fbpx

เกมรถแข่ง ในมือถือ รวม 7 เกมฟรีน่าดาวน์โหลด สายซิ่งกดเลิฟ

เกมรถแข่ง
เกมรถแข่งในมือถือ

สุดยอดเกมรถแข่งสำหรับสายซิ่ง ดาวน์โหลดฟรีไม่เสียเงิน

“เกมมือถือ” เป็นกิจกรรมคลายเครียดที่สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงที่ไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาด และต้องกักตัวอยู่บ้าน ทำให้การเล่นเกมเป็นกิจกรรมคลายเหงาที่ดี ปัจจุบันเกมมือถือมีให้เลือกเล่นหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นเกมต่อสู้ เกมเอาชีวิตรอด เกมผี เกมจำลองเหตุกาณ์ และอื่น ๆ สามารถเลือกเล่นได้ตามความสนใจ สำหรับผู้ที่สนใจเกมรถแข่งที่ต้องประลองความมเร็วในสนามเพื่อเป็นผู้ชนะ บทความนี้ขอแนะนำเกมรถแข่งยอดนิยมในมือถือ ดาวน์โหลดฟรีไม่เสียเงิน ทั้งในระบบ Android และ iOS สามารถเล่นคนเดียว หรือเล่นกับเพื่อนแบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์ก็ได้ ยิ่งเพิ่มความสนุกในการเล่นมากขึ้นไปอีก

เล่นเกมดียังไง ? สายเกมตัวจริงต้องรู้

  • เล่นเกมช่วยบรรเทาความเครียด เนื่องจากเป็นกิจกรรมเพื่อความบันเทิงจึงมีการออกแบบให้ผู้เล่นรู้สึกสนุก และกระตุ้นความตื่นเต้นขณะเล่น
  • ช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์กับคนในเกม เพราะในแต่ละเกมจะมี Community เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับเกม รวมถึงอาจมีการทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ในเกมด้วย
  • เล่นเกมบ่อย ๆ ทำให้ความจำดีขึ้น เกมส่วนใหญ่มักต้องใช้ความคิดและแนวทางต่าง ๆ ถ้าเป็นเกมที่ต้องใช้ความจำในการเล่นจะยิ่งส่งผลดีต่อสมองส่วนความจำของผู้เล่นให้พัฒนาได้รวดเร็ว
  • ฝึกการทำงานเป็นทีม เนื่องจากเกมบางเกมเล่นได้มากกว่าหนึ่งคนและต้องมีการวางแผนกลยุทธ์ หรือการแข่งขันต่าง ๆ ต้องใช้ความคิดความรอบครอบ ช่วยฝึกการคิดอย่างเป็นระบบ การทำงานร่วมกัน และการยอมรับความคิดเห็นของสมาชิกคนอื่น ๆ
  • เสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ อย่างเช่นเกมรถแข่งบางเกมที่ต้องประกอบเครื่องยนต์หรือออกแบบรถยนต์ เพื่อให้รถยนต์เร็ว แรง และเป็นผู้ชนะในสนามแข่งขัน ทำให้ผู้เล่นได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น

แนะนำ 7 เกมรถแข่งมือถือ โหลดเล่นฟรีบน iOS และ Android

1. Asphalt 9: Legends

เกมรถแข่ง Asphalt 9: Legends
เกมรถแข่ง Asphalt 9: Legends จากผู้ผลิตรถชื่อดังในตำนาน ขอบคุณภาพจาก nintendo.co.uk

 

เกมรถแข่ง Asphalt 9: Legends เป็นเกมสานฝันให้คนที่อยากขับรถยนต์สุดหรูจากผู้ผลิตรถชื่อดังในตำนานอย่าง Ferrari, Porsche, Lamborghini, W Motors และแบรนด์ระดับโลกอีกมากมาย การดวลกันบนถนนแข่งรถที่มีความสวยงามของกราฟิก เล่นได้ทั้งแบบคนเดียวและมัลติเพลเยอร์ เข้าแข่งขันเพื่อเก็บเงินมาแต่งรถคันโปรดให้สวยซิ่ง และแรงกว่าใครในสนาม

2. CarX Highway Racing

เกมรถแข่ง CarX Highway Racing
เกมรถแข่ง CarX Highway Racing ภาพกราฟิกสวยสะดุดตา ขอบคุณภาพจาก mobigaming.com

