fbpx

รถกระบะ Isuzu ราคาเท่าไหร่ มีกี่รุ่น คุณสมบัติ เหมาะใช้งานลักษณะใด

รถกระบะ Isuzu

เปิดราคารถกระบะอีซูซุรุ่นยอดนิยมในไทย

รถกระบะเป็นประเภทของรถที่ได้รับความนิยม เนื่องจากคุณสมบัติการบรรทุกน้ำหนักที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถวิ่งได้ดีบนทางออฟโรด ขับขี่ทางไกลได้อย่างทนทาน และราคาที่จับต้องได้เมื่อเทียบกับสมรรถนะ ทำให้รถกระบะกลายมาเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคนที่กำลังเลือกรถกระบะสำหรับใช้งานในครอบครัว และรถกระบะ Isuzu เองก็เป็นแบรนด์รถยนต์ที่เด่นเรื่องรถกระบะ มีรุ่นรถกระบะ Isuzu 4 ประตู และ 2 ประตูจำหน่ายในไทย

รถกระบะ Isuzu D-Maxx รุ่นย่อยที่น่าสนใจ

รถกระบะ Isuzu D-Maxx มีทั้งรุ่นรถกระบะ 4 ประตูและ 2 ประตู ถือเป็นรุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของรถกระบะแบรนด์อีซูซุ มีรุ่นย่อยที่น่าสนใจ ได้แก่

Isuzu SPARK

ราคาเริ่มต้น 577,000 บาท

รถ Isuzu SPARK
รถ Isuzu SPARK ท้ายกระบะใหญ่ขึ้น ใส่ของจุใจ

รถกระบะ Isuzu D-MAX SPARK เป็นรถกระบะ Isuzu ตอนเดียวที่พร้อมลุยทุกเส้นทาง กระจังหน้าแบบ 3-Dimension พร้อมเทคโนโลยี Air Curtain สำหรับกันชนหน้า ใช้นวัตกรรม Aerodynamic ซึ่งเป็นนวัตกรรมเดียวกับรถสปอร์ตหรู ออกแบบมาให้ท้ายกระบะมีความกว้างมากขึ้น จุของได้มากกว่า ส่วนห้องโดยสารเน้นสีโทนดำ และความสะดวกสบายเป็นหลัก

Isuzu V-Cross

ราคาเริ่มต้น 917,000 บาท

รถ Isuzu V-Cross
รถ Isuzu V-Cross

Isuzu D-Max V-Cross เป็นรถกระบะ Isuzu 4 ประตู มาพร้อมกับการดีไซน์ตัวรถที่โดดเด่นและหรูหรา ไฟหน้าแบบ Bi-LED ส่องสว่างได้กว้างและไกลขึ้น พร้อมระบบ Multifunctional Daylight ส่องไฟในเวลากลางวันและหรี่ไฟในเวลากลางคืน กระจังหน้ารถแบบ 3-Dimension และเทคโนโลยี Air Curtain ที่กระโปรงหน้า เพิ่มความหรูหราสไตล์สปอร์ต

Isuzu X-Series

ราคาเริ่มต้น 831,000 บาท

รถ Isuzu X-Series SPEED
รถ Isuzu X-Series SPEED ดีไซน์สวย เอาใจสายแต่งรถ

รถกระบะ Isuzu X-Series แบ่งออกเป็นรุ่น SPEED และรุ่น Hi-Lander โดยรุ่น SPEED จะเป็นรุ่นโหลดเตี้ย มาพร้อมสเกิร์ตลายเคฟลาร์ เติมความโดดเด่นสไตล์กระบะซิ่งสุดสปอร์ต ไฟหน้าแบบ Bi-LED และ Multifunction Daylight ด้านข้างรถมีตัวอักษร X สีแดงสุดโดเด่น ในขณะที่รุ่น Hi-Lancer จะเป็นรุ่นยกรถสูง สเกิร์ตหน้ารถออกแบบให้มีความสปร์ตพรีเมียม ตัวอักษร X ล้อตามสีรถ และบริเวณด้านข้างรถมีการดีไซน์ส่วนลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์ด้วย

Isuzu D-Max 2 Door

ราคาเริ่มต้น 650,000 บาท

รถ Isuzu D-Max 2 Door
รถ Isuzu D-Max 2 Door

รถกระบะอีซูซุ 2 ประตู สำหรับคนที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยส่วนหลังกระบะเยอะ ตกแต่งกระจังหน้า 3-Dimension และไฟหน้าแบบ Bi-LED และ Multifunction Daylight ควบคุมไฟได้ดีทั้งกลางวันและกลางคืน ไฟท้ายรถออกแบบ Triple Armor LED ไฟเรียงกัน 3 ตัว เพิ่มความโดดเด่นและความส่องสว่าง พร้อม Air Curtain ที่กันชนหน้า

