fbpx

bquik ยาง ศูนย์บริการเปลี่ยนซ่อมอะไหล่รถ ครอบคลุมทุกความต้องการ

ศูนย์บริการรถยนต์ บี-ควิก

บี-ควิก ผู้เชี่ยวชาญเรื่องรถ ดูแลโดยทีมช่างผู้ชำนาญ

บี-ควิก ทางเลือกใหม่ของคนรักรถ เป็นศูนย์ให้บริการรถยนต์ดูแลเรื่องรถแบบครบวงจร ให้บริการเปลี่ยน ซ่อมบำรุงยาง เปลี่ยนยางใหม่ ระบบช่วงล่าง ระบบเบรก โช้คอัพ แบตเตอรี่ รอยแตกกระจกรถ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง บริการโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมเฉพาะด้าน พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐานเดียวกันทุกสาขา กล้ารับประกันสินค้าด้วยการคืนเงินหรือเปลี่ยนอะไหล่ทุกชิ้นใหม่ทันทีหากมีความผิดปกติเกิดขึ้นหลังการซ่อมหรือติดตั้ง เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ของเจ้าของรถ

บี-ควิก มีบริการเปลี่ยน-ซ่อมอะไรบ้าง

ช่างกำลังซ่อมแซมช่วงล่างรถยนต์
B-Quik ศูนย์ให้บริการรถยนต์ดูแลเรื่องรถแบบครบวงจร

หลายคนอาจคุ้นกันว่า bquick ยาง ให้บริการเฉพาะเกี่ยวกับยางรถยนต์หรือเปล่า แต่ความจริงแล้ว บี-ควิก มีบริการดูแลรถยนต์แบบครบวงจร เพื่อให้ลูกค้าแวะมาใช้บริการที่เดียวจบทุกปัญหาที่ต้องการแก้ไข ปฏิบัติต่อรถด้วยความระมัดระวัง แจ้งจุดบกพร่องพร้อมแนะนำวิธีแก้ไข รวมทั้งค่าใช้จ่ายที่แน่นอนก่อนเริ่มใช้บริการด้วยมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา

ส่วนเรื่องของอะไหล่รถ B-Quik มีสินค้าคุณภาพสำรองไว้อย่างเพียงพอ โดยเฉพาะยางรถยนต์เป็นยางใหม่ไม่ใช่ยางรถยนต์ค้างปี พร้อมให้บริการได้ทันที สินค้าคุณภาพมีให้เลือกอย่างมากมาย ที่สำคัญทุกอย่างควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้าและบริการหลังการขายด้วยการคืนเงินหรือเปลี่ยนใหม่ สำหรับเรื่องของการดูแลรถที่ บี-ควิก มีบริการดังต่อไปนี้

1. เปลี่ยน และบริการดูแลรักษายางรถยนต์
2. เปลี่ยนโช้คอัพ และซ่อมระบบช่วงล่าง
3. บริการตรวจเช็ก ถ่วงล้อ และตั้งศูนย์รถยนต์
4. เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง และไส้กรอง
5. ตรวจสอบระบบไฟ ได้แก่ หัวเทียน หลอดไฟ และฟิวส์
6. เติมลมไนโตรเจน
7. แบตเตอรี่
8. เปลี่ยน/ซ่อม ระบบเบรก
9. เปลี่ยน/ซ่อม ระบบแอร์รถยนต์
10. ใบปัดน้ำฝน

NEXEN TIRE หนึ่งในยางมาตรฐานระดับโลกที่ บี-ควิก เลือกใช้

เน็กเซ็นผลิตยางให้กับรถยนต์หลายแบรนด์
ยางเน็กเซ็นผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำเลือกใช้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน (OE)

