fbpx

รวม 6 ร้านยางรถยนต์ สมุทรปราการ บางพลี และวิธีค้นหา

ร้านเปลี่ยนยางคุณภาพดี ช่างชำนาญ พร้อมติดตั้งครบจบในที่เดียว

การขับรถด้วยยางรถยนต์ที่สึกหรอดอกยางเหลือน้อยไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก เนื่องจากยางรถที่ประสิทธิภาพด้อยลงนั้นทำให้การควบคุมรถด้อยตาม เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุซึ่งเป็นอันตรายต่อบุคคลบนท้องถนน ดังนั้นการเลือกซื้อยางใหม่หลังจากยางรถยนต์หมดอายุหรือพบสิ่งผิดปกติกับยางรถจึงเป็นสิ่งจำเป็น สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านขายยางแถวสมุทรปราการและบางพลี ขอแนะนำร้านขายยางได้คุณภาพมาตรฐานและช่างผู้ชำนาญในการติดตั้งพร้อมให้บริการ

เปลี่ยนยางด่วน หากยางเกิดอาการแบบนี้!

โดยปกติแล้วยางรถยนต์มีอายุการใช้งานอยู่ที่ 4 – 5 ปีโดยประมาณ เมื่อถึงเวลาควรเปลี่ยนยางใหม่เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ แต่มีผู้ขับขี่บางกลุ่มเข้าใจผิดว่ายางไม่แบนไม่เสียหายยังไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน แท้จริงแล้วนอกจากการใช้งานจนครบอายุการใช้งานและยางแบนแล้ว ยังมีอีกหลายสัญญาณที่บ่งบอกว่าถึงเวลาเปลี่ยนยางใหม่แล้ว

  • ดอกยางไม่สม่ำเสมอ ส่งผลต่อการควบคุมของรถ อาจเหยียบเบรกแล้วไม่หยุดทันที
  • เสียงรบกวนขณะขับรถ เป็นสัญญาณเตือนที่ชัดเจนมากที่สุด เกิดขึ้นจากดอกยางที่หมดสภาพ
  • มีรอยนูนหรือรอยแตก เพิ่มความเสี่ยงยางแตกขณะขับรถ
    การสั่นสะเทือน เป็นสัญญาณบ่งชี้ว่าอาจเกิดสิ่งผิดปกติขึ้นกับยาง หรือการตั้งศูนย์ถ่วงล้อที่ไม่สมดุล

รวมร้านยางแถวสมุทรปราการ เดินทางง่าย

หากคุณสงสัยว่าเปลี่ยนยางร้านไหนที่ได้ยางใหม่คุณภาพมาตรฐานระดับสากล ขอแนะนำร้านตัวแทนจำหน่าย NEXEN TIRE หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำจากเกาหลี เป็นยางนุ่มเงียบและยึดเกาะถนนได้ดีไม่มีหลุดโค้ง ทนทานต่อการสึกหรอ ขับได้ทุกสภาพอากาศ โดยพิกัดร้านตั้งอยู่ภายในอำเภอสมุทรปราการและอำเภอบางพลี มีจุดเด่นชัดเจนและขนาดใหญ่มองเห็นง่ายสามารถเดินทางสะดวก

ช่างเปลี่ยนยางรถยนต์
เปลี่ยนยางร้านไหนดี แถวสมุทรปราการ

แชร์พิกัด! ศูนย์บริการยางครบวงจร สมุทรปราการ บางพลี

1. บี-ควิก บิ๊กซี ศรีนครินทร์

B-Quik ผู้เชี่ยวชาญการให้บริการยาง ซ่อมบำรุงระบบเบรก แบตเตอรี่ ช่วงล่าง ระบบแอร์ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และซ่อมรอยแตกกระจกรถยนต์ บริการที่ครบวงจรจากช่างผู้ชำนาญงานที่ผ่านการอบรมเฉพาะด้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตรวจเช็กสภาพรถยนต์หรือใช้บริการอื่น ๆ เพิ่มเติม

เวลาเปิด-ปิด : 08.00 – 21.00 น.

พิกัด :

2. ทรัพย์รุ่งเรืองยางยนต์ จำกัด พระประแดง

ทรัพย์รุ่งเรืองยางยนต์ ผู้นำด้านศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร เปิดจำหน่ายล้อแม็กซ์ ยางรถยนต์ ซ่อมโช้คอัพ น้ำมันเครื่อง ผ้าเบรก และความรู้เกี่ยวกับรถยนต์อื่น ๆ ดูแลรถยนต์คันโปรดของคุณโดยทีมช่างมากฝีมือ

เวลาเปิด-ปิด : 08.30 – 18.30 น.

