fbpx

ยางรถยนต์ NEXEN ดีไหม กับคุณภาพที่การันตีด้วยผู้ใช้งานทั่วโลก

NEXEN TIRE ยางที่รถยนต์ยี่ห้อดังไว้ใจ
ยางรถยนต์ NEXEN ดีไหม

 

NEXEN เป็นแบรนด์ยางรถยนต์ชั้นนำของเกาหลีใต้ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงโซล นับเป็นบริษัทยางรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูง ได้รับความไว้ใจจากยี่ห้อรถยนต์ชั้นนำมากมายให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน (OE) ประสบการณ์ผลิตยางมากกว่า 80 ปี มีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยางด้วยมาตรฐานสากล เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานกับรถทุกประเภททั้งรถเก๋ง รถอเนกประสงค์ รถกระบะ และรถอเนกประสงค์ขนาดใหญ่

ด้วยราคาที่มีความคุ้มค่าสูง ดีไซน์การออกแบบที่สวยงามและทันสมัย มีขนาดให้เลือกมากมาย ทำให้การขับขี่ด้วยยาง NEXEN มีความสนุกสนานและประสบการณ์ที่ดีในทุกสภาพถนน นอกจากนี้ยางรถยนต์แบรนด์ NEXEN ยังได้รับการรับรองจากองค์กรสากลด้านการทดสอบยางรถยนต์อย่าง DOT (Department of Transportation) และ ECE (Economic Commission for Europe) ซึ่งเป็นการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าในการใช้งานระยะยาว

จุดเด่นของยางรถยนต์ NEXEN

ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง
NEXEN ใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิตยางรถยนต์ รวมถึงส่วนผสมของยางขั้นสูงและการออกแบบดอกยางที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ส่งผลให้มีสมรรถนะ ความทนทาน และความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม

มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย
NEXEN นำเสนอผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่หลากหลาย รวมถึงยางสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถ SUV รถกระบะ และรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ ทั้งยังรวมถึงยางเพื่อสมรรถนะการขับขี่

ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการผลิต
NEXEN ลงทุนอย่างมากในการวิจัยและพัฒนา โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อสร้างการออกแบบยางที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งรวมถึงคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น รูปแบบการลดเสียงรบกวน การยึดเกาะที่ดีขึ้นบนพื้นผิวที่เปียกและลื่น และอายุการใช้งานของดอกยางที่ยาวนานขึ้น

ความคุ้มค่าคุ้มราคา
ยางรถยนต์ NEXEN ออกแบบด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อให้ได้ยางที่มีคุณภาพดีที่สุด อย่างไรก็ตามเมื่อเปรียบเทียบกับราคาถือว่าสามารถเอื้อมถึงได้ และเป็นยางที่มีความคุ้มค่าต่อผู้บริโภค

ยางแต่ละเส้นผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย
ยางยี่ห้อ NEXEN ได้รับการรับรองความปลอดภัยหลายรายการ รวมถึงการรับรอง DOT และ ECE ซึ่งเป็นการยืนยันคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง

NEXEN TIRE มียางหลายประเภท ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รถเก๋ง รถเก๋งรุ่นท็อป รถครอบครัว

NEXEN TIRE ยางรุ่น N'FERA SU1
N’FERA SU1 ยางสมรรถนะสูงสำหรับการขับขี่สไตล์สปอร์ต
  • ยางรุ่น N’FERA SU1

ยางสมรรถนะสูงพิเศษสำหรับการขับขี่สไตล์สปอร์ต เหมาะสำหรับรถขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ มอบประสิทธิภาพการขับขี่ขั้นสุด มาพร้อมคุณสมบัติเด่นคือ ควบคุมการขับขี่บนถนนแห้งและเปียกที่ยอดเยี่ยม

ยางรุ่น N'FERA SU4
N’FERA SU4 ยางที่ให้ความนุ่มเงียบเป็นพิเศษ
  • ยางรุ่น N’FERA SU4

ยางที่มาพร้อมคุณสมบัติเด่นคือความนุ่มนวลเป็นพิเศษในทุกการเดินทาง เหมาะสำหรับรถเก๋งขนาดเล็ก ขนาดกลาง รถครอบครัว รถใช้ในเมืองทั่วไป ควบคุมการขับขี่บนถนนแห้งและเปียกที่ยอดเยี่ยม ถือเป็นยางรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับคนชอบความนุ่มเงียบ

ยางรุ่น N'PRIZ SH9i
N’PRIZ SH9i ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมัน
  • ยางรุ่น N’PRIZ SH9i

คุณสมบัติที่โดดเด่นคือเป็นยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันและสมรรถนะการขับขี่ที่ปลอดภัย ทนทาน รีดน้ำได้ดี นอกจากนี้ยังให้ประสิทธิภาพการควบคุมที่ยอดเยี่ยม และความนุ่มนวลในการขับขี่ เหมาะสำหรับรถเก๋งขนาดเล็ก และขนาดกลาง

