fbpx

Mazda ประหยัดน้ำมันไหม รวม 4 รถยนต์มาสด้ารักษ์โลก กินน้ำมันน้อย

Mazda ประหยัดน้ำมันไหมรถยนต์ประหยัดน้ำมัน Mazda ดีไซน์โดดเด่น ขับขี่ปลอดภัย

รถยนต์ประหยัดน้ำมันมีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง และกำลังเป็นที่ต้องการในตลาด เนื่องจากปัจจุบันราคาน้ำมันพุ่งสูงขึ้นอย่างไม่มีทีท่าว่าจะลดลง ดังนั้นการหันมาใช้รถยนต์ประหยัดน้ำมันจึงเป็นตัวทางเลือกที่ดีที่สุด โดยเฉพาะรถยนต์ Mazda ที่ได้รับความนิยมและมียอดขายถล่มทลาย ดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว กินน้ำมันน้อย หากคุณสนใจรถยนต์มาสด้าควรพิจารณาหลายรุ่น เพื่อทำการเปรียบเทียบถึงฟังก์ชันและราคา บทความนี้ขอแนะนำ Mazda รถยนต์ประหยัดน้ำมัน รุ่นที่น่าสนใจ พร้อมเหตุผลว่าทำไมถึงกลายเป็นรถยนต์รักษ์โลก

ไขข้อสงสัย! รถยนต์ Mazda ประหยัดน้ำมันไหม

รถประหยัดน้ำมัน Mazda ได้รับกระแสนิยมอย่างมาก ซึ่งรถแต่ละรุ่นมีข้อดีที่แตกต่างกันไป ด้วยสมรรถนะที่ดีเยี่ยมของรถและออปชั่นภายในห้องโดยสารที่มาสด้าใส่มาให้อย่างจัดเต็ม สะดุดทุกสายตา ดีไซน์เรียบหรู และเทคโนโลยีที่จะทำให้คุณควบคุมรถได้อย่างปลอดภัย ภายนอกที่ออกแบบทรงสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ลักษณะรูปทรงสโลปทำให้ลดการต้านทานลมขณะขับขี่ ช่วยให้ขับในเมืองง่ายกว่าที่เคย ไม่ว่าจะถอยจอดข้างทาง ซอกแซกไปในซอยเล็ก ๆ หรือจะขับไปเที่ยวต่างจังหวัดที่ต้องใช้เส้นทางของทางหลวงชนบท มาสด้าก็สามารภพาคุณไปถึงจุดหมายได้ทุกที่อย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตามรถมาสด้าเป็นรถที่ขับสนุก อัตราเร่งไม่เป็นรองใคร ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และดีเซล โดยเฉพาะในเครื่องยนต์ดีเซลที่มีกำลังแบบล้นเหลือ และยังประหยัดน้ำมัน เรียกได้ว่าเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่มีสมรรถนะเกินตัว ช่วยยกระดับมาตรฐานการขับขี่ที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

แนะนำรถยนต์ Mazda รุ่นประหยัดน้ำมัน ดีไซน์โฉบเฉี่ยว

  • Mazda 2 Sedan ปี 2022
รถยนต์ Mazda 2 Sedan
รถยนต์ Mazda 2 Sedan ที่นั่ง 4 ประตู

Mazda 2 Sedan 2022 รถยนต์อีโคคาร์ 5 ที่นั่ง 4 ประตู ขนาดเล็ก มิติตัวถังยาว 4,340 มม. กว้าง 1,695 มม. สูง 1,470 มม. และระยะฐานล้อยาว 2,570 มม. ดีไซน์เรียบง่ายสื่อถึงความพรีเมียมพร้อมกับความสปอร์ต จากการวางตำแหน่งห้องโดยสารให้ผู้ขับขี่อยู่กลางตัวรถ (ไม่ขยับไปด้านหน้าหรือ Cab Forward มากนัก) เพื่อสร้างสมดุลในการบังคับควบคุม ทุกรุ่นได้ไฟหน้าแบบ LED ปรับระดับอัตโนมัติ กระจกกันเสียงรบกวน สปอยเลอร์หลัง และเสาอากาศแบบฝังกระจก รวมถึงไฟวิ่งกลางวัน LED จะมีให้เฉพาะบางรุ่นย่อย Mazda 2 Sedan 2022 มีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 แบบ ทั้งเบนซินและดีเซล เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.3 ลิตร กำลังสูงสุด 93 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 123 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ขับเคลื่อนล้อหน้า อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ย 23.3 กิโลเมตร/ลิตร เครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 1.5 ลิตร เทอร์โบ กำลังสูงสุด 105 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ขับเคลื่อนล้อหน้า อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ย 26.3 กิโลเมตร/ลิตร

  • Mazda 2 ปี 2023
รถยนต์ Mazda 2 ปี 2023
รถยนต์ Mazda 2 ปี 2023 ดีไซน์เรียบหรู

Mazda 2 ปี 2023 รถเก๋งประหยัดน้ำมันที่สุด มาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกที่เรียบหรู มีความโดดเด่นในเรื่องเครื่องยนต์สกายแอคทีฟทั้งรุ่นเบนซินและดีเซล ประหยัดน้ำมันได้เหนือกว่ารถ Eco Car เครื่องยนต์เบนซินบางรุ่น ทั้งยังมีให้เลือกทั้งตัวถังรถเก๋งซีดานและแฮทช์แบ็ก Mazda เพิ่มความน่าสนใจมากขึ้นด้วยการเปิดตัวรุ่นพิเศษ Rookie Drive Sports และ Clap Pop Sports สีสันสดใส พร้อมระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะขั้นสูง หรือ G-Vectoring Control Plus (GVC Plus) เทคโนโลยีเฉพาะของมาสด้าที่ช่วยควบคุมสมรรถนะการขับขี่ให้แม่นยำ เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้โดยสารทุกตำแหน่ง อัตราประหยัดน้ำมัน Mazda 2 2023 สำหรับ Mazda 2 เครื่องยนต์เบนซิน 1.3 ลิตร (SKYACTIV-G) มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันอยู่ที่ 23.3 กิโลเมตร/ลิตร ส่วน Mazda 2 เครื่องยนต์ดีเซล 1.5 ลิตร (SKYACTIV-D) มีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันอยู่ที่ 26.3 กิโลเมตร/ลิตร

