fbpx

ยูเวนตุส สโมสรฟุตบอลดังจากอิตาลี เปิดตัวพันธมิตรใหม่ยาง NEXEN

ยูเวนตุส เปิดตัวพันธมิตรใหม่

ยางเกาหลี เน็กเซ็น จับมือเป็นพันธมิตรสโสมรยูเวนตุส

ยูเวนตุสประกาศความร่วมมือกับ NEXEN TIRE ผู้ผลิตยางรถยนต์ระดับโลกเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2566 ความร่วมมือครั้งนี้เกิดขึ้นจากความปรารถนาอันแรงกล้าของ NEXEN TIRE ที่ต้องการร่วมมือกับสโมสรยูเวนตุส ซึ่งถือเป็นสโมสรฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จที่สุดในอิตาลี สำหรับแบรนด์ยางเน็กเซ็นความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นการก้าวไปข้างหน้าในกิจกรรมด้านกีฬา โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ที่ส่งเสริมให้ NEXEN TIRE เป็นที่รู้จักในฐานะแบรนด์ยางรถยนต์ระดับโลกมากยิ่งขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ NEXEN TIRE ได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เจ้าของแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และเอฟเอ คัพอังกฤษ เมื่อฤดูกาล 2022-23 ที่ผ่านมา

การรับรู้แบรนด์หมายถึงอะไร สำคัญอย่างไร

การรับรู้ถึงแบรนด์ (Brand Awareness) หมายถึง ขอบเขตที่แบรนด์หรือบริษัทได้รับการยอมรับและจดจำโดยผู้บริโภคที่มีศักยภาพหรือประชาชนทั่วไป เป็นการวัดว่าผู้คนคุ้นเคยกับแบรนด์ ผลิตภัณฑ์หรือบริการ และเอกลักษณ์โดยรวมของแบรนด์นั้น ๆ มากน้อยเพียงใด การรับรู้ถึงแบรนด์ในระดับสูงบ่งชี้ว่าแบรนด์นั้นเป็นที่รู้จักและจดจำได้ง่าย ซึ่งมักจะเกี่ยวข้องกับคุณสมบัติ คุณค่า หรือผลิตภัณฑ์บางอย่าง การรับรู้ถึงแบรนด์มักวัดจากการสำรวจ การวิจัยตลาด และการติดตามการรับรู้และการเรียกคืนสินค้าของผู้บริโภค บริษัทต่าง ๆ ใช้กลยุทธ์การตลาดที่หลากหลาย เช่น การโฆษณา โซเชียลมีเดีย การประชาสัมพันธ์ และการสนับสนุน เพื่อเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ และทำให้แบรนด์ของตนเป็นที่รู้จักมากขึ้นในกลุ่มเป้าหมาย

NEXEN TIRE ยางรถยนต์มาตรฐานระดับโลก

หากจะกล่าวถึงแบรนด์ยางรถยนต์คุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก NEXEN คือหนึ่งในยี่ห้อที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ด้วยประสบการณ์ผลิตยางมากว่า 80 ปี ได้รับความไว้วางใจจากยี่ห้อรถยนต์ระดับโลกมากมายให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน (OEM) มียางให้เลือกหลายประเภททั้งยางรถยนต์ประหยัดน้ำมัน ยางนุ่มเงียบ สำหรับรถเก๋งรุ่นท็อป รถ SUV รถกระบะ และรถใช้เชิงพาณิชย์ต่าง ๆ ยางทุกเส้นผ่านการทดสอบอย่างเข้มข้นจากองค์กร DOT (Department of Transportation) และ ECE (Economic Commission for Europe) ซึ่งทำหน้าที่รับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งเรื่องความทนทาน ความปลอดภัย ทำให้มั่นใจว่ายางเน็กเซ็นทุกเส้นมีความคุ้มค่าคุ้มราคา ขับขี่ปลอดภัย

NEXEN TIRE ยางคุณภาพจากเกาหลีใต้ มียางให้เลือกหลายประเภท

รถเก๋ง รถเก๋งรุ่นท็อป รถครอบครัว

ยาง N’Fera SU1
ยาง N’Fera SU1 ขับขี่มั่นใจด้วยยางสไตล์สปอร์ต
  • ยางรุ่น N’FERA SU1

ยางสำหรับรถเก๋งขนาดเล็ก กลาง และขนาดใหญ่ สำหรับการขับขี่สมรรถนะสูงสไตล์สปอร์ต มอบประสิทธิภาพการขับขี่ขั้นสุด ควบคุมการขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยมทั้งบนถนนแห้งและถนนเปียก

ยาง N’Fera SU4
ยาง N’Fera SU4 ควบคุมได้เยี่ยมทั้งพื้นแห้งและเปียก
  • ยางรุ่น N’FERA SU4

