fbpx

บีควิก ราคายาง เปลี่ยนเส้นใหม่ เสียเงินเยอะไหม พร้อมทริกรับโปรสุดคุ้ม

บีควิก ราคายาง

อยากเปลี่ยนยางให้คุ้มที่ B-Quik ทำยังไง

รถยนต์จำเป็นต้องเปลี่ยนยางเมื่อครบกำหนดเวลา หรือเมื่อยางมีปัญหา แต่การเปลี่ยนยางรถยนต์นั้นต้องเลือกแหล่งเปลี่ยนยางที่น่าเชื่อถือ มีช่างที่มีความชำนาญ ซึ่ง B-Quik ก็เป็นร้านยางที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ สามารถมองหาบีควิกใกล้ฉันแล้วเปลี่ยนยางได้เลย ในการเปลี่ยนยางรถยนต์ นอกจากเรื่องร้านเปลี่ยนยางรถยนต์แล้ว คนยังต้องมองหายางรถยนต์คุณภาพดี และโปรโมชั่นการเปลี่ยนยางที่น่าสนใจด้วย

ทริกการเปลี่ยนยาง B-Quik ให้ได้ราคาดี

ยางรถยนต์เป็นอุปกรณ์ติดรถยนต์ที่ต้องมี ผู้ขับขี่จึงต้องเลือกยางที่มีมาตรฐาน และเมื่อเปลี่ยนยางทั้งทีก็คงอยากได้ยางราคาดี สำหรับ B Quik ยาง ราคาเท่าไหร่ คำตอบคือ ราคายางขึ้นอยู่กับการกำหนดของแบรนด์ยางและร้านขายยาง ซึ่งบีควิกมีบริการเปลี่ยนยางฟรี เมื่อซื้อยางรถยนต์ผ่านบีควิก ราคาที่ต้องจ่ายจึงขึ้นอยู่กับราคายางแต่ละเส้นเป็นหลัก มีคำแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้โปรโมชั่นดี ๆ มาฝาก

1.) สาขาเปิดใหม่

ทุกครั้งที่บีควิกเปิดสาขาใหม่ก็จะต้องมียางบีควิกโปรโมชั่น มักจะเป็น บีควิก ยาง 1 แถม 1 และส่วนลดสินค้าภายในร้าน สามารถเสิร์ชหาสาขาเปิดใหม่ของบีควิกได้ทางอินเทอร์เน็ต หรือเพจเฟซบุ๊กของ B-Quik เพื่อดูว่ามีสาขาเปิดใหม่ใกล้บ้านหรือไม่

2.) บัตรสมาชิก

การสมัครบัตรสมาชิกบีควิกจะได้รับโปรโมชั่นพิเศษที่มากขึ้น เช่น ส่วนลดสำหรับผู้ถือบัตรสมาชิก 3% – 5% หรือสะสมแต้มเพื่อแลกรับส่วนลดภายในร้านได้

3.) รูดจ่ายผ่านบัตรเครดิต

บัตรเครดิตเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการซื้อยางที่บีควิก โดยสามารถเช็กได้ที่หน้าเว็บไซต์ธนาคารเจ้าของบัตร หรือสอบถามจากพนักงาน เพื่อให้สามารถเลือกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ได้

4.) เทศกาลพิเศษ

ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ บีควิกเปลี่ยนยางรถยนต์มักจะจัดโปรโมชั่น เวลามีเทศกาลพิเศษ เช่น วันคริสต์มาส วันขึ้นปีใหม่ วันสงกรานต์ อย่าลืมแวะเช็กโปรโมชั่นก่อนเปลี่ยนยางรถยนต์

5.) แบรนด์ยางรถยนต์

ยางรถยนต์ NEXEN TIRE
แบรนด์ยาง NEXEN TIRE มักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ เสมอ

บ่อยครั้งที่แบรนด์ยางรถยนต์จัดโปรโมชั่นของยางรถยนต์ตัวเอง ก่อนการซื้อจึงควรแวะเวียนเข้ามาดูโปรโมชั่นที่หน้าเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของแบรนด์ยางรถยนต์เสียก่อน ซึ่งในขณะนี้มีข่าวดีสำหรับผู้ที่ใช้งานยาง NEXEN TIRE และเป็นแฟนคลับของทีม Manchester City เพราะตอนนี้ NEXEN TIRE จัดโปรโมชั่นแจกของที่ระลึกของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้อยู่

