fbpx

ยางรถยนต์ขอบ 16 สำหรับการใช้งานประจำวัน

ครบครันทุกสไตล์การขับขี่และประเภทรถที่คุณมองหา

ยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้ว เป็นอีกขนาดที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มรถยนต์ขนาดเล็กอย่างอีโคคาร์ รถเก๋งขนาดกลาง และรถยนต์อเนกประสงค์ ซึ่งแต่ละประเภทมีจุดเด่นและลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปตามดีไซน์ของตัวรถ อีกทั้งยังให้สมรรถนะการทำงานที่ไม่เหมือนกัน จึงต้องมีการเลือกยางขอบ 16 นิ้วให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ โดย NEXEN ผู้ผลิตยางรถยนต์อันดับ 1 จากเกาหลีใต้ และมีประสบการณ์มากกว่า 80 ปี เป็นที่นิยมจากผู้ใช้งานรถยนต์ทั่วโลก เป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้รถยนต์ทั่วไปและในวงการมอเตอร์สปอร์ต พร้อมมอบประสบการณ์ขับขี่ที่ดีเยี่ยมด้วยยางขอบ 16 นิ้วที่จัดเต็มไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเฉพาะที่คิดค้นโดย NEXEN รีดน้ำได้ดี ระยะเบรกสั้น และให้ความนุ่มนวลทุกการใช้งาน

ยางรถยนต์ขอบ 16 จาก NEXEN มีรุ่นไหนบ้าง?

ยางรถยนต์ขอบ 16 นิ้วจาก NEXEN มาพร้อม 3 รุ่นยอดนิยมที่ช่วยเสริมสมรรถนะการขับขี่ให้มีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคย ทั้งรถเก๋งและรถอเนกประสงค์ โดยยางแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

ยางรถยนต์ขอบ 16 NEXEN N’FERA SU1

NEXEN N’FERA SU1 ยางรถยนต์ Ultra High Performance สมรรถนะสูงสไตล์สปอร์ต พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่าเดิม ด้วยการออกแบบร่องดีน้ำ ดอกยาง และไหล่ยางที่มีคุณภาพสูง นวัตกรรมพิเศษจากทาง NEXEN ช่วยให้ยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมทั้งถนนแห้งและถนนเปียก มั่นใจทุกโค้งควบคุมรถได้อย่างแม่นยำ ทรงตัวได้ดีแม้อยู่ในช่วงความเร็วสูง รับมือได้ทุกสถานการณ์

ยางรถยนต์ขอบ 16 NEXEN N’BLUE HD Plus

NEXEN N’BLUE HD Plus ยางประหยัดน้ำมันคุณภาพสูงที่ให้การควบคุมที่ยอดเยี่ยมและใส่ในสิ่งแวดล้อมพร้อมกันในชุดเดียว ออกแบบดอกยางและไหล่ยางพิเศษให้ความแข็งแรงมากกว่า เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม เข้าโค้งและเบรกได้มั่นใจยิ่งขึ้น มาพร้อมร่องรีดน้ำขนาดใหญ่ 4 ร่อง ลดอาการเหินน้ำได้เป็นอย่างดี ขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง ช่วยลดการใช้เชื้อเพลิง ทำให้ลดการปล่อย CO2 ลงได้อีกด้วย

ยางรถยนต์ขอบ 16 NEXEN CP521

NEXEN CP521 ยางสำรหับรถยนต์อเนกประสงค์อย่างรถกระบะ รถ SUV CUV และรถตู้ ที่เด่นในเรื่องการขับขี่ที่ปลอดภัย ผสานกับความนุ่มสบายเพื่อให้อุ่นใจและสะดวกสบายในการเดินทาง ออกแบบลายดอกยางและร่องรีดน้ำแบบซิกแซกช่วยให้ยึดเกาะได้ดี ลดอาการเหินน้ำ ยึดเกาะถนนได้ดีทุกสถานการณ์แม้ขับขี่ด้วยความเร็วก็ตาม อีกทั้งยังช่วยกระจายความร้อนภายในยางทำให้เข้าโค้งด้วยความเร็วสูงได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

ทำไมต้องเลือกยางรถยนต์ขอบ 16 จาก NEXEN

เพราะยาง NEXEN เป็นผู้ผลิตรายแรกของเกาหลีใต้ตั้งแต่ปี 1942 ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั่วโลก ทำตลาดในกลุ่มประเทศสำคัญไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา จีน และโซนยุโรป อีกทั้งมีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองต่อเทรนด์การใช้งานรถยนต์อยู่เสมอจึงทำให้ NEXEN ครองใจชาวโลกทั้งการใช้งานทั่วไปและในวงการมอเตอร์สปอร์ต พร้อมดูบริการดูแลหลังการขายโดย บริษัท เอเชียไทร์เวนเจอร์ จำกัด รับประกันผลิตภัณฑ์ยางตามเงื่อนไขที่กำหนด พร้อมให้คำปรึกษาด้านการใช้งานแก่ผู้ใช้งานอยู่เสมอ

ยกระดับการขับขี่ให้เหนือกว่าเดิมด้วยยางรถยนต์ขอบ 16 จาก NEXEN

หากคุณกำลังมองหายางรถยนต์ขอบ 16 คุณภาพเยี่ยม NEXEN พร้อมตอบโจทย์ด้วยยางระดับพรีเมียมอันดับ 1 จากเกาหลีใต้ จัดเต็มเรื่องเทคโนโลยีการยึดเกาะเพื่อยกระดับสมรรถนะให้รถยนต์ของคุณ สอบถามรุ่นยางสำหรับรถเก๋ง 4 ประตู รถยนต์อเนกประสงค์ SUV CUV และรถกระบะ ปรึกษากับพวกเรา NEXEN TIRE Thailand ให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพ โทร. 02-930-4115