เกมแข่งรถฟรีที่สายซิ่งไม่ควรพลาดกับ CarX Highway Racing ประลองความเร็วแบบไร้ขีดจำกัดบนถนนสายหลักหรือว่า Highway โดยแต่ละด่านจะมีความยากง่ายที่ต่างกันออกไป ภาพกราฟิกที่สวยงามสะดุดตา ความเร็วและความแรงของรถที่คุณสามารถออกแบบได้เอง โดยเกมนี้สามารถเล่นคนเดียวหรือว่าจะเล่นออนไลน์กับคนอื่นก็ได้ แนะนำว่าให้เล่นโหมดคนเดียวและเก็บเงินแต่งรถให้แรงมากพอสมควรก่อน จากนั้นค่อยไปแข่งกับคนอื่น เพื่อให้คุณเป็นผู้ชนะในสนามเพียงหนึ่งเดียว

3. Need for speed No Limits

เกมแข่งรถ Need for speed No Limits
เกมแข่งรถ Need for speed No Limits ภาพสวยคมชัด ขอบคุณภาพจาก ea.com

เกมรถแข่งสุดฮอตที่สายซิ่งไม่ควรพลาดกับเกมนีดฟอร์สปีดโนลิมิตส์ เป็นวิดีโอเกมแข่งรถเล่นฟรีสำหรับระบบปฏิบัติการไอโอเอสและแอนดรอยด์ พร้อมให้คุณชิงตำแหน่งและปกครองการแข่งรถบนถนนใต้ดิน ตื่นตาไปกับความสวยงามทั้งฉากและตัวรถ ไม่ว่าจะเป็นรถธรรมดาหรือรถซูเปอร์คาร์ชื่อดังทั่วโลก โดยตัวเกมจะมีโหมดให้เลือกเล่นหลายแบบ อาทิ โหมด Underground เล่นไปตามเนื้อเรื่อง โหมด Tournament แข่งขันกับคนอื่น ๆ แบบมัลติเพลเยอร์ และยังมีอีกหลายโหมดที่รองรับสำหรับการแต่งรถ ถือเป็นอีกหนึ่งเกมแข่งรถที่สายซิ่งไม่ควรพลาด

4. Real Racing 3

เกมแข่งรถ Real Racing 3
เกมแข่งรถ Real Racing 3 จากค่าย EA ขอบคุณภาพจาก ea.com

เกมแข่งรถมือถือจากค่าย EA พร้อมให้คุณประลองความเร็วกับการแข่งขันบนสนามที่เน้นความสมจริง โดยเฉพาะภาพกราฟิก ตัวรถ เสียง และสนามที่ทำให้ผู้เล่นเหมือนก้าวเข้าไปแข่งในนั้นจริง ๆ อีกทั้งตัวเกมยังเล่นง่ายไม่ซับซ้อนและมีให้เล่นทั้งโหมดอาชีพที่มีชุดสนามแข่งขันให้ และโหมดอื่น ๆ ที่เอาไว้แข่งบนสนาม รวมไปถึงการเล่นแบบมัลติเพลเยอร์ เพื่อให้คุณเป็นผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวสามารถปรับแต่งความแรงของรถได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการแข่งขันแบบสมจริง เน้นการแข่งรถบนสนามเป็นหลัก

5. CarX Drift Racing 2

เกมแข่งรถ CarX Drift Racing 2
เกมแข่งรถ CarX Drift Racing 2 จากค่าย CarX ขอบคุณภาพจาก racinggames.gg

CarX Drift Racing 2 เกมแข่งรถมือถือจากค่าย CarX ตัวเกมนี้จะเน้นไปที่การแข่งแบบดริฟท์ เป็นการแข่งที่ดูจากพฤติกรรมการดริฟต์มากกว่าความเร็วที่วิ่งได้ต่อรอบหรือตำแหน่งที่เข้าเส้นชัย การแข่งขันทำออกมาสมจริงมากทั้งภาพตัวรถแข่งและการดริฟท์ที่ไถออกไปตามหลักฟิสิกส์ สามารถเล่นออนไลน์กับคนอื่นได้ หรือจะเล่นคนเดียวเพื่อเก็บเงินและนำมาแต่งรถได้แบบตามที่ตัวเองชอบ ที่สำคัญมีสนามแข่งให้เล่นหลากหลาย ทั้งสนามปกติ ทางลงเขา และทางหิมะ รับรองว่าถูกใจสายซิ่งแน่นอน

