fbpx

โตโยต้า รีโว 4 ประตู ราคา 2023 เปิดตารางผ่อนสำหรับคนอยากถอยรถใหม่

ราคา Toyota Hilux Revo 2023

ราคา Toyota Hilux Revo 2023 กระบะคู่ใจสำหรับสายลุย

Toyota Hilux Revo เป็นรถกระบะที่โดดเด่นและเป็นที่ต้องการอย่างสูง ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความแข็งแกร่งทนทานและความทันสมัย ด้วยมรดกที่สืบทอดมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ Hilux Revo มีชื่อเสียงในฐานะรถใช้งานสมบุกสมบันที่เป็นเพื่อนคู่ใจของนักผจญภัยทั้งบนถนนในเมืองและเส้นทางออฟโรด ไฮลักซ์ รีโว่ มีคุณสมบัติขั้นสูงมากมาย ทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ความมุ่งมั่นของ Toyota ในการผลิตรถยนต์ที่ยืนหยัดเหนือกาลเวลา สำหรับบทความนี้ทีมงานเน็กเซ็น ไทร์จะมาเจาะลึกคุณลักษณะและคุณสมบัติหลักที่ทำให้ Toyota Hilux Revo เป็นสัญลักษณ์ที่ยั่งยืนในโลกของรถกระบะ พร้อมเช็กราคา Toyota Hilux Revo 2023 ว่าเป็นอย่างไรบ้าง อยากทราบกันแล้วตามมาดูกันเลย

Toyota Hilux Revo 2023 มีคุณสมบัติพิเศษอะไรบ้าง

Toyota Hilux Revo เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถกระบะทั่วโลกมายาวนาน เป็นที่รู้จักในด้านโครงสร้างที่แข็งแกร่ง สมรรถนะที่น่าประทับใจ และคุณสมบัติล้ำสมัย ไฮลักซ์ รีโว่ กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความทนทานและความน่าเชื่อถือ ต่อไปนี้คือคุณสมบัติพิเศษที่ทำให้รถรุ่นนี้เป็นที่คาดหวังกันอย่างมาก

1. เครื่องยนต์อันทรงพลัง
หนึ่งในฟีเจอร์ที่โดดเด่นของ Toyota Hilux Revo 2023 คือออปชันเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง รถยนต์รุ่นนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์หลากหลายรุ่น รวมถึงเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 2.8 ลิตรที่อัดแน่นไปด้วยสมรรถนะที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นการพิชิตภูมิประเทศที่ขรุขระหรือการลากจูงของหนัก Hilux Revo ขึ้นชื่อในเรื่องการมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ราบรื่นและตอบสนองได้ดี ซึ่งดึงดูดทั้งผู้ขับขี่ทั่วไปและผู้ใช้ที่ใช้งานหนัก

2. คุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูง
ความปลอดภัยถือเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดเสมอเมื่อคำนึงถึงยานพาหนะใด ๆ และ Hilux Revo 2023 ก็ได้ติดตั้งคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูงที่ครอบคลุม เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร คุณสมบัติเหล่านี้ประกอบด้วยระบบป้องกันการชนขั้นสูง ระบบเตือนการออกนอกเลน การตรวจสอบจุดบอด และระบบควบคุมความเร็วคงที่แบบปรับได้ ความมุ่งมั่นด้านความปลอดภัยของไฮลักซ์ รีโว่ ช่วยให้ผู้ขับขี่มีความอุ่นใจทั้งบนถนนและทางออฟโรด

3. เทคโนโลยีสมัยใหม่
Toyota Hilux Revo นำเทคโนโลยีสมัยใหม่มายกระดับประสบการณ์การขับขี่ มีระบบอินโฟเทนเมนต์ที่ใช้งานง่ายพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ที่รองรับการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ของตนเพื่อนำทาง ฟังเพลง และโทรแบบแฮนด์ฟรีได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้ ไฮลักซ์ รีโว่ ยังมาพร้อมฟีเจอร์ต่าง ๆ เช่น ระบบกล้อง 360 องศา การชาร์จแบบไร้สาย และระบบเสียงขั้นสูง สร้างสภาพแวดล้อมในการขับขี่ที่สะดวกสบาย