พิกัด :

3. MMS Bosch Car Service สำโรง

ศูนย์บริการที่มีระดับการบริการ คุณภาพ และมาตรฐานเทียบเท่ากับศูนย์บริการของค่ายรถยนต์ชั้นนำบริการครบวงจรเรื่องการซ่อมแซมรถยนต์และการเช็กระยะ คุณสามารถจองคิวล่วงหน้าทางโทรศัพท์หรือช่องทางออนไลน์ เพื่อความคล่องตัวในการทำงานของทีมช่างประจำศูนย์บริการแต่ละสาขา

เวลาเปิด-ปิด : 08.00 – 19.30 น.

พิกัด :

4. พีพี ออโต้แม็กซ์ จำกัด บางพลี

พีพี ออโต้แม็กซ์ จำกัด บริษัทดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ การบริการซ่อมช่วงล่าง จำหน่ายล้อแม็กซ์ ยางรถยนต์ มีหน้าร้านไว้คอยบริการลูกค้า ดำเนินกิจการมากว่า 10 ปี ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักรถ ดูแลโดยทีมช่างผู้ชำนาญการ

เวลาเปิด-ปิด : 07.00 – 19.30 น.

พิกัด :

5. มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด เทพารักษ์

มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส ผู้มีความชำนาญทางด้านศูนย์บริการรถยนต์ ศูนย์ซ่อม อู่ซ่อมมาตรฐาน ตั้งแต่ปี 2000 ผู้นำด้านศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร อาทิ อะไหล่เครื่องยนต์ อุปกรณ์และชิ้นส่วนเกียร์ ไส้กรอง ระบบไฟ และอื่น ๆ โดยทีมช่างผู้ชำนาญการ เครื่องมือเทคโนโลยีสูง อะไหล่ได้มาตรฐานที่ผู้ผลิตรถยนต์เลือกใช้

เวลาเปิด-ปิด : 08.30 – 18.00 น. (ปิดวันอาทิตย์)

พิกัด :

6. FIT Auto บางเสาธง

ศูนย์บริการรถยนต์ FIT Auto บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เปลี่ยนน้ำมันเกียร, ตรวจเช็กสภาพรถยนต์ 30 รายการ ซ่อมช่วงล่างระบบเบรก ซ่อมโช้คอัพ เปลี่ยนยางรถยนต์ผ่อน 0% ตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ รับปะยาง เปลี่ยนแบตเตอรี่ GS และอื่น ๆ อีกมากมาย

เวลาเปิด-ปิด : 08.00 – 18.00 น.

พิกัด :

วิธีค้นหาร้านขายยางรถ NEXEN TIRE ใกล้คุณ

หากใครที่กำลังมองหานอกเหนือจากร้านยางรถยนต์บางพลีและสมุทรปราการ สามารถค้นหาสาขาที่ใกล้ฉัน หรือใกล้บ้าน ได้ผ่านทางเว็บไซต์ NEXEN TIRE Thailand โดยมีรายชื่อร้านตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์ NEXEN TIRE ครอบคลุมทุกภูมิภาคส่วนของประเทศไทย ทั้งนี้คุณสามารถพิมพ์ค้นหาสาขาที่ใกล้บ้านคุณได้เลย โดยมีขั้นตอนดังนี้

เว็บค้นหาตัวแทนจำหน่ายยาง NEXEN TIRE
เว็บไซต์ค้นหาตัวแทนจำหน่ายและติดตั้ง NEXEN TIRE

 

  1. เข้าเว็บไซต์ https://nexenthailand.com/our-branch/
  2. พิมพ์ชื่อสาขา เขต จังหวัด รหัสไปรษณีย์แล้วกดค้นหา (สัญลักษณ์แว่นขยาย)
  3. ทางเว็บไซต์จะค้นหาสาขาใกล้เคียงมากที่สุด ซึ่งคุณสามารถกดเลือกดูที่อยู่หรือเปลี่ยนคำค้นหาได้ตามความต้องการ

หากไม่ทราบชื่อตำแหน่งปัจจุบัน สามารถคลิก “ค้นหาสาขาที่ใกล้ที่สุด” ทางเว็บไซต์จะค้นหาสถานที่อ้างอิงจาก GPS เพื่อหาร้านที่อยู่ใกล้คุณมากที่สุดเพียงเท่านี้คุณสามารถสั่งซื้อยาง NEXEN TIRE ได้ที่ร้านยางชั้นนำใกล้คุณทั่วประเทศ นอกจากนี้สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางมาร้านตัวแทนจำหน่าย สามารถสั่งซื้อยางรถยนต์ NEXEN TIRE ผ่านช่องทางออนไลน์ทาง Shopee และ Lazada ได้อีกด้วย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ NEXEN TIRE Thailand และ หน้าเพจ Facebook ผ่าน inbox: m.me/NEXENTH