fbpx

ยางนุ่มเงียบ เปิดจุดเด่นยาง NEXEN และวิธีเลือกยางให้เหมาะกับรถ

ร้านขายยางรถยนต์

ยางรถยนต์นุ่มเงียบ ตัวเลือกที่ใช่ตอบโจทย์เรื่องความสบาย

ความนุ่มนวลและความเงียบของยาง เป็นคุณสมบัติที่พึงประสงค์สำหรับยางรถยนต์ กล่าวคือยางที่นุ่มเงียบ มอบการขับขี่ที่สบาย โดยทั่วไปยางที่มีคุณสมบัติประเภทนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดเสียงรบกวนจากพื้นถนน เพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยให้นั่งสบายยิ่งขึ้น อีกทั้งมีการทรงตัวที่ดีอีกด้วย อย่างไรก็ตามยางกลุ่มนี้จะไม่ยึดเกาะถนนมากนัก จึงไม่เหมาะกับการขับที่เน้นความเร็ว ฉะนั้นยางรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณอาจไม่จำเป็นต้องมีคุณสมบัตินุ่มเงียบ แต่ขึ้นอยู่กับประเภทของรถที่ใช้ นิสัยการขับขี่ และเงื่อนไขอื่น ๆ ประกอบด้วย แต่สำหรับใครเน้นเรื่องความสะดวกสบาย ยางรถยนต์นุ่มเงียบถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์อย่างยิ่ง

ยางนุ่มเงียบ เหมาะกับรถประเภทใด

รถเก๋งสีแดง
ยางนุ่มเงียบมอบประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวลพิเศษ

โดยทั่วไปแล้วยางรถยนต์ที่มีคุณสมบัตินุ่มเงียบ เหมาะสำหรับรถยนต์ทุกประเภท แต่ยางเหล่านี้มักเป็นที่ต้องการสำหรับรถเล็ก (Eco Car) ไปจนถึงรถเก๋งตัวท็อป รถครอบครัว หรือรถที่ใช้ขับในเมือง ซึ่งรถเหล่านี้ต้องการยางที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นความนุ่ม เงียบและนั่งสบาย อย่างไรก็ตามหากคุณไม่แน่ใจว่าจะซื้อยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะกับรถของคุณ การปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านยางสามารถช่วยให้คุณพบยางรถยนต์ที่ดีที่สุด สำหรับคุณได้

NEXEN TIRE ยางรถยนต์มาตรฐานโลก

หากให้กล่าวถึงยี่ห้อยางรถยนต์มาตรฐานระดับโลก และได้รับความไว้วางใจจากยี่ห้อรถยนต์ชั้นนำมากมาย ให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน (OE) NEXEN TIRE คือตัวเลือกที่ใช่สำหรับคนใช้รถ ด้วยประสบการณ์การผลิตยางรถยนต์มากว่า 80 ปี จึงมีความรู้และความเชี่ยวชาญเรื่องยางอย่างลึกซึ้ง ผลิตยางรถยนต์ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย มียางให้เลือกหลายประเภท ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้รถทุกกลุ่ม นอกจากนี้ NEXEN TIRE มีศูนย์ทดสอบรถยนต์ช่วยประเมินผลก่อนออกวางจำหน่าย เพื่อให้มั่นใจว่ายางทุกเส้นได้มาตรฐานและความปลอดภัย ไม่ว่าจะขับขี่ในสภาพภูมิประเทศแบบใดก็ตาม

NEXEN TIRE มอบความนุ่มพิเศษให้ทุกการเดินทาง

ยางรุ่น N'FERA SU4
NEXEN TIRE มอบความนุ่มนวลพิเศษให้กับทุกการเดินทาง

สำหรับเจ้าของรถที่ต้องการยางรถยนต์ที่มีความนุ่มเงียบ เพื่อความสะดวกสบายในการขับขี่ NEXEN TIRE ขอแนะนำยางรุ่น N’FERA SU4 ยางยอดนิยมสำหรับคนใช้รถ City Cars อาทิ Honda Jazz, Honda City, Toyota Vios, Toyota Yaris, Mazda 2, Suzuki Swift, Nissan March, Mitsubishi Mirage และรถ Medium Cars เช่น Honda Civic, Toyota Altis และ Mazda 3 นอกจากความนุ่มพิเศษ ยังมาพร้อมคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนี้

  • ประสิทธิภาพการขับขี่ที่ดีเยี่ยมบนถนนแห้งและเปียก
  • ประสิทธิภาพการควบคุมที่ยอดเยี่ยม
  • ประหยัดน้ำมันมากขึ้น
  • มีร่องระบายน้ำ 4 ร่อง ลดโอกาสการเหินน้ำ
  • เสริมความแข็งแกร่งของบล็อคไหล่ยาง เพื่อการขับขี่แบบสปอร์ต
  • โครงสร้างยางที่แข็งแรง เพิ่มเสถียรภาพในการขับความเร็วสูง
  • ร่องดอกยางออกแบบพิเศษ เพิ่มประสิทธิภาพการขับบนพื้นถนนเปียก
  • มีขนาดขอบยางรถยนต์ให้เลือกตั้งแต่ 16 – 18 นิ้ว

หากคุณกำลังมองหายางรถเก๋ง Toyota, Honda, Nissan, Mazda และ Suzuki ยางรถยนต์ขนาดเล็กและขนาดกลาง รถเก๋งตัวท็อป รถครอบครัว หรือรถที่ใช้ขับในเมือง ยาง NEXEN TIRE รุ่น N’FERA SU4 คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวลพิเศษ การควบคุมที่ยอดเยี่ยม มีประสิทธิภาพการยึดเกาะบนทั้งพื้นถนนแห้งและเปียกที่ดี มาพร้อมการประกันยางรถยนต์ กรณี บาด บวม แตก 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สนใจยางรถยนต์ติดต่อได้ที่เว็บไซต์ NEXEN TIRE หรือเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH หรือซื้อยางออนไลน์ทาง Shopee และ Lazada