fbpx

รถฟอร์จูนเนอร์ รวมรุ่นยอดนิยมตลอดกาล เปิดเหตุผลทำไมคนถึงสนใจ

รถฟอร์จูนเนอร์

ฟอร์จูนเนอร์ รถอเนกประสงค์ PPV สมรรถนะขับขี่ดีเยี่ยม

ในโลกแห่งยานยนต์พบว่าค่ายรถยนต์ชั้นนำต่างพากันพัฒนารถยนต์ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในยุคปัจจุบันที่คนเน้นความอเนกประสงค์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรถประเภท SUV, PPV, Crossover และ MPV โดยเฉพาะ Toyota Fortuner เป็นรถ PPV ขนาดกลาง ผลิตโดยค่ายรถ Toyota ภายใต้โครงการ “IMV: Innovative International Multi-Purpose Vehicle” ร่วมกับ Hilux Vigo และ Innova ความโดดเด่นของ Toyota Fortuner ที่ได้รับการขนานนามคือเรื่องของเครื่องยนต์แรง ห้องโดยสารกว้างขวาง รูปลักษณ์สวยงาม ตอบโจทย์พร้อมลุยทุกสถานการณ์ หากคุณสนใจรถยนต์ PPV แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อรถฟอร์จูนเนอร์ รุ่นไหนดี ขอแนะนำฟอร์จูนเนอร์ รุ่นยอดนิยม สมบุกสมบันมากกว่ารถยนต์ทั่วไป เทคโนโลยีทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ครบครัน
ทำความรู้จักรถอเนกประสงค์ PPV

PPV ย่อมาจาก Pick-Up Passenger Vehicle รถอเนกประสงค์ที่มีพื้นฐานมาจากรถกระบะ PPV โดยรถประเภทนี้ถูกออกแบบให้รองรับผู้โดยสารได้ 7 ที่นั่ง โครงสร้างตัวถังจะถูกวางอยู่บนโครงสร้างแชสซีส์ในลักษณะ Body-on-frame ส่งผลให้รถประเภทนี้มีความสูงมากกว่ารถ SUV ทั่วไป โดดเด่นในด้านความสมบุกสมบัน เหมาะสำหรับการขับลุยพื้นที่ทุรกันดาร เนื่องจากโครงสร้างแชสซีส์ถูกออกแบบเพื่อเน้นความทนทานเท่านั้น
แนะนำรถฟอร์จูนเนอร์รุ่นยอดนิยม โฉบเฉี่ยว ทรงพลัง

Toyota Fortuner Legender 2.4 Leader V 4WD ปี 2022

Toyota Fortuner Legender 2.4 Leader V 4WD
ภาพลักษณ์พร้อมลุยของ Toyota Fortuner Legender 2.4 Leader V 4WD

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ 2.4 Legender 4WD AT ปี 2022 รถยนต์อเนกประสงค์ประเภท PPV ที่มียอดขายสูงสุดในประเทศไทย นับตั้งแต่มีการเปิดตัวในเจเนเรชั่นที่ 2 ครั้งนี้เป็นการปรับโฉมอย่างเป็นทางการในรอบ 5 ปี โดยได้ออกแบบและพัฒนารูปลักษณ์ให้มีความ “Prestige & Cool” มากยิ่งขึ้น เพื่อสะท้อนตัวตนความเป็นผู้นำของผู้ขับขี่อย่างมีระดับ เน้นความหรูหราและทันสมัย เครื่องยนต์ 2GD-FTV (High), 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว VN เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ขนาด 2,393 CC กำลังเครื่องยนต์ 150 แรงม้า ระบบเกียร์ออโต้ 6AT มีระบบกระจายแรงเบรค EBD และระบบเสริมแรงเบรก BA พร้อมอุปกรณ์ความปลอดภัยแบบครบครัน เหมาะกับคนรุ่นใหม่และกลุ่มวัยกลางคนที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยว และใช้งานในชีวิตประจำวัน

-ราคามาตรฐาน 1,575,000 บาท
-ราคา Platinum White Pearl 12,000 บาท
-ราคารวม 1,587,000 บาท

Toyota Fortuner Legender 2.4 Leader V ปี 2022

Toyota Fortuner 2.4 Leader V AT
ดีไซน์โดดเด่นของ Toyota Fortuner 2.4 Leader V AT

Toyota Fortuner 2.4 Leader V AT ปี 2022 มาพร้อมเครื่องยนต์ 2GD-FTV (High), 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว VN เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ภายใต้แนวคิด “Efficient Boost” ลดการสูญเสียความร้อน และแรงเสียดทานของเครื่องยนต์ ให้แรงบิดสูงสุดในรอบกว้าง Flat Torque ประหยัดทุกการเดินทาง เงียบ และสั่นสะเทือนน้อยกว่า ตอบรับทุกการขับขี่ในทุกรูปแบบเต็มสมรรถนะ ขนาดเครื่องยนต์ 2,393 CC กำลังเครื่องยนต์ 150 แรงม้า ระบบเกียร์ออโต้ 6AT มีระบบกระจายแรงเบรก EBD และระบบช่วยเบรก BA ระบบจ่ายน้ำมันหัวฉีดไดเร็คอินเจคชั่น คอมมอนเรล พร้อมอุปกรณ์ความปลอดภัยแบบครบครัน

