fbpx

คูปองส่วนลด Lazada – รวมวิธีเก็บโค้ด ช้อป NEXEN ออนไลน์สุดคุ้ม

คูปองส่วนลด

ช้อปออนไลน์เพลิน จ่ายคุ้มกว่าแต่เก็บส่วนลด

การช้อปปิ้งออนไลน์ได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา เนื่องมาจากหลายปัจจัย ทั้งการระบาดของโควิด-19 ในช่วงปี 2019 เป็นต้นมาที่คนต้องอยู่บ้านมากขึ้น การช้อปปิ้งออนไลน์จึงเป็น New Normal และได้รับความนิยมเรื่อยมา เพราะมีความสะดวก มีตัวเลือกหลากหลาย เปรียบเทียบราคาได้ง่าย และเข้าถึงคนได้หลายกลุ่มมากกว่า รวมถึงบริการส่งตรงถึงบ้าน ไม่ต้องเดินทางไปซื้อเองให้ยุ่งยาก

คูปองที่ต้องเก็บใน Lazada

สิ่งที่ทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์คุ้มค่ามากขึ้นก็คือคูปองอิเล็กทรอนิกส์ หรือ E-Coupon ซึ่งจะใช้งานได้เมื่อมีการใช้จ่ายในแพลตฟอร์ม โดย Lazada จุดเด่นจะอยู่ที่การแจกโค้ดคูปองเป็นประจำ เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้มากขึ้น โค้ด Lazada ที่มักจะมีให้เก็บมีดังนี้

 • โค้ดส่งฟรี

คำสั่งซื้อออนไลน์มักจะมีค่าจัดส่ง ส่วนมากจะกำหนดยอดขั้นต่ำเพื่อที่จะส่งฟรี แต่บางครั้งในช่วงโปรโมชั่นก็จะมีโค้ดส่งฟรีให้เก็บ เมื่อใช้โค้ด Lazada ส่งฟรีจะจัดส่งฟรีโดยไม่มีขั้นต่ำ

 • โค้ดลดเพิ่ม

การลดเพิ่มเป็นการ Top–Up จากส่วนลดเดิม มักจะจัดขึ้นในช่วงจัดโปรพิเศษ เช่น โปรโมชั่นวันเลขคู่อย่าง 8.8 โปรโมชั่น Black Friday โปรโมชั่น Mid–Year Sale ที่จะมีส่วนลดตามช่วงโปรโมชั่นอยู่แล้ว แต่หากเก็บโค้ดลดเพิ่มก็จะได้ส่วนลดที่มากขึ้น

 • โค้ดซื้อหลายชิ้นลดเพิ่ม

โปรโมชั่นที่เจอบ่อยคือการซื้อหลายชิ้นแล้วลดเพิ่ม เช่น ซื้อ 3 ชิ้น ลด 5% มักจะพบมากในร้านค้าที่สินค้าราคาใกล้เคียงกัน เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น

 • โค้ดส่วนลดบัตรเครดิต

คนที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตจะมีโค้ดส่วนลดที่เข้าไปเก็บได้ใน Lazada โดยโค้ดนี้จะจำกัดเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตและจะต้องเลือกชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น

โปรโมชั่นจากคูปองเหล่านี้เพิ่มความคุ้มค่าในการช้อปปิ้ง ใช้ได้ทั้งร้านค้าทั่วไปและร้านค้าออฟฟิเชียล นิยมใช้เป็นส่วนลดกับสินค้าที่มูลค่าสูง เช่น เสื้อกีฬาสโมสรยูเวนตุส ของแท้จากช้อป ผ่อนทองจากร้านทอง หรือซื้อยางรถยนต์จากร้านค้า Official ก่อนการสั่งซื้อของใน Lazada ทุกครั้งจึงควรแวะเวียนเข้าไปเก็บโค้ด Lazada ก่อน เพื่อรับสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น

ช่องทางเก็บโค้ด Lazada

การเก็บโค้ดจาก Lazada มีอยู่หลายจุด นักช้อปที่อยากซื้อของออนไลน์ในลาซาด้าให้คุ้ม จึงควรเก็บโค้ดเพื่อรับส่วนลดลาซาด้า มีช่องทางในการเก็บโค้ดดังนี้

