fbpx

Porsche ราคาเริ่มต้น วิธีซื้อรถพอร์ช พร้อมแนะนำยาง NEXEN สุดหรู

รถพอร์ชราคาเท่าไหร่

Porsche ผู้นำนวัตกรรมยานยนต์สุดล้ำครองใจผู้ใช้ทั่วโลก

รถยนต์ Porsche มีชื่อเสียงด้านสมรรถนะที่โดดเด่น การออกแบบที่ประณีต และความเป็นเลิศทางวิศวกรรม Porsche มีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างวิศวกรรมขั้นสูงทำให้มั่นใจได้ว่ารถแต่ละคันติดตั้งเทคโนโลยีล้ำสมัย ตั้งแต่เครื่องยนต์ทรงพลังและระบบกันสะเทือนที่ปรับแต่งอย่างแม่นยำ ไปจนถึงระบบสาระบันเทิงและความปลอดภัยล้ำสมัย การตกแต่งภายในที่หรูหราและมุ่งเน้นที่ผู้ขับขี่มอบความสะดวกสบายและสัมผัสแห่งความซับซ้อน สร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ชวนดื่มด่ำ ในฐานะที่เป็นสัญลักษณ์แห่งหัตถศิลป์ยานยนต์และมรดกตกทอด รถ Porsche ยังคงดึงดูดใจผู้ที่ชื่นชอบทั่วโลกด้วยการแสวงหาความสมบูรณ์แบบอย่างไม่ลดละและความมุ่งมั่นที่ไม่เปลี่ยนแปลงเพื่อความเป็นเลิศด้านยานยนต์

แนะนำรถ Porsche รุ่นยอดนิยมพร้อมราคา

1. Porsche Cayenne

 Porsche Cayenne ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ
Porsche Cayenne

Porsche Cayenne เป็นรถ SUV หรูหราที่มาพร้อมกับสมรรถนะภายใต้ฝากระโปรงที่ทรงพลัง ขับเคลื่อน 4 ล้อ ช่วยให้มั่นใจในการควบคุมและเสถียรภาพที่ดีเยี่ยมบนภูมิประเทศต่าง ๆ ภายในห้องโดยสารทำจากวัสดุพรีเมียม อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เช่น ระบบอินโฟเทนเมนท์หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ แผงหน้าปัดดิจิทัล และฟีเจอร์ช่วยเหลือผู้ขับขี่มากมาย Porsche Cayenne ยังมีที่นั่งกว้างขวางสำหรับผู้โดยสาร 5 คนและความจุสัมภาระที่กว้างขวาง Porsche Cayenne ราคาเริ่มต้นประมาณ 6.95 ล้านบาท

2. Porsche Panamera

Porsche Panamera
Porsche Panamera ความเป็นเลิศด้านยนตรกรรมในแบบรถสปอร์ต

Porsche Panamera เป็นรถซีดานหรู 4 ประตูสไตล์สปอร์ตที่โฉบเฉี่ยวและมีสไตล์ Porsche Panamera ผสมผสานความสะดวกสบายของรถซีดานระดับพรีเมียมเข้ากับความสามารถในการขับขี่แบบไดนามิกของรถสปอร์ต Panamera มีให้เลือกหลายรุ่น โดยแต่ละรุ่นมีเครื่องยนต์ทรงพลังที่ให้แรงม้าที่น่าประทับใจและอัตราเร่งที่เร้าใจ ระบบกันสะเทือนแบบปรับได้และการบังคับเลี้ยวที่แม่นยำ ช่วยให้ควบคุมรถได้อย่างคล่องตัวและมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ ภายใน Panamera นำเสนอการตกแต่งภายในที่หรูหราด้วยวัสดุคุณภาพสูงและฟีเจอร์เทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งรวมถึงระบบอินโฟเทนเมนท์ที่ใช้งานง่าย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่เก็บสัมภาระกว้างขวาง และการจัดวางที่หรูหรา Porsche Panamera ราคาเริ่มต้นประมาณ 7.45 ล้านบาท