ที่ศูนย์บริการ B-Quik มียางรถยนต์แบรนด์ชั้นนำมากมายที่ บี-ควิก เลือกใช้ และหนึ่งในนั้นก็คือยาง NEXEN TIRE ยางรถยนต์สัญชาติเกาหลีใต้ที่มีประสบการณ์เรื่องยางมากว่า 80 ปี ผลิตจากโรงงานที่ทันสมัย มีศูนย์ทดสอบที่ได้มาตรฐาน ทำให้ยางที่ได้มีคุณภาพสูงสุด โดยนับตั้งแต่ปี ค.ศ. 2000 ยางรถยนต์จำนวนกว่า 500,000,000 เส้นที่ผลิตมาไม่เคยมีปัญหาเรื่องของคุณภาพการผลิต

นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม NEXEN TIRE เป็นยางรถยนต์ที่ได้รับรางวัลความพึงพอใจอันดับ 1 จากผู้ใช้ชาวเกาหลีใต้ 12 ปีซ้อน นอกจากนี้ยางรถยนต์ NEXEN TIRE ยังได้รับเลือกให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานติดรถ หรือยาง OEM (Original Equipment Manufacturer ให้กับแบรนด์รถยนต์ระดับโลก เช่น Porsche Panamera

NEXEN TIRE มียางรถยนต์ให้เลือกหลายประเภทและขนาด ครอบคลุมการใช้งานทั้งรถยนต์ขนาดเล็ก ขนาดกลาง รถ SUV ยางรถกระบะ รวมทั้งยางสำหรับรถแข่ง สำหรับท่านเจ้าของรถยนต์ที่ยังไม่รู้จะเลือกยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีหรือกำลังจะเปลี่ยนมาใช้ยางเน็กเซ็น สามารถใช้บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ ผ่อนยางรถยนต์ 0% กับสาขาบี ควิกที่ใกล้ที่สุดทั้งในกรุงเทพฯและทั่วทุกภูมิภาคกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ เปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึง 3 ทุ่ม ทุกสาขา

อัปเดตโปรโมชั่นล่าสุดยาง NEXEN TIRE 2566

  • ยางทุกเส้นรับประกันบาด บวม แตก เป็นระยะเวลา 1 ปี หรือ 25,000 กม. นับจากวันที่ซื้อ เมื่อลงทะเบียนภายใน 14 วัน
  • รับประกันยางตลอดอายุการใช้งาน กรณีสินค้ามีปัญหาจากการผลิต
  • รับทันทีประกันอุบัติเหตุ 1 ปี เมื่อลงทะเบียนภายใน 14 วัน
  • สามารถเคลมยางได้อย่างรวดเร็วผ่านคอลเซ็นเตอร์ ทางเว็บไซต์ และร้านยางตัวแทนจำหน่ายที่ผู้ซื้อใช้บริการ
  • เงื่อนไขการรับประกัน กรุณาตรวจสอบ ณ จุดขาย หรือโทร. 092-263-8284

โปรโมชั่นดี ๆ จาก NEXEN TIRE หาได้ที่ร้านยางบี ควิก และทั้งหมดนี้ก็คือศูนย์บริการ B-Quik บริการเปลี่ยนซ่อมอะไหล่รถ ครอบคลุมทุกความต้องการเกี่ยวกับเรื่องรถ โดยเฉพาะเรื่องยางรถยนต์ทั้งเปลี่ยน ซ่อม ตรวจเช็ก ถ่วงล้อ ตั้งศูนย์ ฯลฯ ด้วยมาตรฐานมืออาชีพ พร้อมแนะนำยางรถยนต์มาตรฐานระดับโลก NEXEN TIRE หนึ่งในยี่ห้อที่ บี-ควิก เลือกใช้กว่า 200 สาขาทั่วประเทศ

ผู้ที่สนใจยางรถยนต์ NEXEN TIRE สามารถค้นหาร้านยางรถยนต์ใกล้ฉันผ่านทางเว็บไซต์ NEXEN TIRE มีจุดบริการครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค นอกจากนี้ยังมีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ NEXEN TIRE และข้อความทางเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH