fbpx

ยางรถยนต์ขอบ 17 ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ครบครันทุกสไตล์การขับขี่และประเภทรถที่คุณมองหา

ยางถรยนต์ขอบ 17 นิ้ว เป็นขนาดที่ได้รับความนิยมจากรถยนต์หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งขนาดกลาง รถอเนกประสงค์ SUV รถอเนกประสงค์ CUV และรถกระบะใช้งานทั่วไป เพื่อรองรับน้ำหนักตัวถังที่มีขนาดใหญ่กว่ารถยนต์ทั่วไป อีกทั้งยังช่วยเสริมใหม่สมรรถนะการขับขี่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ทาง NEXEN ยางรถยนต์ชั้นนำจากเกาหลีใต้จึงได้คิดค้นและผลิตยางขอบ 17 ขึ้นมาหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่แตกต่างกัน พร้อมผสานระหว่างสมรรถนะที่เหนือกว่า ความปลอดภัย และความนุ่มนวลเข้าไว้ด้วยกัน

ยางรถยนต์ขอบ 17 จาก NEXEN ที่แนะนำ

ยางขอบ 17 จาก NEXEN ขอแนะนำกับ 3 รุ่นยอดนิยมสำหรับรถยนต์หลากประเภททั้งรถเก๋งใช้งานทั่วไป รถ SUV และรถกระบะ ซึ่งแต่ละรุ่นมีจุดเด่นและนวัตกรรมที่แตกต่างกันไปดังนี้

ยางรถยนต์ขอบ 17 NEXEN N’FERA SU1

NEXEN N’FERA SU1 ยางรถยนต์สมรรถนะสูง Ultra High Performance ที่มอบประสบการณ์การขับขี่สไตล์สปอร์ต ยึดเกาะถนนอย่างดีเยี่ยมทั้งพื้นแห้งและเปียก เข้าโค้งด้วยความเร็วสูงได้อย่างมั่นใจ พร้อมการออกแบบร่องรีดน้ำที่ช่วยระบายน้ำได้ดีกว่ายางทั่วไป ไหล่ยางสุดแกร่งยึดเกาะพื้นได้เต็มประสิทธิภาพ เพิ่มความเสถียรภาพในการควบคุมที่แม่นยำด้วยดอกยางออกแบบพิเศษ รับมือได้ทุกเส้นทางและสนามแข่ง

ยางรถยนต์ขอบ 17 NEXEN ROADIAN HTX RH5

NEXEN ROADIAN HTX RH5 ยางนุ่มเงียบสำหรับรถยนต์ SUV ที่ลงตัวทั้งความนุ่มนวลและความแข็งแกร่ง มอบความเพลิดเพลินในการขับขี่ด้วยการออกแบบดอกยางให้มีหน้าสัมผัสที่เหมาะสมลดแรงกดได้อย่างสม่ำเสมอ มีความแข็งแรงทนทาน ให้ร่องรีดน้ำ 4 ร่องช่วยรีดน้ำได้อย่างรวดเร็วอีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรกได้ทุกสภาพอากาศ เป็นทางเลือกที่ลงตัวทั้งนุ่มสบาย แข็งแรง และเสียงลดกวนน้อยกว่า

ยางรถยนต์ขอบ 17 NEXEN ROADIAN AT PRO RA8

NEXEN ROADIAN AT PRO RA8 ยางออฟโรดรุ่นยอดนิยมจาก NEXEN ที่พร้อมมอบสมรรถนะที่ดีเยี่ยมทั้งทางเรียบและทางโหด เพื่อประสิทธิภาพการขับขี่ของรถยนต์ SUV CUV และรถกระบะที่พร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ ออกแบบร่องรีดน้ำและดอกยางให้มีขนาดเล็กช่วยให้ยึดเกาะถนนดียิ่งขึ้น พร้อมจัดเรียงบล็อกอย่างเหมาะสมเพื่อช่วยลดเสียงรบกวนขณะใช้งาน เพิ่มความแข็งแรงของโครงสร้างและไหล่ยาง ทำให้มีความทนทานสูงใช้งานได้ยาวนาน รับน้ำหนักได้มากขึ้นไม่กระทบต่อการขับขี่

จุดเด่นของยางรถยนต์ขอบ 17 จาก NEXEN

  • ประสบการณ์ด้านการผลิตมากกว่า 80 ปี เป็นยางรถยนต์แบรนด์ของเกาหลีใต้ เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 1942 และยังคงสร้างสรรนวัตกรรมใหม่ ๆ ให้กับผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้งานทุกประเภท
  • ทำตลาดทั่วโลก ได้รับความนิยมจากประเทศชั้นนำอย่าง สหรัฐอเมริกา จีน และโซนยุโรป อีกทั้งยังมีฐานการผลิตมากมาย พร้อมผลิตยางรถยนต์ที่ได้มาตรฐานระดับสากล
  • รับประกันสินค้าตามเงื่อนไข พร้อมบริการหลังการขายโดย บริษัท เอเชียไทร์เวนเจอร์ จำกัด สอบถามการใช้งานและการรับประกันได้ทันที

เพิ่มสมรรถนะที่เหนือกว่าด้วยยางรถยนต์ขอบ 17 จาก NEXEN

ใครกำลังมองหายางขอบ 17 นิ้วคุณภาพสูงที่ช่วยเสริมสมรรถนะของรถให้ดีกว่าเดิม NEXEN ยางรถยนต์ชั้นนำจากเกาหลีใต้ พร้อมให้บริการด้วยยางรถยนต์หลากหลายประเภท ตอบโจทย์ครบถ้วนทั้งความแข็งแรง ความปลอดภัย ความนุ่มนวล และการขับขี่แบบสปอร์ต ค้นหายางที่ถูกใจได้กับ NEXEN TIRE Thailand พร้อมให้บริการโดยเจ้าหน้าที่ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-930-4115