-ราคามาตรฐาน 1,505,000 บาท
-ราคารวม 1,505,000 บาท

Toyota Fortuner 2.8 GR Sport 4WD ปี 2022

Toyota Fortuner 2.8 GR Sport 4WD
สีสันน่าดึงดูดของ Toyota Fortuner 2.8 GR Sport 4WD

Toyota Fortuner 2.8 GR Sport 4WD เป็นรุ่นสูงสุดของรถในตระกูล PPV ของโตโยต้า เช่นเดียวกับการพัฒนารถไฮลักซ์ รีโว่ รุ่น GR Sport ด้วยการนำเอาประสบการณ์และความรู้ทางเทคนิค จากการที่โตโยต้าได้เข้าร่วมการทดสอบสมรรถนะยานยนต์ในสนามแข่งขันทั่วโลกผ่านแบรนด์รถแข่งระดับโลกอย่าง TOYOTA GAZOO RACING ส่งผลให้ฟอร์จูนเนอร์ GR Sport เป็นสุดยอดยนตรกรรมความเป็นผู้นำตามแบบฉบับแบรนด์รถแข่ง TOYOTA GAZOO RACING มาพร้อมเครื่องยนต์ 1GD-FTV (High), 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว VN เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ขนาดเครื่องยนต์ 2,755 CC กำลังเครื่องยนต์ 204 แรงม้า ระบบเกียร์ 6AT รูปแบบเกียร์พร้อม Sequential Shift และ Paddle Shift ระบบจ่ายน้ำมันหัวฉีดไดเร็คอินเจคชั่น คอมมอนเรล ขับเคลื่อนสี่ล้อ พร้อมอุปกรณ์ความปลอดภัยและอุปกรณ์ชุดแต่งแบบครบครัน

-ราคามาตรฐาน 1,939,000 บาท
-ราคา Emotional Red Black Top 20,000 บาท
-ราคารวม 1,959,000 บาท

จากข้อมูลที่กล่าวไปข้างต้นคงทราบแล้วว่า Toyota Fortuner รุ่นไหนฮิตและได้รับความนิยมมากที่สุด โดยแต่ละรุ่นมาพร้อมคุณสมบัติและเทคโนโลยีทันสมัย สมรรถนะที่ตอบโจทย์พร้อมลุยทุกสถานการณ์ โดยทั่วไปรถ PPV มักมีค่าตัวในระดับ 1 ล้านบาทขึ้นไป ดังนั้นการเลือกประเภทรถยนต์ให้เหมาะสมกับการใช้งานถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง แนะนำก่อนเลือกรถ PPV ควรไปทดลองขับจนกว่าจะพอใจ และเลือกรถที่ตรงใจมากที่สุดสำหรับเจ้าของรถ Toyota Fortuner ที่มองหายางรถยนต์คุณภาพดี แต่ไม่รู้จะเลือกซื้อยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำยางรถยนต์ NEXEN Roadian HTX RH5 มาพร้อมความแข็งแกร่งและนุ่มเงียบในเวลาเดียวกัน ให้คุณเพลิดเพลินในทุกการขับขี่

ยางรถยนต์ Roadian HTX RH5
ยางรถยนต์ NEXEN Roadian HTX RH5

ยางรถยนต์คุณภาพดี NEXEN Roadian HTX RH5 ดอกยางมีหน้าสัมผัสที่เหมาะสมและช่วยกระจายแรงกดได้อย่างสม่ำเสมอ เพิ่มประสิทธิภาพการเบรกและการบังคับเลี้ยว และยังลดเสียงรบกวนจากถนน พร้อมร่องรีดน้ำหลักที่ออกแบบมามากถึง 4 ร่อง รีดน้ำได้อย่างรวดเร็ว ขับขี่บนถนนเปียกได้อย่างปลอดภัย ที่สำคัญเสริมความแข็งแรงของดอกยางให้มีความทนทานยิ่งขึ้น

สุดท้ายนี้สามารถตรวจเช็กยางรถฟอร์จูนเนอร์ ราคา เพื่อเลือกรุ่นรถยนต์ที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุด หากคุณกำลังมองหายาง 265 60R18 ROADIAN HP  สำหรับรถ SUV หรือยางออฟโรด สำหรับสายลุย สมรรถนะเยี่ยม ไว้ใจยางรถยนต์ NEXEN ไม่ว่าจะเป็นรถขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ตัวเลือกที่ตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวลพิเศษ การควบคุมที่ยอดเยี่ยม มีประสิทธิภาพการยึดเกาะบนทั้งพื้นถนนแห้งและเปียกที่ดี อีกทั้งยังเป็นยางรถยนต์ประหยัดน้ำมัน สนใจยางรถยนต์ NEXEN TIRE ติดต่อร้านยางใกล้ฉัน เว็บไซต์ NEXEN TIRE หรือเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH รวมถึงซื้อยางออนไลน์ทาง Shopee และ Lazada