3. Porsche Macan

Porsche Macan
Porsche Macan ยนตรกรรมในแบบรถสปอร์ตซีดานสุดหรู

Porsche Macan คือรถเอสยูวีหรูขนาดกะทัดรัด ที่รวบรวมสมรรถนะอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และไดนามิกในการขับขี่ในรูปแบบอเนกประสงค์และใช้งานได้จริง Porsche Macan มีตัวเลือกเครื่องยนต์ที่ทรงพลังให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ 4 สูบเทอร์โบชาร์จไปจนถึงรุ่น V6 ให้อัตราเร่งที่ฉับไวและประสบการณ์การขับขี่ที่น่าดึงดูดใจ ด้วยการควบคุมที่คล่องตัวและการบังคับเลี้ยวที่ตอบสนองดีเยี่ยม Macan จึงมอบการขับขี่ที่เร้าใจ การตกแต่งภายในสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Porsche งานฝีมือ ด้วยวัสดุระดับพรีเมียม ที่นั่งที่สะดวกสบาย และระบบอินโฟเทนเมนท์ที่ใช้งานง่ายพร้อมตัวเลือกการเชื่อมต่อล่าสุด แม้จะมีลักษณะสปอร์ต แต่ Porsche Macan ก็ยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวาง ความอเนกประสงค์ของเบาะหลังออกแบบมาให้รองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และการใช้งานในชีวิตประจำวัน Porsche Macan ราคาเริ่มต้นประมาณ 5.9 ล้านบาท

แนะนำวิธีซื้อรถพอร์ช ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

จากคุณสมบัติของรถพอร์ชทั้ง 3 รุ่นที่ทีมงานนำมาแนะนำข้างต้น เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจเลือกเป็นเจ้าของรถสปอร์ตสุดหรู มีขอแนะนำดังต่อไปนี้

หากคุณกำลังมองหารถรถเอสยูวีที่หรูหราและอเนกประสงค์เข้ามาช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง และการผจญภัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ มาพร้อมกับสมรรถนะที่ทรงพลัง เทคโนโลยีขั้นสูง และการตกแต่งภายในที่กว้างขวาง Porsche Cayenne คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบุคคลและครอบครัวที่ต้องการความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ ระหว่างการใช้งานจริงในชีวิตประจำวันและการเดินทางไกลประสบการณ์การขับขี่ที่เร้าใจไม่ว่าจะเป็นขับบนถนนในเมืองหรือออกผจญภัยแบบออฟโรด

ส่วนใครที่เป็นนักธุรกิจและชอบความเป็นเลิศด้านยนตรกรรมในแบบรถสปอร์ตซีดานสุดหรู Porsche Panamera คือตัวเลือกที่เหมาะด้วยการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของสมรรถนะ ความสง่างาม และความอเนกประสงค์ เข้ากับความสะดวกสบายของรูปแบบ 4 ประตูที่กว้างขวางได้อย่างน่าทึ่ง ตอบโจทย์การใช้งานทุกสถานการณ์ตั้งแต่ท้องถนนในเมืองที่พลุกพล่านไปจนถึงงานสังสรรค์ที่หรูหรา การตกแต่งภายในที่น่าประทับใจ ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความพิเศษเฉพาะตัว

สำหรับใครที่เป็นสายลุย ชอบกิจกรรมกลางแจ้งและการผจญภัย Porsche Macan เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ รถเอสยูวีหรูที่ออกแบบได้โฉบเฉี่ยวและสปอร์ต มีความคล่องตัวและอเนกประสงค์ ซึ่งออกแบบมาสำหรับบุคคลที่เป็นผู้นำในการใช้ชีวิตที่เร่งรีบและกระฉับกระเฉง Porsche Macan ให้การควบคุมที่ว่องไวและมาพร้อมเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนาน ทำให้การเดินทางประจำวันหรือการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น Porsche Macan เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มองหารถ SUV ขนาดกะทัดรัดระดับพรีเมียม

ยาง NEXEN รุ่น N’FERA ตอบโจทย์การขับขี่สไตล์สปอร์ต

สำหรับท่านใดที่เป็นเจ้าของรถสปอร์ตหรูอย่าง Porsche เพื่อความสวยงามและลงตัว รวมทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่ตอบโจทย์ต้องห้ามพลาดยางเน็กเซ็น รุ่น N’FERA ยางคู่ใจสำหรับรถหรูอย่างพอร์ชซึ่งมีตัวเลือกที่แนะนำดังนี้

ยาง N’Fera SU1
ยาง N’Fera SU1 ขับขี่มั่นใจด้วยยางสไตล์สปอร์ต
  • ยางรุ่น N’FERA SU1

ยางสมรรถนะสูงพิเศษสำหรับการขับขี่สไตล์สปอร์ต เหมาะสำหรับรถขนาดกลาง และขนาดใหญ่ มอบประสิทธิภาพการขับขี่ขั้นสุด มาพร้อมคุณสมบัติเด่นคือ ยึดเกาะถนนได้ดี ควบคุมการขับขี่บนถนนแห้งและเปียกที่ยอดเยี่ยม ทั้งยังมาพร้อมกับความนุ่มเงียบ

ยาง N’Fera SU4
ยาง N’Fera SU4 ควบคุมได้เยี่ยมทั้งพื้นแห้งและเปียก
  • ยางรุ่น N’FERA SU4

ยางที่มาพร้อมคุณสมบัติเด่นคือความนุ่มนวลเป็นพิเศษในทุกการเดินทาง เหมาะสำหรับรถเก๋งขนาดเล็ก และขนาดกลาง รถครอบครัว รถใช้ในเมืองทั่วไป เน้นการขับขี่แบบนุ่มเงียบ มีคุณสมบัติเป็นยางรถยนต์ประหยัดน้ำมัน และยังยึดเกาะถนนได้ดี ควบคุมการขับขี่บนถนนแห้งและเปียกที่ยอดเยี่ยม

ยาง N’Fera RU1
ยาง N’Fera RU1 ยางรถ SUV เสียงเบา ยึดเกาะดี
  • ยางรุ่น N’FERA RU1

ยางสปอร์ตสำหรับ SUV โดยเฉพาะ โดดเด่นเรื่องสมรรถนะการขับขี่ในแบบ SUV และ Crossover โดยเฉพาะ ประสิทธิภาพการควบคุมที่ยอดเยี่ยมบนถนนแห้งและเปียก ตอบสนองการขับขี่ได้ฉับไวบังคับพวงมาลัยได้ดังใจ โค้งไหนก็ผ่านได้แบบชิล ๆ เบรกได้ดีแม้วิ่งด้วยความเร็วสูง ด้วยเทคโนโลยีระดับเทพแบบเดียวกับรถแข่ง (3D Nano Grip) ทนทาน รีดน้ำได้ดี ลดเสียงรบกวนและประหยัดน้ำมัน

ยาง OEM Porsche
NEXEN เป็นยาง OEM ให้กับ Porsche รุ่น Panamera , Macan และ Cayenne v

ยางเกาหลี NEXEN ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์รถยนต์ระดับโลกอย่าง Porsche ซึ่งเป็นรถยนต์ยุโรปที่มีสมรรถนะสูงโดยให้ เน็กเซ็น เป็นผู้ผลิตยางติดรถยนต์จากโรงงาน (OEM) ให้กับรถ Porsche ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ Panamera , Macan และ Cayenne สนใจยาง NEXEN ให้เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับรถหรูติดต่อได้ที่เว็บไซต์ NEXEN TIRE หรือเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH หรือซื้อยางออนไลน์ทาง Shopee และ Lazada ซื้อยางเน็กเซ็นวันนี้รับทันที ประกันยางรถยนต์ กรณี บาด บวม แตก 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)