ยางสำหรับรถเก๋งขนาดเล็ก และขนาดกลาง รถครอบครัว สำหรับการขับขี่ในเมือง โดดเด่นเรื่องให้ความนุ่มนวลพิเศษในทุกการเดินทาง พร้อมการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมทั้งบนถนนแห้งและถนนเปียก ถือเป็นยางรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ชอบความนุ่มเงียบ

  • ยางรุ่น N’PRIZ SH9i

ยางสำหรับรถขนาดเก๋งเล็กและขนาดกลาง โดดเด่นเรื่องเป็นยางรถยนต์ประหยัดน้ำมัน มีคุณสมบัติพิเศษรีดน้ำได้ดี ทนทาน มอบประสิทธิภาพการขับขี่ที่ดีเยี่ยมทั้งบนพื้นถนนแห้งและถนนเปียก

 ยางรุ่น N'BLUE HD Plus
ยางรุ่น N’BLUE HD Plus ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมัน
  • ยางรุ่น N’BLUE HD Plus

ยางสำหรับรถเก๋งขนาดเล็ก และขนาดกลาง โดดเด่นเรื่องประสิทธิภาพในการขับขี่ทั้งบนถนนแห้งและเปียก ช่วยเรื่องการทรงตัว ทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมัน

รถกระบะ รถ SUV

ยาง N’Fera RU1
ยาง N’Fera RU1 ยางรถ SUV เสียงเบา ยึดเกาะดี
  • ยางรุ่น N’FERA RU1

ยางสำหรับรถ SUV และ Crossover สมรรถนะการขับขี่ดีเยี่ยม ทนทาน รีดน้ำได้ดี ประหยัดน้ำ และลดเสียงรบกวน ประสิทธิภาพการควบคุมที่ยอดเยี่ยมบนพื้นถนนแห้งและถนนเปียก

ยางรุ่น ROADIAN HP
ยางรุ่น ROADIAN HP ขับเร็วอย่างมั่นใจ
  • ยางรุ่น ROADIAN HP

ยางสำหรับรถ SUV ดอกยางลายสปอร์ต ดีไซน์สวย โดดเด่นเรื่องการควบคุมที่ยอดเยี่ยม เอาอยู่ทุกจังหวะ ขับเร็วได้อย่างมั่นใจ

ยางรุ่น ROADIAN HTX RH5
ยางรุ่น ROADIAN HTX RH5 แข็งแกร่งและนุ่มเงียบ
  • ยางรุ่น ROADIAN HTX RH5

ยางสำหรับรถ SUV และรถกระบะ โดดเด่นเรื่องความแข็งแกร่งทนทาน ที่มาพร้อมกับความนุ่มเงียบ เพลิดเพลินทุกการขับขี่

ยางรุ่น ROADIAN AT PRO RA8
ยางรุ่น ROADIAN AT PRO RA8 เหมาะกับสายลุย
  • ยางรุ่น ROADIAN AT PRO RA8

ยางสายลุยสำหรับรถ SUV และรถกระบะ ดอกยางดุดัน ยึดเกาะได้อย่างมั่นใจ บล็อกไหล่ยางสุดแกร่งป้องกันความเสียหาย มอบประสิทธิภาพการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมบนทางออฟโรด

ยางรุ่น N'PRIZ RH7
ยางรุ่น N’PRIZ RH7 มอบความนุ่มสบายและสุนทรีภาพ
  • ยางรุ่น N’PRIZ RH7

ยางสำหรับรถ SUV และรถกระบะ ที่มอบสุนทรียภาพในการขับขี่ ทั้งความนุ่มสบายที่มาพร้อมกับการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม แถมยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

รถใช้งานพาณิชย์

ยางรุ่น ROADIAN CT8
ยางรุ่น ROADIAN CT8 ยางสำหรับรถพาณิชย์
  • ยางรุ่น ROADIAN CT8

ยางสำหรับรถใช้งานพาณิชย์ อาทิ รถตู้ รถกระบะ โดดเด่นเรื่องการรับน้ำหนักที่มากขึ้น ทนทาน มาพร้อมการควบคุมบนพื้นถนนแห้งและถนนเปียกที่ยอดเยี่ยม

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หัดขับ หรือมือเก๋า และกำลังมองหายางรถเก๋งรุ่นท็อป รถกระบะ รถ SUV หรือรถใช้งานพาณิชย์ ที่มาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัย ให้ความคุ้มค่าคุ้มราคา มอบประสิทธิภาพการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมในทุกสภาพถนน NEXEN TIRE ตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ ซื้อยางเน็กเซ็น 4 เส้นวันนี้ รับประกันยางรถยนต์ กรณี บาด บวม แตก 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สนใจยางรถยนต์ติดต่อได้ที่เว็บไซต์ NEXEN TIRE หรือเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH หรือซื้อยางออนไลน์ซึ่งมักจะมีโปรโมชั่นคูปองส่วนลด Lazada  และ Shopee ให้คุณได้ช้อปปิ้งในราคสบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้น