fbpx

ยาง Camry ขอบ 17 18 ยี่ห้อไหนดี ขับนุ่มเงียบสบาย

ยางรถยนต์ Toyota Camry
แนะนำยางรถยนต์ Toyota Camry ขอบ 17-18 นิ้ว

เลือกยาง Camry แบบไหนขับขี่ปลอดภัยทุกเส้นทาง

“ยางนุ่มเงียบ” หนึ่งในลิสต์ของยางรถยนต์ ที่ใคร ๆ ก็ถามหา ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การขับขี่ เหมาะสำหรับทั้งการขับขี่ในเมืองและออกนอกต่างจังหวัด การเปลี่ยนมาใช้ยางรถที่ช่วยให้ขับนุ่มเงียบสบาย ช่วยรองรับแรงกระแทก กระจายแรงกด ทำให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้น และเพิ่มแรงยึดเหนี่ยวยึดเกาะถนนได้ดี ถนนเปียกขับขี่ได้ไม่หวั่น เข้าโค้งสบาย ๆ ไม่มีแกว่ง ดังนั้นไม่ว่ารถยนต์รุ่นไหน ๆ ที่ต้องการฟังก์ชันนี้ ต่างก็เหมาะสมกับการเปลี่ยนมาใช้ยางรถยนต์ประเภทนี้ทั้งสิ้น อาทิ รถยนต์สไตล์ครอบครัว รถยนต์สำหรับผู้ใหญ่หรือมีผู้โดยสารเป็นผู้ใหญ่ และรถยนต์ที่มีผู้โดยสารเป็นเด็กเล็ก Toyota Camry ก็เป็นรถอีกหนึ่งรุ่น ที่ใครหลายคนหมายปองอยากเปลี่ยนมาใช้ยางนุ่มเงียบบ้าง เพิ่มความสบายตลอดการเดินทาง ขับขี่ปลอดภัย เงียบตรงใจผู้โดยสาร แต่ควรเปลี่ยนมาใช้ยางนุ่มเงียบยี่ห้อไหนดี ถึงจะตอบโจทย์ได้ทุกข้อ วันนี้ Nexen Thailand มีคำตอบมาฝาก

เปลี่ยนยางรถยนต์ใหม่ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง

เปลี่ยนยางรถยนต์ Toyota Camry
ข้อควรรู้ก่อนเปลี่ยนยางรถยนต์เส้นใหม่

สภาพของยางรถยนต์

โดยปกติยางรถยนต์จะมีอายุการใช้งานเฉลี่ยอยู่ที่ 3-5 ปี หรือเช็กตามระยะทางสูงสุด 50,000 กิโลเมตร ก็ควรถึงเวลาต้องเปลี่ยนยางใหม่แล้ว หรือหากยังไม่ถึงกำหนดเวลาเปลี่ยน แต่ยางมีสภาพแตกร้าว บวมปูด หรือมีบาดแผลจากการเหยียบของมีคมมาก ก็สามารถเปลี่ยนยางใหม่ได้ทันที

เช็กไซส์ขนาดยางและแม็กรถ

การเปลี่ยนยางเส้นใหม่ต้องคำนึงถึงขนาดให้ดี ขนาดของยางที่เหมาะสม และปลอดภัยจะต้องใส่แล้วไม่ล้นเกินแม็กรถยนต์

ประสิทธิภาพของยางรถยนต์ที่ต้องการ

เปลี่ยนยางรถใหม่ทั้งที จะต้องคำนึงถึงประสิทธิภาพของยางรถยนต์ที่ต้องการให้ได้มากที่สุด อาทิ ประสิทธิภาพการลดแรงกระแทก ช่วยให้การขับขี่นุ่มเงียบสบาย หรือประสิทธิภาพในการรีดน้ำออกได้เร็ว เมื่อขับขี่บนถนนเปียกหรือขับลุยน้ำ

กำหนดงบประมาณการซื้อ ไม่ให้งบบานปลาย

แบรนด์ยางรถยนต์ในปัจจุบันมีหลากหลาย ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ ดังนั้นเพื่อไม่ให้งบที่มีบานปลายมากเกินไป จึงควรกำหนดงบประมาณตั้งแต่เนิ่น ๆ และมองหายางรถยนต์แบรนด์ที่ตอบโจทย์ทั้ง ราคาและประสิทธิภาพ จะช่วยให้ได้ยางรถยนต์ที่ตรงใจและคุ้มค่ามากขึ้น

Toyota Camry ใช้ยางอะไรดี ขับขี่นุ่มเงียบสบาย

ขนาดขอบยางรถยนต์ Toyota Camry ตามมาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน จะมีด้วยกัน 3 ขนาด ได้แก่ ยาง Camry ขอบ 16, ยาง Camry ขอบ 17 และยาง Camry ขอบ 18 ดังนั้นเมื่อต้องการเปลี่ยนขนาดยาง ให้เช็กไซส์ขนาดขอบยาง และขนาดแก้มยางที่เหมาะสมให้ดี ส่วนสำหรับการเลือกยางแคมรี่ให้ได้ประสิทธิภาพ ขับขี่นุ่มเงียบสบาย ขอแนะนำยางรถยนต์จาก Nexen Thailand รุ่นยอดนิยม การันตีคุณภาพ นุ่ม เงียบ ปลอดภัย มั่นใจทุกเส้นทางบนท้องถนน

NFERA SU1

มั่นใจกับระดับความนุ่มนวลตลอดเส้นทางขับขี่ พร้อมลุยไปทุกที่ ด้วยประสิทธิภาพการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมบนพื้นถนนแห้งและพื้นถนนเปียก โครงสร้างหน้ายางทรงตัวในทางตรงได้อย่างยอดเยี่ยม ไหล่ยางลักษณะบล็อกสุดแข็งแกร่ง ยึดเกาะพื้นถนนดีเยี่ยมเข้าโค้งทั้งทีไม่มีแกว่ง

ฝนตก ถนนเปียก ถนนลื่น หรือน้ำท่วมไม่มีหวั่น กับร่องระบายน้ำที่กว้างถึง 4 ร่อง ช่วยให้รีดระบายน้ำได้อย่างรวดเร็ว ขับขี่ปลอดภัยไปกับร่องดอกยางแบบพิเศษ ช่วยลดสภาวะการเหินน้ำ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงบนท้องถนน

ขนาดขอบยาง: มีขนาดขอบยางให้เลือกตั้งแต่ 16 – 18 นิ้ว

หากคุณกำลังมองหายางแคมรี่ที่ตอบโจทย์การขับขี่ที่ “นุ่ม เงียบ สบาย ปลอดภัย” ยางรถยนต์คุณภาพดีเป็นยางรถยนต์สำหรับรถนั่งส่วนบุคคล ที่เหมาะกับรถของคุณมากที่สุด อีกทั้งยังพ่วงมาด้วยเทคโนโลยีขับขี่ลุยได้ทั้งถนนแห้งและถนนเปียก มอบประสบการณ์การขับขี่รูปแบบใหม่อย่างเหนือระดับ สามารถเลือกซื้อยางรถยนต์คุณภาพได้ที่ Nexen Thailand ปรึกษาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Nexen Tire Thailand Facebook Inbox : m.me/NEXENTH