โปรโมชั่น Lazada
โค้ดคูปองจาก Lazada
 • หน้า Voucher Lazada

เมื่อเข้าสู่หน้าแรกของ Lazada จะมีตัวเลือก Voucher ให้เลือก เมื่อกดเข้ามาจะพบกับโค้ดส่วนลดหลากหลายรูปแบบให้เก็บ ควรเก็บให้ครบเพื่อใช้เป็นส่วนลดที่มากขึ้น

 • ส่วนลดหน้าร้านค้า

หากมีร้านค้าที่ต้องการช้อปแล้ว ให้กดเข้าไปยังหน้าหลักร้านค้าจะพบกับโค้ดส่วนลดที่สามารถใช้ในร้านค้าได้ ลูกค้าสามารถกดเก็บแล้วใช้ในขั้นตอนชำระเงินได้เลย

 • ส่วนลดจาก Partners

โค้ดส่วนลดนี้จะอยู่ในหน้า Voucher แต่จะพิเศษเฉพาะนักช้อปออนไลน์ที่เป็นสมาชิกพาร์ทเนอร์ของลาซาด้า เช่น เป็นผู้ถือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ เป็นสมาชิก Rabbit Line Pay เป็นต้น

 • กิจกรรมรับส่วนลด

นอกจากโค้ดส่วนลดที่สามารถเก็บได้ในเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Lazada แล้ว ยังมีกิจกรรมหรือเกมที่สมาชิกสามารถร่วมสนุกเพื่อรับโค้ดลดเพิ่มได้ เช่น เกม Lucky Egg ที่ต้องตีไข่เพื่อสุ่มส่วนลด

การจะช้อปออนไลน์ให้คุ้มจะต้องเก็บโค้ดเพื่อลดเพิ่ม ซึ่งหากซื้อจากร้านค้า Official มีโอกาสได้รับส่วนลดที่มากกว่า เพราะร้านสามารถกำหนดโปรโมชั่นของร้านได้เอง เมื่อรวมกับโค้ดของ Lazada จึงยิ่งลดมากขึ้น

ซื้อยาง NEXEN ที่ Lazada

โปรโมชั่น Nexen x Lazada
ตัวอย่างการใช้โค้ดส่วนลดของ NEXEN ซึ่งโปรโมชั่นมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงเวลา

สำหรับคนที่ต้องการซื้อยางออนไลน์ ทาง NEXEN TIRE มีร้านค้า Official ในลาซาด้าเช่นกัน ภายในร้านจะมียางรถยนต์จำหน่าย การซื้อผ่าน Lazada มีข้อดีดังนี้

 • มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตและโปรโมชั่นร่วมกับลาซาด้าตามโอกาส
 • เลือกซื้อยางได้เลย โดยไม่ต้องเดินทางไปร้านยาง รวมถึงสามารถสอบถามแอดมินได้ตลอดเวลา
 • รับประกันยางรถยนต์ 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตรฟรีทันที โดยไม่ต้องลงทะเบียนเอง
 • เลือกเปลี่ยนยางกับร้านยาง B-Quik ใกล้บ้านได้โดยไม่ต้องกังวลว่าทางร้านจะไม่มีรุ่นและขนาดยางที่ต้องการ เพราะร้านค้า NEXEN ออนไลน์จะส่งยางไปให้
  สะดวกและประหยัดเวลาในการซื้อยางมากขึ้น

การซื้อยาง NEXEN TIRE ทางออนไลน์เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่อยากเปลี่ยนยางรถยนต์ใหม่ แต่ไม่มีเวลาไปเลือกซื้อเอง ก่อนการซื้ออย่าลืมเก็บโค้ด Lazada เพื่อรับส่วนลดที่มากขึ้น หรือรอซื้อในช่วงโปรโมชั่นพิเศษที่จัดขึ้นแต่ละเดือน เช่น โปรวันเลขเบิ้ล สนใจสอบถามข้อมูลยางรถยนต์ NEXEN ติดต่อได้ทางเว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH