fbpx

ยางรถยนต์ขอบ 15 สำหรับการใช้งานทุกประเภท

ครบครันทุกสไตล์การขับขี่และประเภทรถที่คุณมองหา

Passenger car banner

ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้ว เป็นขนาดที่ได้รับความนิยมจากการรถยนต์ขนาดอีโคคาร์ รถยนต์ขนาดกลาง และรถกระบะออฟโรด โดยที่รถยนต์แต่ละประเภทมีลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปตามไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ และสมรรถนะของตัวรถยนต์ NEXEN ผู้นำยางรถยนต์คุณภาพมาตรฐานระดับพรีเมียมจากเกาหลีใต้ ผ่านประสบการณ์เฉพาะด้านมานานกว่า 80 ปี เป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้งานรถยนต์ทั่วโลก ทั้งการใช้งานทั่วไปและวงการมอเตอร์สปอร์ต ผสานนวัตกรรมการผลิตที่ช่วยยกระดับสมรรถนะให้ดียิ่งขึ้น จึงทำให้ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้วจาก NEXEN ตอบสนองต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยม

ยางรถยนต์ขอบ 15 จาก NEXEN มีรุ่นไหนบ้าง?

ยางรถยนต์ขอบ 15 นิ้วจาก NEXEN มีทั้งหมด 3 รุ่นที่เน้นสมรรถนะการขับขี่ของรถเก๋ง และการใช้งานสำหรับรถออฟโรด โดยทั้งหมดมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันดังต่อไปนี้

ยางรถยนต์ขอบ 15 NEXEN N’PRIZ SH9i

NEXEN N’PRIZ SH9i ยางรถยนต์สมรรถนะสูงสำหรับใช้งานประจำวันที่มาพร้อมกับความทนทานและความปลอดภัย ลดระยะเบรกให้สั้นลง อายุการใช้งานยาวนาน และโดดเด่นเรื่องความนุ่มนวล มาพร้อมสูตรการผลิตยางที่ใช้สารประกอบลดความร้อนสะสมต่อเนื้อยาง ออกแบบดอกยางใหม่มีขนาดใหญ่ขึ้นช่วยเรื่องการยึดเกาะ ทำให้ยางสึกหรอเท่ากัน และออกแบบบล็อกดอกยางด้วยร่องแนวขวางแบบ 3 มิติ ครบจบทั้งประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ความนุ่มนวล และความประหยัดน้ำมัน

ยางรถยนต์ขอบ 15 NEXEN N’FERA SU4

N'FERA SU4 Product

NEXEN N’FERA SU4 ยางรถยนต์สมรรถนะสูงอีกรุ่นจาก NEXEN ที่มอบประสบการณ์การขับขี่ขั้นสุด ยึดเกาะถนนได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะบนผิวถนนเปียกด้วยการปรับรูปแบบโปรไฟล์ยางให้เหมาะสมที่สุด ผ่านการปรับปรุงและพัฒนาโดยมีการจำลองการรีดน้ำช่วยให้ควบคุมรถได้อย่างแม่นยำ ออกแบบร่องรีดน้ำและดอกยางที่มีความเฉพาะตัว เพื่อมอบความนุ่มนวลเป็นพิเศษและช่วยประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม

ยางรถยนต์ขอบ 15 NEXEN ROADIAN AT PRO RA8

ROADIAN AT Pro RA8 Product

NEXEN ROADIAN AT PRO RA8 ยางสไตล์ออฟโรดที่ให้คุณใช้งานได้ทุกสภาพผิวถนน มั่นใจทั้งทางโหดและทางเรียบด้วยการออกแบบร่องดีน้ำและดอกยางให้มีขนาดเล็กจำนวนมาก ช่วยให้ยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมจัดเรียงบล็อกตามสไตล์ของ NEXEN เพื่อลดเสียงรบกวนในขณะขับขี่ โครงสร้างและไหล่ยางที่แข็งแรง รับน้ำหนักได้มากขึ้น อายุการใช้งานที่ยาวนาน ลุยได้ทุกสถานการณ์

ทำไมต้องเลือกยางรถยนต์ขอบ 15 จาก NEXEN

  • NEXEN เป็นผู้ผลิตยางรถยนต์รายแรกของเกาหลีใต้ เดินสายการผลิตมาตั้งแต่ปี 1942 ผ่านการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์อยู่เสมอ พร้อมเทคโนโลยีการผลิตในระดับสากล
  • เป็นที่นิยมในตลาดประเทศสำคัญ ๆ เช่น สหรัฐอเมริกา จีน และยุโรป อีกทั้งยังมีอัตราการเติบโตในตลาดยางรถยนต์อย่างต่อเนื่องทุกปี มุ่งเน้นที่คุณภาพอย่างสม่ำเสมอ
  • ดูแลหลังการขายโดย บริษัท เอเชียไทร์เวนเจอร์ จำกัด รับประกันผลิตภัณฑ์ยางตามเงื่อนไขที่กำหนด พร้อมให้คำปรึกษาด้านการใช้งานอยู่เสมอ

ตอบสนองทุกการใช้งานกับยางรถยนต์ขอบ 15 จาก NEXEN

ใครกำลังมองหายางรถยนต์ขอบ 15 คุณภาพระดับพรีเมียม NEXEN พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง รถอเนกประสงค์ หรือรถกระบะ ด้วยผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์อันดับ 1 จากเกาหลีใต้ สอบถามรุ่นยางหรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถปรึกษากับ NEXEN TIRE Thailand พร้อมให้คำแนะนำอย่างเต็มที่โดยเจ้าหน้าที่ของเรา โทร. 02-930-4115