fbpx

ซื้อยางรถยนต์ NEXEN ของแท้ที่ไหน รวมช่องทางซื้อยางจาก Official

ยางเน็กเซ็น

NEXEN ยางรถยนต์ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์การใช้งานทุกประเภท

หากจะกล่าวถึงยางรถยนต์คุณภาพระดับโลก ที่เป็นที่ยอมรับจากยี่ห้อรถยนต์ชั้นนำมากมาย ให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน(OEM) มีประสบการณ์ผลิตยางรถยนต์มากว่า 80 ปี ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยในการผลิตและตรวจสอบคุณภาพยาง จนได้มาเป็นยางรถยนต์ที่ทันสมัย สวยงาม พร้อมกับคุณสมบัติพิเศษมากมายทั้งความนุ่มเงียบ ประหยัดน้ำมัน การยึดเกาะถนนได้ดีเยี่ยมบนพื้นถนนแห้งและเปียก

และที่สำคัญได้รับการรับรองด้านความปลอดภัยจากองค์กรสากลด้านการทดสอบยางรถยนต์อย่าง DOT (Department of Transportation) และ ECE (Economic Commission for Europe) แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึงยางรถยนต์ NEXEN ยางสัญชาติเกาหลีใต้ การันตีด้วยรางวัลความพึงพอใจอันดับหนึ่งจากผู้ใช้ชาวเกาหลี 12 ปีซ้อน หนึ่งในผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ฤดูกาลล่าสุด

ทำไมยางเน็กเซ็นถึงได้รับความนิยม

ยางเน็กเซ็นยางรถยนต์สัญชาติเกาหลีใต้
ยางรถยนต์ NEXEN แบรนด์ยางอันดับ 1 จากเกาหลีใต้

ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการผลิต
ยาง NEXEN ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อการออกแบบยางที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ ทำให้มีสมรรถนะ ความทนทาน และความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ผลิตยางได้ตอบโจทย์ อาทิ ยางนุ่มเงียบ ยางประหยัดน้ำมัน ฯลฯ

มียางให้เลือกหลายประเภท
NEXEN มียางให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ ทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถ SUV รถกระบะ และรถยนต์เพื่อการพาณิชย์

ความคุ้มค่าคุ้มราคา
แม้ว่ายางรถยนต์ NEXEN จะใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการผลิตยางแต่ละเส้น แต่เมื่อเปรียบเทียบกับราคาถือว่าสามารถเอื้อมถึงได้ และเป็นยางที่มีความคุ้มค่าต่อผู้บริโภคอย่างมาก

ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูง
ยาง NEXEN แต่ละเส้นผ่านการรับรองโดย DOT (Department of Transportation) และ ECE (Economic Commission for Europe) ซึ่งเป็นการยืนยันคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง มั่นใจได้ทุกการขับขี่ในทุกสภาพถนน

ซื้อยางรถยนต์ยี่ห้อ NEXEN ได้ที่ไหน

การรับประกันยางเน็กเซ็น
ยาง NEXEN ยางคุณภาพ ที่มาพร้อมกับการรับประกันสุดคุ้ม

1. ตัวแทนจำหน่าย NEXEN TIRE
เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ NEXEN TIRE และใช้เครื่องมือระบุตำแหน่งตัวแทนจำหน่ายเพื่อค้นหาตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ NEXEN TIRE ที่ร้านยางใกล้ฉัน คุณสามารถป้อนที่อยู่ จังหวัด หรือรหัสไปรษณีย์เพื่อค้นหาตัวแทนจำหน่ายที่ใกล้ที่สุด เว็บไซต์จะให้ข้อมูลติดต่อและเส้นทางไปยังตัวแทนจำหน่ายแก่คุณ

>>> ค้นหาร้านค้าที่จำหน่ายยาง NEXEN ได้ที่นี่ <<<

2. ร้านค้าออฟฟิเชียลออนไลน์
ผู้ค้าปลีกออนไลน์หลายรายมียาง Nexen ขาย เว็บไซต์อย่างเช่น Shopee และ Lazada มียาง Nexen ให้เลือกมากมาย สะดวกสบายไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ซื้อได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ขอแนะนำว่าควรค้นหารุ่นยางที่คุณต้องการเพื่อเปรียบเทียบราคา อ่านความคิดเห็นของลูกค้า ก่อนทำการซื้อทางออนไลน์

>>> ซื้อยาง NEXEN ทาง LAZADA ที่นี่ <<<
>>> ซื้อยาง NEXEN ทาง SHOPEE ที่นี่ <<<

3. ร้านยางในพื้นที่
ตรวจสอบกับร้านยางและศูนย์บริการยานยนต์ในพื้นที่ของคุณ เช่น ศูนย์บริการ B-Quik และ MMS ทุกสาขา สามารถโทรสอบถามหรือเยี่ยมชมร้านค้าเพื่อสอบถามเกี่ยวกับความพร้อมจำหน่ายและราคาของยาง NEXEN ได้โดยตรง

ซื้อยาง NEXEN จากร้านค้าออฟิเชียลดียังไง
1.) ได้ของแท้แน่นอน
2.) มีการรับประกันคุณภาพ
3.) เปลี่ยนฟรี ติดตั้งฟรีที่ร้านยางบีควิกใกล้บ้าน (กรณีสั่งออนไลน์)

หากคุณกำลังมองหายางรถยนต์ที่ดีที่สุดที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ให้ความคุ้มค่าคุ้มราคา มีมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูง NEXEN TIRE ตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ แค่เปลี่ยนมาใช้ยางเน็กเซ็นรุ่นใด ขนาดใดก็ได้ จำนวน 4 เส้น รับประกัน “บาด บวม แตก” เคลมฟรีนาน 1 ปี หรือระยะทาง 25,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สนใจยางรถยนต์ติดต่อได้ที่เว็บไซต์ NEXEN TIRE หรือเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH หรือซื้อยางออนไลน์ทาง Shopee และ Lazada