4. ดีไซน์อเนกประสงค์
การออกแบบของ Toyota Hilux Revo ถือเป็นปัจจัยกำหนดความนิยมมาโดยตลอด รุ่นปี 2023 ยังคงไว้ซึ่งการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Hilux ขณะเดียวกันก็เพิ่มความทันสมัย ภายนอกที่แข็งแกร่งและรูปลักษณ์ที่บึกบึน ให้ความรู้สึกถึงการผจญภัย ในขณะที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวางและสะดวกสบายสำหรับทั้งคนขับและผู้โดยสาร ไฮลักซ์ รีโว่ สร้างสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างสไตล์และการใช้งาน ทำให้เหมาะสำหรับทั้งในเมืองและทางออฟโรด

5. ความสามารถแบบออฟโรด
สำหรับผู้ที่มองหาการผจญภัยแบบออฟโรด Toyota Hilux Revo 2023 มาพร้อมความสามารถแบบออฟโรดที่น่าประทับใจ ด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น ระบบกันสะเทือนที่แข็งแกร่ง ระยะห่างจากพื้นสูง และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อขั้นสูง ไฮลักซ์ รีโว่ ได้รับการออกแบบมาเพื่อรับมือกับภูมิประเทศที่ท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นการขับออกนอกเส้นทางหลักหรือเผชิญกับสภาพอากาศที่ท้าทาย รถกระบะคันนี้ได้รับการออกแบบมาให้รับมือกับทุกสิ่งได้อย่างง่ายดาย คลิกอ่าน >> เติมลมยางรถกระบะขอบ17 ที่ถูกต้องที่นี่

โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ 2023 ราคาเท่าไหร่

Toyota Revo ราคารวมทุกรุ่น

  • Toyota Revo Standard Cab ราคาเริ่มต้น 544,000 บาท
  • Toyota Revo Smart Cab ราคาเริ่มต้น 619,000 บาท
  • Toyota Revo Z-EDITION ราคาเริ่มต้น 619,000 บาท
  • Toyota Revo Double Cab ราคาเริ่มต้น 699,000 บาท
  • Toyota Revo Prerunner ราคาเริ่มต้น 724,000 บาท
  • Toyota Revo GR Sport ราคาเริ่มต้น 889,000 บาท
  • Toyota Revo Rocco ราคาเริ่มต้น 966,000 บาท

หมายเหตุ : ตารางผ่อนอัปเดตล่าสุดสามารถเช็กได้ที่ www.toyota.co.th/model-list?tab=commercial_car หรือ ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า เบอร์ 1486 ตลอด 24 ชั่วโมง

ยางเน็กเซ็น ไทร์
ยางเน็กเซ็น ไทร์ รุ่น ROADIAN AT PRO RA8 ขนาด 245/70R16

โดยสรุปแล้ว Toyota Hilux Revo 2023 เป็นกระบะที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติพิเศษมากมาย ตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ได้หลากหลาย ตั้งแต่ตัวเลือกเครื่องยนต์ที่ทรงพลังไปจนถึงคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูง เทคโนโลยีล้ำสมัย การออกแบบที่อเนกประสงค์ และที่สำคัญความสามารถในการขับขี่แบบออฟโรด และแน่นอนที่สุดเมื่อรถเป็นสายลุยเต็มขั้น ยางรถยนต์ก็ต้องทนต่อความสมบุกสมบันเต็มที่เช่นกัน สำหรับท่านใดที่กำลังมองหายางรถยนต์สำหรับ Hilux Revo แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำยางเน็กเซ็น ไทร์ รุ่น ROADIAN AT PRO RA8 ขนาด 245/70R16 และ ROADIAN HTX RH5 ขนาด 265/60R18 และ 265/65R17

ยางสำหรับรถกระบะ รถ SUV หรือ รถ PPV ใช้งานได้กับทุกสภาพถนนในชีวิตประจำวัน ทั้งทางเปียกและทางแห้ง การันตีความ “นุ่มเงียบ ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน” ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ไม่ว่าเส้นทางแบบไหน ก็พร้อมไปกับคุณจนสุดทาง ซื้อยางเน็กเซ็น ไทร์วันนี้รับประกันยางรถยนต์ กรณี บาด บวม แตก ภายใน 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สนใจยางรถยนต์ติดต่อได้ที่เว็บไซต์ NEXEN TIRE หรือเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH หรือซื้อยางออนไลน์ทาง Shopee และ Lazada
ภาพปกจาก : www.toyota.co.th