fbpx

ยาง Nexen ดีไหม รวมข้อดียางเน็กเซ็นกับการใช้งานรถ City Car

 ยางเน็กเซ็น

ยางรถยนต์ NEXEN คุณภาพระดับโลกที่แบรนด์รถชั้นนำเลือกใช้

เน็กเซ็น ยางรถยนต์ยี่ห้อดังจากเกาหลีใต้ ผลิตยางด้วยมาตรฐานสากลมากว่า 80 ปี ได้รับความไว้ใจจากยี่ห้อรถยนต์ชั้นนำมากมายให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน (OEM) ยาง NEXEN มีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์การใช้งานกับรถทุกประเภททั้งรถเก๋ง รถอเนกประสงค์ รถกระบะ และรถใช้เชิงพาณิชย์ ดีไซน์การออกแบบสวยงามและทันสมัย มอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีในทุกสภาพถนน ยางรถยนต์ที่ดีที่สุด การันตีจากการได้รับรางวัลความพึงพอใจอันดับ 1 จากผู้ใช้ชาวเกาหลีใต้ 12 ปีซ้อน และเป็นแบรนด์ยางรถยนต์ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการให้กับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2022/2023

5 เหตุผลทำไมถึงต้องใช้ยาง NEXEN

ยาง NEXEN ให้การยึดเกาะดีเยี่ยมทุกสภาพถนน
NEXEN TIRE มียางให้เลือกหลายรุ่น ตอบโจทย์การใช้งาน

1. ใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิต
ยางเน็กเซ็นทุกเส้นใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิต ทั้งส่วนผสมของยาง การออกแบบดอกยางที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ส่งผลให้มียาง NEXEN มีสมรรถนะ ความทนทาน และความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม

2. ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการผลิต
NEXEN ให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนา มีการลงทุนอย่างมากเพื่อให้ได้มาซึ่งเทคโนโลยีขั้นสูงในการออกแบบยางที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อคุณสมบัติที่ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับผู้ใช้รถ อาทิ การลดเสียงรบกวน การยึดเกาะพื้นผิวถนนได้ดีทั้งถนนเปียกและถนนแห้ง ควบคุมรถได้ดังใจเพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย นอกจากนี้ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของดอกยางให้ยาวนานขึ้น

3. มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย
NEXEN นำเสนอผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่หลากหลาย มีให้เลือกทั้งยางสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถเก๋ง รถเก๋งรุ่นท็อป รถซิตี้ คาร์ รถอเนกประสงค์ รถกระบะ และรถยนต์เพื่อการพาณิชย์

4. มาตรฐานความปลอดภัย
ยางเน็กเซ็นแต่ละเส้นผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย จากองค์กรสากลด้านการทดสอบยางรถยนต์อย่าง DOT (Department of Transportation) และ ECE (Economic Commission for Europe) ซึ่งเป็นการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

5. ความคุ้มค่าคุ้มราคา
ยาง NEXEN ผลิตและออกแบบโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อให้ได้ยางรถยนต์ที่มีคุณภาพที่สุด อย่างไรก็ตามเมื่อเปรียบเทียบกับราคาถือว่าสามารถเอื้อมถึงได้ และเป็นยางที่มีความคุ้มค่าต่อผู้บริโภค
NEXEN ยางยอดนิยมสำหรับคนใช้รถ City Car

รถยนต์ City Car หรือรถยนต์นั่งขนาดเล็ก เป็นรถยอดนิยมในปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติที่คล่องตัว ขับง่าย ใช้งานในเมืองได้สะดวก เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่ง สำหรับคนซื้อรถคันแรก ตัวอย่างยี่ห้อรถยนต์ ซิตี้ คาร์ ที่เป็นที่นิยมได้แก่ Honda Jazz, Honda City, Toyota Vios, Toyota Yaris, Mazda 2, Suzuki Swift, Nissan March, Mitsubishi Mirage ซึ่งรถทุกรุ่นดังกล่าวจำเป็นต้องมียางรถยนต์ที่มีคุณสมบัติพิเศษ เช่น ยางนุ่มเงียบ ยางประหยัดน้ำมัน เมื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีให้กับเจ้าของรถ

แนะนำยาง NEXEN สำหรับรถ City Car

NEXEN TIRE ยางรุ่น N'FERA SU1
N’FERA SU1 ยางสมรรถนะสูงสำหรับการขับขี่สไตล์สปอร์ต
  • ยางรุ่น N’FERA SU1

ยางสมรรถนะสูงพิเศษสำหรับการขับขี่สไตล์สปอร์ต เหมาะสำหรับรถขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ มอบประสิทธิภาพการขับขี่ขั้นสุด มาพร้อมคุณสมบัติเด่นคือ ขับขี่นุ่มนวลเป็นพิเศษ หน้ายางมี 3 ร่องใหญ่และ 1 ร่องเล็ก ที่ช่วยระบายน้ำได้เป็นอย่างดี และไหล่ยางลักษณะเป็นบล็อก ทําให้ยึดเกาะถนนได้แน่นหนึบขณะเข้าโค้ง

ยางรุ่น N'PRIZ SH9i
N’PRIZ SH9i ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมัน
  • ยางรุ่น N’PRIZ SH9i

ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมันที่มาพร้อมกับความนุ่มเงียบ เหมาะสำหรับรถเก๋งขนาดเล็ก และขนาดกลางใช้ในเมือง มอบสมรรถนะการขับขี่ที่ปลอดภัย ทนทานต่อการสึกหรอ และด้วยร่องระบายน้ำแบบ 3 มิติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการยึดบนพื้นถนนเปียก ทำให้คุณมั่นใจได้ในทุกเส้นทาง

ยางรุ่น N'BLUE HD Plus
ยางรุ่น N’BLUE HD Plus ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมัน
  • ยางรุ่น N’BLUE HD Plus

โดดเด่นเรื่องสมรรถนะการขับขี่ทั้งบนถนนแห้งและเปียก การทรงตัวดีเยี่ยม ทั้งยังช่วยประหยัดน้ำมัน มีความยืดหยุ่นได้มากขึ้น แถมช่วยลดระยะเบรกให้สั้นลง เกาะถนนได้ดีกว่า จึงช่วยลดการปล่อยมลภาวะทางอากาศได้ดีกว่ายางรถยนต์ทั่วไปอีกด้วย เหมาะสำหรับรถเก๋งขนาดเล็ก และขนาดกลาง

หากคุณกำลังมองหายางสำหรับรถ City Car รถยนต์ขนาดเล็กและขนาดกลางที่ใช้ขับในเมือง ยาง NEXEN คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์การใช้งาน พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่นุ่มนวลพิเศษ การควบคุมที่ยอดเยี่ยม มีประสิทธิภาพการยึดเกาะบนทั้งพื้นถนนแห้งและเปียกที่ดี ทั้งยังประหยัดน้ำมัน สนใจยางรถยนต์ NEXEN TIRE ติดต่อร้านยางใกล้ฉัน เว็บไซต์ NEXEN TIRE หรือเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH รวมถึงซื้อยางออนไลน์ทาง Shopee และ Lazada