fbpx

ยาง Nexen N’FERA SU1 เปิดเหตุผลทำไมถึงเป็นรุ่นยอดนิยม

ยาง Nexen N'FERA SU1

แนะนำยางรถยนต์สไตล์สปอร์ตของ Nexen

การเลือกยางรถยนต์ให้เหมาะกับรถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ และทำให้ยางรถยนต์กับการใช้งานของรถยนต์สอดคล้องกัน ปัจจุบันคนนิยมใช้งานรถยนต์หลากหลายขนาดมากขึ้น โดยรถยนต์ขนาดเล็กจะเหมาะกับรถที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน เน้นขับไปทำงานหรือขับในพื้นที่ใกล้ ๆ เป็นส่วนใหญ่ ไม่นิยมใช้บรรทุกของที่มีน้ำหนักมาก ส่วนรถยนต์ขนาดกลางจะเน้นการเดินทาง ใช้งานเป็นรถครอบครัว และเน้นการรับน้ำหนัก ซึ่งยางรถยนต์ NEXEN TIRE มียางที่เหมาะกับรถหลายชนิดรองรับ และมีกระบวนการผลิตยางรถยนต์ยอดนิยมออกมาหลายรุ่น หนึ่งในนั้นคือยาง Nexen N’FERA SU1 ที่ตอบโจทย์การใช้งานในรถขนาดเล็ก และขนาดกลางเป็นหลัก มาพร้อมคุณสมบัติที่ไม่ควรมองข้ามหลายประการ

คุณสมบัติของยางรถยนต์ Nexen N’FERA SU1

NEXEN มียางรถยนต์หลายรุ่น แต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อการใช้งานของรถยนต์ที่ต่างกันด้วย สำหรับยางรถยนต์ Nexen N’FERA SU1 มีคุณสมบัติของยางที่น่าสนใจ ดังนี้

คุณสมบัติยาง N’FERA SU1
Nexen N’FERA SU1 เป็นยางสำหรับรถยนต์นั่ง
  • เป็นยางนุ่มเงียบ เสียงรบกวนน้อย มอบความสบายขณะใช้งานรถ
  • หน้ายางซัพพอร์ตการขับขี่ โดยหน้ายางด้านในจะเหมาะกับการขับขี่ทางตรงที่ใช้ความเร็วสูง และหน้ายางด้านนอกจะเพิ่มการยึดเกาะถนนเมื่อเข้าโค้ง ขับขี่บนถนนได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
  • ยึดเกาะได้ดีทั้งพื้นถนนเปียกและพื้นถนนแห้ง
  • ลายดอกยางสปอร์ต เพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับรถ พร้อมร่องดอกยางกว้าง ช่วยในการรีดน้ำได้ดี

ยาง Nexen ราคาจะแตกต่างกันไปตามขนาดของยาง ยางรถยนต์เส้นละเท่าไหร่จึงไม่เท่ากัน แม้จะรุ่นเดียวกัน แต่ขนาดต่างกัน ราคาก็จะต่างกันด้วย ก่อนการซื้อจึงควรสอบถามผู้ขายให้ชัดเจน ซึ่ง NEXEN TIRE ไม่ได้มีเพียงยางรถยนต์รุ่น Nexen N’FERA SU1 เท่านั้น แต่ยังมียางรุ่นอื่น ๆ เช่น ยาง Nexen N’FERA SU4 สำหรับรถยนต์นั่ง ยาง Nexen N’FERA RU1 สำหรับรถกระบะและรถ SUV คนที่กำลังมองหายางรถยนต์ใหม่ อย่าลืมเก็บ NEXEN TIRE เป็นอีกตัวเลือกในการเปลี่ยนยางรถยนต์

