fbpx

รถเก๋งฮอนด้า รุ่นไหนดี เอาใจคนชอบรถเล็ก ราคาแจ่ม สเปกชวนว้าว

แนะนำรถเก๋งฮอนด้ารุ่นไหนดี

Honda รถเก๋งขนาดเล็ก ประหยัดน้ำมัน ดีไซน์โฉบเฉี่ยว

“รถยนต์” กลายมาเป็นยานพาหนะที่จำเป็นอย่างยิ่งในการเดินทางของมนุษย์ เพราะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางทั้งในเมืองและนอกเมือง ทว่าการเลือกซื้อรถยนต์สักคันต้องใช้เงินก้อนใหญ่พอสมควร ดังนั้นจำเป็นต้องเลือกสิ่งที่คุ้มค่าต่อการใช้งานมากที่สุด โดยเฉพาะสมรรถนะของรถยนต์และระบบความปลอดภัย ซึ่งบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างบริษัท Honda นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ดีไซน์สปอร์ต เน้นประสิทธิภาพในการขับขี่แบบเต็มรูปแบบบทความขอแนะนำรถเก๋งฮอนด้ารุ่นยอดฮิต เทคโนโลยีความปลอดภัยล้ำสมัย พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย

วิธีการเลือกรถยนต์ Honda ใช้งานคุ้มค่า

เลือกประเภทรถยนต์ Honda ตามความเหมาะสมในการใช้งาน พร้อมตรวจสอบจำนวนคนในครอบครัวและความต้องการในการขับขี่ว่าเหมาะกับรถขนาดใดบ้าง โดยคำนึงถึงความถี่ในการขับขี่ในชีวิตประจำวัน อาทิ รถประหยัดน้ำมัน (Eco Car), รถเก๋งซีดาน (Sedan), รถแฮทช์แบ็ก (Hatchback) และรถอเนกประสงค์ (SUV/Crossover) เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่าที่สุด

เลือกจากระบบความปลอดภัย เพราะการขับขี่รถยนต์อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายจากความประมาทและการไม่เคารพกฎจราจร ดังนั้นการเลือกรถยนต์จึงต้องควบคู่กับระบบความปลอดภัยมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ระบบถุงลม, สัญญาณไฟฉุกเฉินอัตโนมัติขณะเบรกกะทันหัน, กล้องหลัง, จุดยึดเบาะนั่งสำหรับเด็ก ไปจนถึงโครงสร้างตัวถังนิรภัย ระบบความปลอดภัยเหล่านี้จะช่วยให้คุณอุ่นใจตลอดการเดินทาง
รถยนต์ Honda รุ่นไหนดี ดีไซน์สปอร์ต ระบบความปลอดภัยครบครัน

Honda City e:HEV 2023

Honda City e:HEV รถยนต์ 4 ประตู
Honda City e:HEV รถยนต์ซีดาน 4 ประตู

Honda City e:HEV รถยนต์ซีดาน 4 ประตู ขนาด 5 ที่นั่ง มาพร้อมอัตราประหยัดน้ำมันมากถึง 27.8 กม./ลิตร ทดสอบตามมาตรฐาน UN R101 ในห้องปฏิบัติการ โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นย่อย ดังนี้

e:HEV SV ราคา 769,000 บาท

e:HEV RS ราคา 839,000 บาท

ตัวบอดี้ภายนอกมีความสปอร์ตและทันสมัย ในรุ่น SV จะได้รับการติดตั้งกระจังหน้าโครเมียม, ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์, มือจับเปิดประตูด้านนอกโครเมียม, ฝาครอบกระจกมองข้างและเสาอากาศแบบครีบฉลามสีเดียวกับตัวรถ ล้ออัลลอย 16 นิ้ว แบบทูโทน ส่วนรุ่น RS กระจังหน้าสีดำเงา, ไฟหน้าแบบ LED, มือจับเปิดประตูด้านนอกสีเดียวกับตัวรถ, ฝาครอบกระจกมองข้างและเสาอากาศแบบครีบฉลามสีดำเงา และอัลลอย 16 นิ้ว แบบทูโทนสไตล์สปอร์ต ระบบความปลอดภัยก็มีการติดตั้งมาแบบจัดเต็ม

Honda City Hatchback e:HEV 2023

<yoastmark class=

Honda City Hatchback e:HEV รถยนต์แฮตช์แบ็ก ขนาด 5 ประตู 5 ที่นั่ง มาพร้อมอัตราประหยัดน้ำมันที่มากถึง 27 กม./ลิตร (ทดสอบตามมาตรฐาน UN R101) โดยจะมีให้เลือกเพียง 1 รุ่นเท่านั้น คือ RS ราคา 849,000 บาท ดีไซน์ภายนอกใช้กระจังหน้าสไตล์สปอร์ตแบบ RS ติดตั้งมากับไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED, ไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED, ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ, ระบบปิดไฟหน้าอัตโนมัติ เมื่อดับเครื่องยนต์, กันชนหน้าและกันชนหลังสไตล์สปอร์ตแบบ RS, สปอยเลอร์หลังตกแต่งสีดำแบบสปอร์ต รวมถึงล้ออัลลอย ขนาด 16 นิ้ว ภายในกว้างนั่งสบาย มีระบบความปลอดภัยก็มีการติดตั้งมาแบบจัดเต็ม