Isuzu D-Max CAB4

ราคาเริ่มต้น 731,000 บาท

รถ Isuzu D-Max CAB4
รถ Isuzu D-Max CAB4

รถกระบะ 4 ประตูจากอีซูซุ ดีไซน์คล้ายกับ Isuzu 2 ประตู แต่มีพื้นที่ใช้สอยส่วนห้องโดยสารมากกว่า ไฟหน้า Bi-LED ไฟท้าย Triple Armor พร้อม Multifunction Daylight ปรับแสงไฟทั้งกลางวันและกลางคืน เหมาะสำหรับเป็นรถครอบครัว

การใช้รถกระบะ Isuzu จะตอบโจทย์ผู้ที่เดินทางบ่อย หรือเดินทางบนเส้นทางออฟโรด เน้นการบรรทุกสิ่งของ และต้องการความสมบุกสมบันในการขับขี่ ซึ่งความนิยมในการใช้รถกระบะมีมากขึ้น ในอนาคตอาจจะได้เห็น รถ EV กระบะออกมาเป็นตัวเลือกในการซื้อรถกระบะมากขึ้นด้วย

ยาง NEXEN TIRE สำหรับรถกระบะ Isuzu

รถกระบะเป็นรถที่ค่อนข้างลุย ยางรถยนต์จึงต้องเป็นยางที่รับน้ำหนักได้ดี วิ่งบนทางออฟโรดได้ แนะนำยางรถยนต์ NEXEN TIRE รุ่น Roadian ที่ออกแบบสำหรับการใช้งานบนทางออฟโรดโดยเฉพาะ พร้อมลายดอกยางที่สวยงาม เสริมความสปอร์ตให้กับรถ ซึ่งรถกระบะ Isuzu มักจะใช้ยางขอบ 18

ROADIAN HP

ยาง Roadian HP
ยาง Roadian HP ยางดีไซน์สวย เหมาะกับสายสปอร์ต

ยาง Roadian HP เป็นยางที่มีความโดดเด่นที่ดอกยางสุดสปอร์ต เพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับรถ ใช้งานได้ดีบนถนนแห้ง พร้อมให้ประสิทธิภาพการควบคุมที่ยอดเยี่ยม ใช้งานกับรถกระบะได้เป็นอย่างดี

ROADIAN HTX RH5

ยาง Roadian HTX RH5
ยาง Roadian HTX RH5 ยางรถกระบะนุ่มเงียบ

ยาง Roadian HTX RH5 เป็นยาง AT ขอบ 18 นุ่มเงียบที่เหมาะสำหรับรถกระบะและรถ Luxury SUV มาพร้อมกับความนุ่มเงียบ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้ใช้งานรถยนต์บนทางออฟโรดมาก ช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ และยืดอายุการใช้งานของยางให้นานขึ้น

ROADIAN AT PRO RA8

ยาง Roadian AT PRO RA8
ยาง Roadian AT PRO RA8 ยางออฟโรดสุดแข็งแกร่ง

ยางรถยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อการยึดเกาะบนทางออฟโรดโดยเฉพาะ ปลอดภัยทุกเส้นทาง บล็อกไหล่ยางสุดแข็งแกร่ง เพิ่มความทนทานให้กับการใช้งานยางรถยนต์ และออกแบบลายดอกยางมาอย่างดุดัน เสริมความเท่และสปอร์ตให้กับรถ

รถกระบะ Isuzu เป็นแบรนด์รถกระบะที่พบเห็นได้ทั่วไปบนท้องถนน ซึ่งรถกระบะเป็นรถที่ใช้งานค่อนข้างสมบุกสมบัน จึงไม่ควรละเลยการตรวจสภาพรถยนต์ และเลือกยางรถกระบะให้เหมาะสม หมั่นเติมลมยางรถกระบะอยู่เสมอ หากมองหายางรถยนต์กระบะราคาประหยัด และสมรรถนะดี แนะนำยางรถยนต์ NEXEN TIRE หาซื้อได้ง่ายตามร้านจำหน่ายยางชั้นนำทั่วประเทศ หรือซื้อยางออนไลน์ทาง Shopee และ Lazada

ภาพจาก เว็บไซต์ Isuzu