ยางรุ่น N'BLUE HD Plus
ยางรุ่น N’BLUE HD Plus ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมัน
  • ยางรุ่น N’BLUE HD Plus

โดดเด่นเรื่องประสิทธิภาพในการขับขี่ทั้งบนถนนแห้งและเปียก ช่วยเรื่องการทรงตัว ทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมัน เหมาะสำหรับรถเก๋งขนาดเล็ก และขนาดกลาง

รถกระบะ รถ SUV

ยางรุ่น N'FERA RU1
ยางรุ่น N’FERA RU1 สำหรับ SUV และ Crossover
  • ยางรุ่น N’FERA RU1

โดดเด่นเรื่องสมรรถนะการขับขี่สำหรับ SUV และ Crossover โดยเฉพาะ ประสิทธิภาพการควบคุมที่ยอดเยี่ยมบนถนนแห้งและเปียก ทนทาน รีดน้ำได้ดี ลดเสียงรบกวนและประหยัดน้ำมัน

 ยางรุ่น ROADIAN HP
ยางรุ่น ROADIAN HP ขับเร็วอย่างมั่นใจ
  • ยางรุ่น ROADIAN HP

โดดเด่นเรื่องการขับขี่บนพื้นถนนแห้ง ดีไซน์สวยงาม ดอกยางลายสปอร์ตไม่ซ้ำใคร มาพร้อมการควบคุมที่ยอดเยี่ยม ขับขี่ด้วยความเร็วได้อย่างมั่นใจ เอาอยู่ทุกจังหวะการควบคุม

ยางรุ่น ROADIAN HTX RH5
ยางรุ่น ROADIAN HTX RH5 แข็งแกร่งและนุ่มเงียบ
  • ยางรุ่น ROADIAN HTX RH5

โดดเด่นเรื่องความแข็งแกร่งทนทานเป็นพิเศษ ที่มาพร้อมกับความนุ่มเงียบในเวลาเดียวกัน ให้คุณเพลิดเพลินในทุกการขับขี่ นุ่มสบาย ลดเสียงรบกวน

ยางรุ่น ROADIAN AT PRO RA8
ยางรุ่น ROADIAN AT PRO RA8 เหมาะกับสายลุย
  • ยางรุ่น ROADIAN AT PRO RA8

ตอบโจทย์สายลุยไม่ว่าจะบนทางเรียบหรือออฟโรดก็มั่นใจตลอดเส้นทาง ทนทานอายุการใช้งานยาวนาน ยึดเกาะดีเยี่ยม ลายดอกที่ดุดัน บล็อกไหล่ยางแกร่งป้องกันความเสียหายได้ดี ตอบโจทย์สายแอดเวนเจอร์

ยางรุ่น N'PRIZ RH7
ยางรุ่น N’PRIZ RH7 มอบความนุ่มสบายและสุนทรีภาพ
  • ยางรุ่น N’PRIZ RH7

ยางรถกระบะ ยางรถ SUV ที่มาพร้อมกับคุณสมบัตินุ่มสบาย มอบสุนทรียภาพในการขับขี่ ทนทานใช้งานได้ยาวนาน มอบประสิทธิภาพการควบคุมบนถนนเปียกที่ยอดเยี่ยม

รถใช้งานพาณิชย์

ยางรุ่น ROADIAN CT8
ยางรุ่น ROADIAN CT8 ยางสำหรับรถพาณิชย์
  • ยางรุ่น ROADIAN CT8

ยางสำหรับรถใช้งานพาณิชย์ อาทิ รถตู้ รถกระบะ โดดเด่นเรื่องความทนทานและประสิทธิภาพการขับขี่ที่มั่นคง รับน้ำหนักได้มากขึ้น ประสิทธิภาพการควบคุมการขับขี่บนถนนแห้งที่ยอดเยี่ยม

ยาง NEXEN ดีไหม การันตีด้วยความไว้วางจากผู้ใช้งานทั่วโลก

มาถึงตรงนี้ใครที่กำลังสงสัยว่า ยาง NEXEN ดีไหม? ก็คงเข้าใจถึงนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ทำให้ผู้ใช้งานทั่วโลกเชื่อมั่นในยางคุณภาพจาก NEXEN หากคุณกำลังมองหายางรถเก๋ง รถเก๋งรุ่นท็อป รถ SUV รถกระบะ หรือรถใช้งานพาณิชย์ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ให้ความคุ้มค่าคุ้มราคา มอบประสิทธิภาพการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมในทุกสภาพถนน NEXEN TIRE ตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ มาพร้อมการประกันยางรถยนต์ กรณี บาด บวม แตก 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สนใจยางรถยนต์ติดต่อได้ที่เว็บไซต์ NEXEN TIRE หรือเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH หรือซื้อยางออนไลน์ทาง Shopee และ Lazada