fbpx

ยาง 265 60R18 ROADIAN HP ยางสำหรับรถ SUV ตอบโจทย์เรื่องใดบ้าง

ยาง 265 60R18 ยางสำหรับรถครอบครัว

แนะนำยางสำหรับรถครอบครัว สมรรถนะเยี่ยม

SUV หรือรถอเนกประสงค์ โดดเด่นเรื่องสมรรถนะการขับขี่ กำลังเครื่องยนต์สูง ยานพาหนะนี้ผสมผสานขีดความสามารถอันสมบุกสมบันของรถออฟโรด เข้ากับความหรูหราและความกว้างขวางของห้องโดยสาร เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่บนท้องถนนที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยแสวงหาความตื่นเต้นแบบออฟโรดพิชิตเส้นทางที่ท้าทาย ไปจนถึงครอบครัวที่ต้องการพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวางและอุปกรณ์ด้านความปลอดภัย สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำรุ่นยางที่ตอบโจทย์สำหรับรถอเนกประสงค์หนึ่งรุ่นคือ 265/60R18 ROADIAN HP (โรเดียน เอชพี) ยางเกาหลีจาก NEXEN มาดูกันหน่อยว่าทำไมจึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับรถ SUV และมีคุณสมบัติที่โดดเด่นเรื่องใดบ้าง

 ผู้หญิงนั่งในรถ SUV
รถอเนกประสงค์ ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย

ปัจจัยที่ใช้สำหรับการเลือกยาง SUV

คุณสมบัติยางรถยนต์ที่เหมาะกับรถ SUV ต้องครอบคลุมคุณสมบัติต่อไปนี้

ประสิทธิภาพการยึดเกาะ
ยาง SUV หรือรถอเนกประสงค์ ต้องมีสมรรถนะการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม เพื่อการควบคุมบังคับเลี้ยวที่ได้ดังใจ แม้การขับขี่ที่รวดเร็ว เอาอยู่ทุกจังหวะ วิ่งได้ทั้งบนพื้นถนนแห้งและเปียก รวมถึงทางขรุขระ

ความนุ่มสบายและเงียบ
อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ควรต้องมีสำหรับยางรถ SUV ที่ดีนั่นก็คือ ให้ความนุ่มสบายและความเงียบขณะโดยสารเพื่อการพักผ่อนที่ตอบโจทย์

อัตราการรับน้ำหนัก
ตรวจสอบให้แน่ใจว่ายางที่คุณเลือกมีอัตราการรับน้ำหนักที่เพียงพอ เพื่อรองรับน้ำหนักผู้โดยสารและสินค้า ทั้งนี้สามารถตรวจสอบอัตราการรับน้ำหนักได้ที่ตัวเลขบริเวณแก้มยาง

แบรนด์ยางและคุณภาพ
เลือกใช้แบรนด์ยางที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านคุณภาพและความทนทาน ตรวจสอบรีวิวและการให้คะแนนของผู้ใช้จริง เพื่อวัดประสิทธิภาพของยางแต่ละรุ่น

การรับประกัน
ตรวจสอบการรับประกันที่นำเสนอโดยผู้ผลิตยาง สิ่งนี้สามารถให้ความอุ่นใจและประหยัดต้นทุนได้ในกรณีที่เกิดข้อบกพร่องหรือการสึกหรอก่อนเวลาอันควร

ยาง NEXEN รุ่น ROADIAN HP ยางดีสำหรับรถ SUV

ยาง NEXEN รุ่น ROADIAN HP
ROADIAN HP ยางยี่ห้อเน็กเซ็น สำหรับรถ SUV

NEXEN ROADIAN HP คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ยางประสิทธิภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในรถ SUV (รถสปอร์ตยูทิลิตี้) และรถครอสโอเวอร์ ยางเหล่านี้ผลิตโดย NEXEN TIRE ซึ่งเป็นบริษัทยางของเกาหลีใต้ ประสบการณ์ผลิตยางกว่า 80 ปี มีชื่อเสียงในด้านการผลิตยางพรีเมียมหลายประเภทสำหรับรถขนาดเล็ก รถขนาดกลาง รถกระบะ รถ SUV รวมถึงรถใช้เชิงพาณิชย์ ที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานด้านความปลอดภัยจากองค์กรระดับโลก ยางเน็กเซ็น ROADIAN HP มาพร้อมคุณสมบัติดังนี้

การตอบสนองและสมรรถนะ
ยางเหล่านี้ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อให้มีสมรรถนะในระดับสูง รวมถึงการควบคุม การตอบสนอง และการยึดเกาะที่ยอดเยี่ยมทั้งบนพื้นผิวถนนเปียกและแห้ง เหมาะสำหรับรถ SUV และรถครอสโอเวอร์ที่มองหาไดนามิกในการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น

ประสิทธิภาพการยึดเกาะ
NEXEN ROADIAN HP ได้รับการออกแบบให้มีลายดอกยางรูปตัว V เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะในทุกสภาพถนน ร่องดอกยางลึกและกว้าง ช่วยรีดน้ำและเบรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงไหล่ยางกว้างทำให้เข้าโค้งได้ดียิ่งขึ้น

การขับขี่ที่สบายและเงียบ
ยาง NEXEN รุ่น ROADIAN HP ถูกออกแบบมาเพื่อให้การขับขี่ที่สะดวกสบายและเงียบ ช่วยเพิ่มประสบการณ์การขับขี่โดยรวม เสียงรบกวนจากถนนที่ลดลงและการขับขี่ที่ราบรื่นมักเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ขับขี่รถ SUV และรถครอสโอเวอร์

ขนาดยางมีให้เลือกเยอะ
ยาง NEXEN ROADIAN HP มีหลายขนาดเพื่อให้พอดีกับรถ SUV และรถครอสโอเวอร์รุ่นต่าง ๆ ทั้งยางขอบ 16 (215/65R16), ยางขอบ 18 (265/60R18) และ ยางขอบ 20 (265/50R20) ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกขนาดที่เหมาะสมสำหรับไลฟ์สไตล์ของตนเอง คลิกเพื่ออ่าน >> ข้อมูลตัวเลขยางรถยนต์ ที่นี่

ความคุ้มค่า
NEXEN ขึ้นชื่อเรื่องแบรนด์ยางที่เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า เมื่อเทียบกับแบรนด์ระดับพรีเมียม ทำให้ยางเหล่านี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้บริโภคที่คำนึงถึงงบประมาณ

ROADIAN HP ยางรถยนต์ SUV มาตรฐานสากลจาก NEXEN ช่วยมอบสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ควบคุมได้แม่นยำ ทุกจังหวะ ทุกความเร็ว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ การันตีด้วยรางวัลความพึงพอใจอันดับหนึ่งจากผู้ใช้เกาหลี 14 ปีซ้อน สัมผัสความนุ่มเงียบและความคุ้มค่าอันดับ 1 ได้ที่ร้านยางชั้นนำทั่วประเทศ และศูนย์บริการ B-Quik และ MMS ทุกสาขา ช่องทางออนไลน์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH