fbpx

ยางรถยนต์ขอบ 18 เพื่อสมรรถนะที่เหนือกว่า

ครบครันทุกสไตล์การขับขี่และประเภทรถที่คุณมองหา

ยางรถยนต์ขนาด 18 นิ้ว ถือว่าเป็นรอบวงที่มีขนาดใหญ่ ถูกออกแบบมาเพื่อรถยนต์อเนกประสงค์นาน ๆ ชนิดไม่ว่าจะเป็น SUV CUV PPV และรถกระบะ เหมาะสำหรับการรับน้ำหนักของตัวถังที่มีขนาดใหญ่กว่ารถเก๋งทั่วไปและรองรับสัมภาระปริมาณมากได้โดยไม่ทำให้ระดับของรถต่ำลงไปมากกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยลดโอกาสการกระแทกหรือเสียดสีระหว่างตัวรถและถนนได้เป็นอย่างดี ทาง NEXEN แบรนด์ยางรถยนต์ชั้นนำจากเกาหลีใต้ จึงได้คิดค้นและพัฒนายางขอบ 18 นิ้วที่เหมาะกับรถยนต์อเนกประสงค์ และรถยนต์สมรรถนะสูงที่มีซุ้มล้อขนาดใหญ่ ลงตัวทั้งประสิทธิภาพการขับขี่ ความปลอดภัย และความนุ่มนวล

ยางรถยนต์ขอบ 18 จาก NEXEN ที่แนะนำ

ยางขอบ 18 จาก NEXEN ขอแนะนำกับ 3 รุ่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะ เหมาะสำหรับการใช้งานประจำวัน ที่ให้ทั้งความปลอดภัยในการขับขี่และความนุ่มนวลไปพร้อม ๆ กัน โดยมีรายละเอียดดังนี้

ยางรถยนต์ขอบ 18 NEXEN N’FERA SU4

NEXEN N’FERA SU4 ยางสปอร์ตสมรรถนะสูงรุ่นถัดมาจาก NEXEN ที่เด่นทั้งในแง่ของการขับขี่ขั้นสุด ยึดเกาะผิวถนนเปียกได้ดีด้วยร่องรีดน้ำ 4 ร่องพร้อมดอกยางลายพิเศษลดอาการเหินน้ำ เสริมด้วยบล็อกไหล่ยางที่แข็งแกร่งช่วยควบคุมรถได้ดีขึ้น โครงสร้างหน้ายางแข็งแรงเหมาะสำหรับการขับขี่ด้วยความเร็วสูง อีกทั้งยังให้ความรู้สึกนุ่มนวลลดอาการสะเทือนจากการขับขี่และช่วยประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม

ยางรถยนต์ขอบ 18 NEXEN N’FERA RU1

NEXEN N’FERA RU1 ยางรถยนต์อเนกประสงค์สำหรับ SUV และ CUV มอบประสิทธิภาพการขับขี่ระดับพรีเมียม ให้การบังคับเลี้ยวที่ดีเยี่ยม มาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยให้รถสามารถเบรกบนพื้นเปียกได้อย่างดีเยี่ยม มีโครงสร้างยางและบล็อกของดอกยางที่แข็งแรง ทำให้ทรงตัวได้อย่างดีมีเสถียรภาพในช่วยความเร็วสูง และออกแบบร่องดอกยางพิเศษช่วยลดเสียงรบกวนระหว่างขับขี่ให้เงียบสนิท และช่วยประหยัดน้ำมันให้กับคุณได้

ยางรถยนต์ขอบ 18 NEXEN ROADIAN HP

NEXEN ROADIAN HP ยางรถยนต์สมรรถนะสูงที่มีลายดอกยางพิเศษรูปตัว V ลายสปอร์ตไม่ซ้ำใคร ทำให้ได้ประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนที่เหนือกว่าเดิม มั่นใจได้ทุกสภาพถนนทั้งเปียกและแห้ง ร่องดอกยางและรองรีดน้ำขนาดใหญ่ ช่วยรีดน้ำได้ดีเพิ่มประสิทธิภาพการเบรกให้ดียิ่งขึ้น โครงสร้างไหล่ยางกว้างทำให้การเข้าโค้งทำได้เนียนตา อีกทั้งยังมีลักษณะโครงสร้างยางด้านข้างที่ช่วยลดเสียงรบกวนในขณะขับขี่ให้เงียบมากขึ้น

จุดเด่นของยางรถยนต์ขอบ 18 จาก NEXEN

NEXEN ยางรถยนต์แบรนด์แรกจากเกาหลีใต้ที่ทำตลาดมานานกว่า 80 ปี เริ่มตั้งแต่ปี 1942 เป็นที่นิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา จีน และโซนยุโรป อีกทั้งยังมีฐานการผลิตมากมายและได้มาตรฐานระดับสากล อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นมาเฉพาะจาก NEXEN เท่านั้น ไม่ว่าจะยางขอบ 18 หรือขนาดไหน ๆ ก็ให้สมรรถนะที่ดีเยี่ยม พร้อมความนุ่มนวล และปลอดภัย พร้อมดูแลหลังการขายโดยบริษัท เอเชียไทร์เวนเจอร์ จำกัด รับประกันตามเงื่อนไขที่กำหนด

ปลอดภัย นุ่มนวล และสมรรถนะสูง ครบจบด้วยยางขอบ 18 จาก NEXEN

ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้วจาก NEXEN พร้อมให้เลือกตามประเภทรถทั้ง SUV รถกระบะ และรถเก๋งสมรรถนะสูง พร้อมซีรีส์ยางให้เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ มอบประสบการณ์การขับขี่ได้อย่างครบครันทั้งความปลอดภัย ความนุ่มนวล ความเงียบ และประสิทธิภาพควบคุมที่ดีกว่า สอบถามรุ่นยางหรือค้นหาตัวแทนจำหน่าย NEXEN TIRE Thailand พร้อมให้บริการโดยเจ้าหน้าที่ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-930-4115