6. GT Racing 2: The Real Car Experience

เกมแข่งรถ GT Racing 2: The Real Car Experience
เกมแข่งรถ GT Racing 2: The Real Car Experience ขอบคุณภาพจาก pocketgamer.com

เกมแข่งรถ GT Racing 2: The Real Car Experience เป็นเกมจาก Gameloft ที่เคยปล่อยภาคแรกออกมาและได้รับความนิยมมากจนมีภาคต่อ โดยอิงตามแบบของจริงที่ได้ลิขสิทธิ์มาหลายรุ่นหลายแบบ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการแข่งขัน ภาพสวยสมจริง สามารถเล่นคนเดียวหรือว่าจะเล่นแบบมัลติเพลเยอร์ก็ได้เหมือนกัน การเล่นจะแบ่งสนามตามคลาสของผู้เล่น เมื่อลงสนามแข่งขันในแต่ละครั้งสามารถนำเงินที่ได้มาอัปเกรดรถเพิ่มความแรงได้อีกด้วย

7. No Limit Drag Racing 2

เกมแข่งรถ No Limit Drag Racing 2
เกมแข่งรถ No Limit Drag Racing 2 เน้นการแต่งเครื่องยนต์ ขอบคุณภาพจาก games.lol

เกมรถแข่งมาแรง No Limit Drag Racing 2 เอาใจผู้เล่นที่ชอบความเร็วแรงบนสนาม Drag ที่ได้แข่งรถกันทางตรงแบบตัวต่อตัว ตัวเกมเน้นการแต่งเครื่องยนต์ และความแรงของรถเป็นหลัก ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวเครื่องรถยนต์ได้ด้วยตัวเอง ไม่เพียงแต่การแต่งรถเท่านั้นยังสามารถแต่งอู่รถของตัวเองได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ครบเครื่องมาก ที่สำคัญสามารถเล่นแบบออนไลน์กับคนอื่นได้ด้วย

ทั้งหมดนี้คือเกมรถแข่งยอดนิยมในมือถือที่สายซิ่งไม่ควรพลาด สามารถดาวน์โหลดฟรีไม่เสียเงิน ทั้งในระบบ Android และ iOS โดยแต่ละเกมมีจุดเด่นและรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันไป ส่วนใหญ่จะเน้นที่การแข่งขันเป็นหลัก พร้อมกับการแต่งรถเพื่อความสวยงาม อีกทั้งยังเป็นการนำแบรนด์รถหรูสุดฮอตมาจำลองในเกมให้เหล่าคนรักความเร็วได้ทดลองขับรถยนต์ในฝัน สามารถเล่นสนุกได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ รับรองเล่นสนุกทั้งวันไม่มีเบื่อ

นอกจากการแข่งรถประลองความเร็วในสนามแข่งขันแล้ว หากในชีวิตจริงคุณก็เป็นสายซิ่งหรือมีพฤติกรรมการขับขี่ที่ใช้ความเร็ว อย่าลืม! เรื่องความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญมาก ไม่ใช่เพียงตัวคุณเองเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงเพื่อนร่วมทางบนท้องถนนด้วย เพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ยางรถยนต์เป็นส่วนประกอบชิ้นสำคัญของรถยนต์ที่สัมผัสผิวถนนอยู่ตลอดเวลา หากพบว่ายางรถยนต์เสื่อมสภาพหรือถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนยางเส้นใหม่ แนะนำยางรถยนต์คุณภาพดี จาก NEXEN TIRE ผู้ผลิตยางรถยนต์รายแรกของประเทศเกาหลีใต้ พร้อมรับประกันเปลี่ยนฟรี 1 ปี หรือ 25,000 กิโลเมตร เมื่อเปลี่ยนยางเส้นใหม่ 4 เส้นขึ้นไป (ต่อรถ 1 คัน ใน 1 ใบเสร็จ) จัดส่งและติดตั้งฟรีทั่วประเทศ ณ ร้านตัวแทนจำหน่ายยางใกล้บ้านคุณ สามารถติดต่อได้ที่เว็บไซต์ NEXEN TIRE เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมตอบทุกคำถาม ให้คุณได้ยางรถยนต์ที่ดีและเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด Facebook Inbox : m.me/NEXENTH