fbpx

ร้านยางชลบุรี เปิดพิกัดแหล่งเปลี่ยนยางในพื้นที่ชลบุรีใกล้ฉัน

ร้านยางชลบุรี

หาร้านยางชลบุรีที่ไหนดี?

ชลบุรีเป็นจังหวัดหนึ่งในภาคตะวันออกของประเทศไทย เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่คนนิยมเลือกให้เป็นที่ขับรถเที่ยวใกล้กรุงเทพ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง โดยเฉพาะทะเล ซึ่งการไปเที่ยวควรสำรวจร้านยางไปด้วย เพื่อเวลาเกิดเหตุฉุกเฉินจะได้ไม่ตกใจ และหาร้านยางได้ทันเวลา วันนี้ NEXEN จึงมาแนะนำร้านยางชลบุรีที่มียางรถยนต์ NEXEN TIRE จำหน่าย สำหรับผู้ที่เดินทางไปท่องเที่ยว หรือคนพื้นที่ที่ต้องการเปลี่ยนยาง NEXEN TIRE ในเวลาฉุกเฉิน จะได้หาร้านเปลี่ยนยางตัวแทนจำหน่ายของ NEXEN TIRE เจอได้อย่างรวดเร็ว

การค้นหาร้านยางรถยนต์ใกล้ฉัน

การค้นหาร้านยางใกล้ฉันเหมาะสำหรับกรณีฉุกเฉินที่ต้องการเปลี่ยนยางในทันทีได้ ซึ่งทาง NEXEN มีร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สามารถค้นหาได้ง่ายผ่านอินเทอร์เน็ต มีช่องทางในการค้นหาร้านยางใกล้ฉัน ดังนี้

  • เว็บไซต์ NEXEN TIRE

หน้าเว็บ NEXEN TIRE จะมีช่องให้ค้นหาร้านค้าที่ติดตั้งและจำหน่ายยาง NEXEN TIRE ผู้ที่ใช้ยางของ NEXEN อยู่แล้ว สามารถเข้าไปที่หน้าเว็บ NEXEN TIRE แล้วค้นหาร้านยางในพื้นที่ที่ตนเองอยู่อาศัย หรือพื้นที่ที่ต้องการเปลี่ยนยางรถยนต์ได้ง่าย ๆ เลย

>>> ค้นหาร้านยางตัวแทนจำหน่าย NEXEN TIRE ที่นี่ <<<

  • Google Maps

การค้นหาใน Google Maps จะเป็นการค้นหาร้านยางใกล้ฉัน ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนยาง และไม่ได้มีร้านในใจ สามารถค้นหาผ่าน Google หรือ Google Maps ว่า “ร้านยางใกล้ฉัน” ได้เลย เพื่อหาร้านยางในบริเวณใกล้เคียง

  • เว็บไซต์ร้านจำหน่ายยาง

ร้านจำหน่ายยางขนาดใหญ่ เช่น ร้านยาง B-quik ร้านยาง MMS มักจะมีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศ และมียางรถยนต์ NEXEN TIRE จำหน่ายด้วย หากเป็นลูกค้าร้านยางเหล่านี้สามารถค้นหาสาขาของร้านยาง เพื่อใช้บริการในสาขาใกล้เคียงได้เช่นกัน

การค้นหาร้านยางรถยนต์ใกล้ฉันช่วยให้การเปลี่ยนยางรถยนต์สะดวกขึ้น ซึ่งยางรถยนต์ NEXEN TIRE เองก็มีจำหน่ายในร้านยางทั่วประเทศ เวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือเดินทางออกนอกกรุงเทพจึงมั่นใจได้ว่ามีร้านยางที่มียาง NEXEN TIRE รองรับ โดยวันนี้ทีมงานจะพามาแนะนำร้านยางชลบุรี จังหวัดท่องเที่ยวที่ชาวกรุงเทพนิยม

ร้านเปลี่ยนยางชลบุรี ตัวแทนจำหน่าย NEXEN TIRE

ร้านซ่อมรถยนต์
ร้านยางชลบุรีมีบริการยางรถยนต์ครบวงจร

จังหวัดชลบุรีมีร้านยางรถยนต์ที่น่าสนใจหลายร้าน ซึ่งทั้งหมดที่คัดมานี้จะเป็นร้านยางที่มียางรถยนต์ NEXEN TIRE จำหน่าย ผู้ที่มองหายางเปลี่ยนตอนไปเที่ยวชลบุรีสามารถปักหมุดร้านเหล่านี้แล้วตามพิกัดไปได้เลย

1. บี-ควิก

ร้านยาง B-Quik มีหลายสาขา ซึ่งที่ชลบุรีและพัทยาก็มีบีควิก ยางรถยนต์กระจายอยู่หลายแห่ง ภายในจะมียางรถยนต์ NEXEN TIRE หลายรุ่น พร้อมบริการเปลี่ยนยาง และซ่อมยางอย่างครบวงจร

ที่ตั้ง:

สาขาบิ๊กซี พัทยาใต้

สาขาโฮมโปร ศรีราชา

สาขาโรบินสันชลบุรี

สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี

สาขาบายพาส ชลบุรี

2. FIT Auto

ร้านยาง FIT Auto เป็นร้านยางขนาดใหญ่ มีบริการเกี่ยวกับยางรถยนต์ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และแบตเตอรี่ในราคาสุดพิเศษ มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ

ที่ตั้ง:

สาขาแยกหาดจอมเทียน

สาขาบางละมุง

สาขาชลบุรี – บ้านบึง 3

สาขาอีสเทิร์นซีบอร์ด

สาขาศรีราชา

สาขาบางแสน

3. ศรีราชากิจการยาง จำกัด

ร้านจำหน่ายยางรถยนต์ที่สั่งยางจากโรงงาน พร้อมการรับประกันทุกเส้น และบริการตั้งศูนย์ถ่วงล้อฟรี รวมถึงการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร้านยางอีกด้วย

ที่ตั้ง:

4. มาโนช ออโต้แม็กซ์ จำกัด

ร้านค้าจำหน่ายยางรถยนต์และล้อแม็กคุณภาพดีในพื้นที่บางละมุง จังหวัดชลบุรี มียางให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ สามารถจับคู่ล้อแม็กกับยางรถยนต์ที่ใช้ได้อย่างง่ายดายที่นี่

ที่ตั้ง:

ร้านยางชลบุรีมีหลายร้านให้เลือกขนาดนี้ หมดปัญหากับเรื่องร้านยางชลบุรี ร้านไหนดี เพราะแค่เสิร์ชหาร้านเหล่านี้ หรือเข้าสู่เว็บไซต์ NEXEN TIRE แล้วค้นหาร้านยางใกล้ฉันก็จะพบกับร้านยางพาร์ทเนอร์ NEXEN หลายร้าน ซึ่งมาพร้อมโปรโมชั่นซื้อยาง 4 เส้น/ใบเสร็จ รับสิทธิ์ประกันยางรถยนต์ฟรี 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร สงวนสิทธิ์เฉพาะคนที่ลงทะเบียนภายใน 14 วันเท่านั้น สอบถามรุ่นยางเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊ก m.me/NEXENTH

พิเศษวันนี้! ซื้อยาง NEXEN TIRE ครบ 4 เส้น ตามรุ่นยางที่กำหนด รับไปเลยของที่ระลึกจาก Manchester City ตามรายละเอียด ดังนี้

nexen tire x mancity
โปรโมชั่นปลายปี NEXEN TIRE
  • เปลี่ยนยาง N’Fera SU1 ยาง N’Fera SU4 และยาง N’Fera RU1 ขนาด 15 – 17 นิ้ว ทั้ง 4 เส้น รับฟรี! ร่มพับ มูลค่า 590 บาท
  • เปลี่ยนยาง Roadian HP ยาง Roadian HTX RH5 และยาง Roadian AT PRO RA8 ขนาดใดก็ได้ ทั้ง 4 เส้น รับฟรี! แก้วเก็บความเย็น มูลค่า 1,090 บาท
  • เปลี่ยนยาง N’Fera SU1 ยาง N’Fera SU4 และยาง N’Fera RU1 ขนาด 18 นิ้วขึ้นไป ทั้ง 4 เส้น รับฟรี! กระเป๋าเดินทาง มูลค่า 2,490 บาท

สินค้ามีจำนวนจำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า