Honda City EL+

<yoastmark class=

Honda City EL+ มาพร้อมความสปอร์ต พรีเมียม ที่ดึงดูด…เกินต้าน ราคา 1,009,900 บาท ขับเคลื่อนสู่มิติใหม่ของขุมพลังที่เหนือกว่าด้วยระบบขับเคลื่อนฟูลไฮบริด e:HEV ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว ผสานพลังมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัวพร้อมเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่องไฟฟ้า และแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน ที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อการขับขี่ที่ทรงพลัง มีอัตราการประหยัดน้ำมัน 25 กม./ลิตร และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำ ตอบสนองทุกการขับขี่ ด้วยโหมดการขับขี่ที่ปรับได้ 3 รูปแบบ โหมดการขับขี่แบบสปอร์ต โหมดการขับขี่แบบปกติ และโหมดการขับขี่แบบประหยัด ที่สำคัญมีระบบความปลอดภัยครบครัน

Honda Accord e:HEV E

<yoastmark class=

รถยนต์ซีดาน 4 ประตู ขนาดกลาง 5 ที่นั่ง Honda Accord e:HEV E ดีไซน์สปอร์ตหรูหรา ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีไฮบริด e:HEV ทุกรุ่น และมอบอัตราประหยัดน้ำมันถึง 25 กม./ลิตร (ทดสอบตามมาตรฐาน UN R101 ในห้องปฏิบัติการ) รุ่น e:HEV E ราคา 1,529,000 บาท สำหรับ Honda Accord ภายนอกจัดว่าสปอร์ตพรีเมียม กระจังหน้าใหม่ดีไซน์สปอร์ตเสริมความหรูหราด้วยวัสดุสีดำ Piano Black ลงตัวเป็นหนึ่งเดียวกับไฟหน้า และไฟท้ายแบบ LED ที่ติดตั้งมาพร้อมไฟส่องสว่าง ระบบเปิด – ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ สปอยเลอร์หลังหลังคาซันรูฟไฟฟ้าแบบพาโนรามา และล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ระบบความปลอดภัยครอบคลุม

รถเก๋งฮอนด้าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ระบบความปลอดภัยสูง ด้วยการทำงานร่วมกันจากระบบภายในตัวรถอย่างอัจฉริยะ ขับขี่ปลอดภัยสูง ดีไซน์เรียบหรู สปอร์ต กระทัดรัด นอกจากรถแบรนด์ที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ยังมีรถยนต์ Mazda รถยนต์ขนาดเล็ก สมรรถนะการขับขี่ดีเยี่ยมที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเช่นกัน ที่สำคัญอย่าลืมสำรวจว่ายางรถเก๋งใช้ได้กี่ปี เพื่อให้สามารถเปลี่ยนยางรถยนต์ตามกำหนด เพิ่มการขับขี่อย่างปลอดภัย

ยางเกาหลี NEXEN คุณภาพดี สำหรับรถยนต์ขนาดเล็ก

หากคุณต้องการเปลี่ยนยางรถยนต์เส้นใหม่แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ ยางรุ่น N’FERA RU1 สำหรับ SUV

N'FERA RU1
ยางรุ่น N’FERA RU1 สำหรับ SUV

ยางเน็กเซ็น ไทร์ N’FERA RU1 รุ่น 255/55R18 ตอบโจทย์อย่างยิ่งทั้งด้านรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ยกระดับประสบการณ์การขับขี่ของคุณขึ้นไปอีกขั้น มาพร้อมประสิทธิภาพการเบรกบนพื้นเปียกที่ยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีการปรับปรุงโปรไฟล์ยางและเทคโนโลยีจำลองการรีดน้ำ ทำให้ได้รูปแบบหน้าสัมผัสที่เหมาะสมที่สุดบนพื้นผิวถนน และผสานเทคโนโลยีจำลองลายดอกยางเพื่อให้ประสิทธิภาพการควบคุมแบบแห้งที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน
ยางรถยนต์ NEXEN มอบประสิทธิภาพการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมในทุกสภาพถนน ตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ มาพร้อมการประกันยางรถยนต์ กรณี บาด บวม แตก 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สนใจยางรถยนต์ติดต่อได้ที่เว็บไซต์ NEXEN TIRE หรือเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH หรือซื้อยางออนไลน์ทาง Shopee และ Lazada