โปรโมชั่น NEXEN TIRE รับของที่ระลึก Manchester City ฟรี

ยางรถยนต์ NEXEN TIRE เป็นยางเกาหลีที่มีคุณสมบัตินุ่มเงียบ มียางให้เลือกหลากหลายรุ่นเพื่อให้เข้ากับรถยนต์ประเภทต่าง ๆ ซึ่งพิเศษวันนี้! ซื้อยางรถยนต์รุ่นที่เกี่ยวข้องรับของที่ระลึกจากทีม Manchester City ฟรี รุ่นยางที่เข้าร่วมรายการถือว่าครอบคลุมการใช้งานรถยนต์ในยุคปัจจุบัน ได้แก่ ยางรุ่น N’Fera SU1 และ N’Fera SU4 จะเหมาะกับรถขนาดเล็กและรถขนาดกลาง ยางรุ่น N’Fera RU1 เหมาะกับรถกระบะและรถ SUV ส่วนยางรุ่น Roadian HP รุ่น Roadian HTX RT5 และรุ่น Roadian AT PRO RA8 จะเหมาะกับรถออฟโรด รถกระบะ และรถ SUV มีรุ่นยางที่ร่วมรายการทั้งหมด ดังนี้

โปรโมชั่น NEXEN TIRE x Manchester City
ยาง NEXEN TIRE กับกิจกรรมแจกของที่ระลึก Manchester City
  • ยางรุ่น N’Fera SU1 รุ่น N’Fera SU4 และรุ่น N’Fera RU1 ขนาดไม่เกิน 15 – 17 นิ้ว ครบ 4 เส้น รับฟรี! ร่มพับ Manchester City มูลค่า 590 บาท (จำกัด 100 ชิ้น)
  • ยางรุ่น Roadian HP รุ่น Roadian HTX RT5 และรุ่น Roadian AT PRO RA8 ขนาดใดก็ได้ ครบทั้ง 4 เส้น รับฟรี! แก้วเก็บความเย็น Manchester City มูลค่า 1,090 บาท (จำกัด 100 ชิ้น)
  • ยางรุ่น N’Fera SU1 รุ่น N’Fera SU4 และรุ่น N’Fera RU1 ขนาด 18 นิ้วขึ้นไป ครบ 4 เส้น รับฟรี! กระเป๋าเดินทาง (Duffle Bag) Manchester City มูลค่า 2,490 บาท (จำกัด 50 ชิ้น)

โปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นตลอดเดือนพฤศจิกายน 2566 โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2566 หรือจนกว่าของจะหมด

เงื่อนไขโปรโมชั่น

ประกันยางเน็กเซ็น ไทร์
การเคลมยางรถยนต์เป็นอีกสิทธิประโยชน์ดี ๆ จาก NEXEN TIRE
  • ต้องซื้อยางรุ่นที่กำหนดครบทั้ง 4 เส้นในครั้งเดียวเท่านั้น
  • ผู้ซื้อต้องลงทะเบียนรับประกันยางภายใน 14 วัน หลังการซื้อขาย โดยการประกันยางจะคุ้มครองยางกรณีบาด บวม แตก ภายในระยะเวลา 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร
  • ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด เมื่อหมดแล้วหมดเลย
  • หลังการลงทะเบียนจะมี SMS ส่งเข้าเบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนภายใน 7 วัน เพื่อขอที่อยู่จัดส่งของที่ระลึก
  • ลูกค้าตอบกลับ SMS ภายใน 7 วันหลังจากได้รับ SMS
  • ของที่ระลึกจะจัดส่งให้ภายใน 7 วันหลังสิ้นสุดช่วงเวลาโปรโมชั่น (30 พฤศจิกายน 2566) หรือภายใน 60 วันหลังจากลงทะเบียน
  • ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Manchester City ทำผลงานได้ดี ไม่มีตกแบบนี้ แฟนคลับที่อยากเก็บของที่ระลึกของแมนเชสเตอร์ ซิตี้เอาไว้ ห้ามพลาดโปรโมชั่นดี ๆ จาก NEXEN TIRE โดยเน็กเซ็น ไทร์เป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของที่ระลึกทุกชิ้นจึงออกมาเอาใจแฟนบอลแบบจุใจ สองถามหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก NEXEN TIRE THAILAND