  • New Mazda 2
รถยนต์ New Mazda 2
รถยนต์ New Mazda 2 ลุคสปอร์ตพรีเมียม

New Mazda 2 มาพร้อมสไตล์การขับขี่ที่เลือกได้เท่าที่ใจต้องการกับ 2 ดีไซน์ใหม่ Sport Design ลุคสปอร์ตพรีเมี่ยม และ New Wave Design ที่มีชีวิตชีวา มีเอกลักษณ์สะดุดตากับ 2 เฉดสีใหม่ Aero Gray และ Air Stream Blue ออกแบบและพัฒนาจากแนวคิด Kodo : Soul of Motion ด้วยเส้นสายที่เรียบง่าย โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวทรงพลัง สะท้อนสไตล์ที่หลากหลายในแบบคุณ ดีไซน์ภายนอกโฉบเฉี่ยวไม่ซ้ำใคร กับกระจังหน้าดีไซน์ใหม่แบบ Sport Design หลังคาและกระจกมองข้างสีดำ เพิ่มความพิเศษในทุกรายละเอียดด้วยกรอบช่องแอร์สีแดง แผงคอนโซลหน้า Grand Luxe Suede® ตกแต่งตะเข็บด้ายสีแดง พรีเมียมทุกมิติ สะดวกสบายและปลอดภัยตลอดการเดินทางพร้อมสมรรถนะแรงแบบตัวจริง ที่มอบอัตราเร่งที่ดีเยี่ยมและประหยัดน้ำมัน

  • Mazda 2 Hatchback ปี 2023
รถยนต์ Mazda2 Hatchback
รถยนต์ Mazda2 Hatchback เครื่องยนต์ 1.3

รถยนต์ Mazda2 Hatchback ประหยัดน้ำมันมาแรงในปี 2023 มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.3 ที่ให้กำลังมาแบบพอเหมาะพอดีกับช่วงล่างที่ขึ้นชื่อว่าเป็นช่วงล่างที่ดีที่สุดในบรรดาอีโคคาร์ด้วยกัน ขับขี่คล่องตัว เน้นความเฟิร์ม อัตราประหยัดน้ำมันอยู่ที่ 23.3 กิโลเมตร/ลิตร จุดเด่นของ Mazda 2 Hatchback 1.3 ยืนหนึ่งเรืองสมรรถนะในการขับขี่ การออกแบบด้วยดีไซน์ภายนอกสะท้อนภาพลักษณ์ที่เน้นความเรียบง่าย ใส่ใจในทุกรายละเอียด โดดเด่นในด้านสมรรถนะการขับขี่ มีระบบเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยให้ผู้โดยสารทุกตำแหน่ง

หากคุณกำลังมองหารถประหยัดน้ำมัน Mazda เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ประหยัดน้ำมันและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการทำงานร่วมกันจากระบบภายในตัวรถอย่างอัจฉริยะ ทำให้การขับขี่มีความปลอดภัยสูง ช่วงล่างเกาะถนนดีเยี่ยม ดีไซน์เรียบหรู สปอร์ต กระทัดรัด เหมาะสำหรับ lifestyle คนเมือง นอกจากรถยนต์ประหยัดน้ำมันแบรนด์ที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ยังมีรถเก๋งฮอนด้า รถยนต์ขนาดเล็ก สมรรถนะการขับขี่ดีเยี่ยมที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเช่นกัน
ยางเกาหลี NEXEN คุณภาพดี สำหรับรถยนต์ขนาดเล็ก

หากคุณต้องการเปลี่ยนยางรถยนต์เส้นใหม่แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี และยังเป็นยางประหยัดน้ำมัน กับ ยางนุ่มเงียบขอแนะนำ ยาง NEXEN รุ่น FERA SU4 ยางรุ่นขายดีสำหรับรถขนาดเล็กและขนาดกลาง สมรรถนะสูงสำหรับการขับขี่สไตล์สปอร์ต ให้ประสิทธิภาพการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม พร้อมกับใช้เชื้อเพลิงได้อย่างคุ้มค่า ให้ประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนที่ดีที่สุดด้วยการปรับรูปแบบโปรไฟล์ยางให้เหมาะสมที่สุด และเทคโนโลยีการจำลองการรีดน้ำช่วยให้การควบคุมอย่างประสิทธิภาพการเบรกที่เสถียร ไม่ว่าพื้นผิวถนนเปียกหรือแห้ง นอกจากนี้ยังช่วยลดการใช้เชื้อเพลิงและการปล่อย CO2 ส่งผลให้ประหยัดพลังงานได้อย่างเหนือชั้น คลิกเพื่ออ่าน >> ข้อมูลตัวเลขยางรถยนต์ ที่นี่

ยางรถยนต์ NEXEN มอบประสิทธิภาพการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมในทุกสภาพถนน ตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ มาพร้อมการประกันยางรถยนต์ กรณี บาด บวม แตก 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สนใจยางรถยนต์ติดต่อได้ที่เว็บไซต์ NEXEN TIRE หรือเฟซบุ๊ก NEXEN TIRE THAILAND หรือซื้อยางออนไลน์ทาง Shopee และ Lazada