>> ซื้อยาง Nexen N’FERA SU1 ทาง Lazada ได้ที่นี่ <<<

>> ซื้อยาง Nexen N’FERA SU1 ทาง Shopee ได้ที่นี่ <<<

ยาง Nexen N’FERA SU1 เหมาะกับรถแบบไหน

ข้อดีของยาง Nexen N’FERA SU1
ยาง Nexen N’FERA SU1 ใช้งานได้ทุกสภาพถนน

การเลือกซื้อยางรถยนต์ ควรเลือกซื้อยางที่เหมาะกับการใช้งาน ซึ่งยาง Nexen N’FERA SU1 เป็นยางที่สามารถขับขี่ได้ทุกสภาพถนน ใช้งานได้ครอบคลุมรถหลายประเภท แต่ก็มีข้อจำกัดในเรื่องของการขับขี่บนทางออฟโรดเป็นประจำ หรือใช้งานกับรถที่บรรทุกน้ำหนักมาก ทำให้การเลือกยาง Nexen N’FERA SU1 ต้องคำนึงถึงการใช้งานรถประกอบด้วย รถที่เหมาะกับยาง Nexen N’FERA SU1 ควรมีคุณสมบัติดังนี้

  • ใช้งานบนถนนในเมืองเป็นหลัก

ยาง Nexen N’FERA SU1 มีความนุ่มเงียบและยึดเกาะถนนได้ดี การใช้งานบนถนนในเมือง หรือใช้งานกับรถประเภท City Compact Cars จะเสริมประสิทธิภาพของยางรุ่นนี้มากกว่ารถที่เน้นการขับขี่บนทางออฟโรด

  • เป็นรถสปอร์ต และรถหรู

เนื่องจากลายดอกยางที่มีความสปอร์ตจึงช่วยเสริมภาพลักษณ์ของรถสปอร์ตและรถหรูต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เป็นยางอีกรุ่นที่คนที่ชื่นชอบรถสปอร์ตไม่ควรพลาด

  • บรรทุกน้ำหนักไม่เยอะ

รถยนต์นั่งขนาดเล็กและขนาดกลางสามารถใช้ยางรุ่นนี้ได้ คนที่มีรถคันเล็ก และไม่ได้เน้นการบรรทุกผู้โดยสารหลายที่นั่ง หรือบรรทุกของหนักเป็นประจำจะเหมาะกับยางรุ่นนี้

ความครอบคลุมของยาง Nexen N’FERA SU1 เหมาะกับรถหลายประเภท แม้กระทั่งรถยนต์ขนาดใหญ่ก็สามารถเลือกยางรุ่นนี้เป็นยางติดรถได้ แต่ต้องเป็นรถใหญ่ที่ไม่ได้ใช้งานสมบุกสมบันมาก และมีขนาดยางรองรับ ควรเปรียบเทียบขนาดยางให้เหมาะกับรถก่อนซื้อ กล่าวได้ว่ายาง Nexen N’FERA SU1 เหมาะสำหรับคนที่ชอบความนุ่มเงียบและต้องการเน้นการยึดเกาะ และใช้งานบนถนนเรียบเป็นหลักนั่นเอง

ยาง Nexen ดีไหม คงบอกได้แค่ว่าเป็นอีกตัวเลือกที่คุ้มค่า เหมาะกับคนที่มองหายางรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับรถยนต์ของตนเอง โดยยางรถยนต์ NEXEN TIRE เป็นยางสัญชาติเกาหลีใต้ที่ผลิตยางคุณภาพออกสู่ตลาด การันตีด้วยรางวัลความพึงพอใจของผู้ใช้ชาวเกาหลีใต้ถึง 12 ปีซ้อน และประสบการณ์การผลิตยางมากว่า 80 ปี ผลิตยางออกสู่ตลาดแล้วกว่า 500,000,000 เส้น ไม่เคยถูกเรียกคืนด้วยเหตุผลด้านการผลิตเลย ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพของยาง ซื้อยาง NEXEN TIRE รับสิทธิ์ประกันยางรถยนต์ภายใน 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร กรณีบาด บวม แตกจากการใช้งาน เพียงลงทะเบียนภายใน 14 วันหลังการซื้อ สอบถามเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH