช่องทาง Official มักจะลงประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจเอาไว้ให้ลูกค้าติดตาม

  • หาข้อมูลออนไลน์

บางคนอาจจะไม่ทราบช่องทางออนไลน์ของร้านยางหรือผู้ผลิตยางรถยนต์ สามารถหาข้อมูลได้ง่าย ๆ ผ่านการค้นหาทางอินเทอร์เน็ต เช่น ค้นหาโปรยางบีควิกใกล้ฉัน ก็จะมีข้อมูลร้านยางบีควิกในพิกัดใกล้เคียงและโปรโมชั่นของร้านยาง B-Quik มาให้ เป็นต้น

  • เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์

ปัจจุบันยางรถยนต์มีวางขายทางออนไลน์ ยางรถยนต์ของ NEXEN TIRE ก็มีช่องทางจำหน่ายทั้งใน Shopee และ Lazada ผู้ที่สะดวกในการซื้อยางรถยนต์ออนไลน์ สามารถเลือกดูโปรโมชั่นจากช่องทางนี้ หรือรอช่วงโปรโมชั่นเพื่อเพิ่มความคุ้มค่าในการซื้อก็ได้เช่นกัน

สินค้าประเภทยางรถยนต์มีความจำเป็นมากสำหรับคนที่มีรถส่วนตัวของตัวเอง เพราะยางรถยนต์ช่วยในการขับเคลื่อนรถยนต์ ควรเปลี่ยนยางเมื่อถึงกำหนดเวลา และเลือกเปลี่ยนยางกับร้านค้าที่น่าเชื่อถือ รวมถึงเลือกซื้อยางที่คุณภาพดี หากใครยังไม่มียางรถยนต์ในดวงใจ แนะนำยางรถยนต์สัญชาติเกาหลี NEXEN TIRE ที่โดดเด่นในเรื่องยางนุ่มเงียบ ขับขี่สบาย เสียงรบกวนน้อย มาพร้อมโปรโมชั่นจาก NEXEN TIRE อย่างการรับประกันยางรถยนต์ 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร ในกรณีที่ยางบาด ยางบวม และยางแตก สามารถขอเปลี่ยนเส้นใหม่ได้ทันที ภายในระยะเวลาที่กำหนด สอบถามเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ NEXEN TIRE หรือทางเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH